Đôi nét sơ lược trường Cao đẳng Edenz:
- Thành lập năm 1987, Edenz là một trong những trường đầu tiên tại New Zealand nhận được ISO 9002 về chuẩn mực chất lượng (Q-Base).
- Cơ sở chính của trường đặt tại trung tâm thành phố Auckland - thành phố được bình chọn là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất thế giới.

- Edenz luôn tự hào là một ngôi trường chính thống, chất lượng cao, có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trường nổi danh tại New Zealand.
- Đặc biệt: Edenz còn có một nhân viên Maketing người Việt để giúp đỡ cho các học sinh lúc khó khăn, nhất là thời gian mới đặt chân đến New Zealand.

Những nét nổi bật của Edenz:
- Edenz ngày càng được học sinh quốc tế và đặc biệt là học sinh Việt Nam tin tưởng không chỉ bởi chất lượng giảng dạy, bằng cấp mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên.

- Trường đào tạo các chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh Thương mại. Đặc biệt, các bạn sẽ được nhận ngay học bổng khi đăng ký học các khóa tiếng Anh của trường*.
- Hiện nay, Edenz đang cung cấp các khóa Diploma với nhiều chuyên ngành “HOT” dễ xin việc làm tại New Zealand ngay cả trong và sau khóa học với chuyên ngành vô cùng đa dạng như: Quản trị kinh doanh, Quản lý nhân sự, Maketing quốc tế, Kế toán, Công nghệ thông tin - Kinh tế, Quản lý nhà hàng - Khách sạn, Điện ảnh,...
- Edenz tự hào là trường duy nhất được Đại học Massey tín nhiệm mở khóa Dự bị đại học chuyên ngành Kinh tế. Đại học Massey là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của New Zealand, được xếp hạng tại 299 top 500 trường đại học trên thế giới năm 2011.
- Đặc biệt, sinh viên theo học các ngành về: Cao đẳng Y tế, Thể dục thể thao, trường sẽ cấp chương trình “Thực tập có hưởng lương” cho học sinh trong khóa học với thu nhập khoảng 230,000 VND/giờ.
- Bạn được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong thời gian học khi đã có thị thực sinh viên.
- Trường hỗ trợ sinh viên làm các thủ tục gia hạn visa, xin việc sau khóa học, xin visa định cư hoặc chuyển tiếp các chương trình cao hơn tại Úc và các nước khác.
- Giờ học và kỳ nhập học linh hoạt: học ban ngày, buổi tối, nhập học các tháng trong năm với chi phí rẻ hơn so với các trường có cùng chuyên ngành.
- Trường sẽ sắp xếp chỗ ăn ở, người đón sinh viên tại sân bay. Gia đình có thể liên hệ trực tiếp với quản lý người Việt tại New Zealand để nắm được tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh.
- Sinh viên cũng có thể lựa chọn ở tại ký túc xá hoặc căn hộ gần trung tâm Auckland.
- Auckland là một thành phố đa văn hóa và năng động, nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng, các trung tâm mua sắm, trung tâm văn hoá thể thao của New Zealand. Khu học xá thứ hai đặt tại trung tâm thành phố Tauranga, bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng, bến cảng, mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội tìm việc làm thêm.
Nhân dịp tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới, trường Edenz dành nhiều suất học bổng giá trị cho các học sinh Việt Nam trong năm học 2012

. Các học bổng INEC đang điều phối:

*Chương trình học bổng tiếng Anh: học bổng trị giá lên đến 2,880 NZD cho các khóa học tiếng Anh:
- Khóa học 16 tuần + 1 tuần học bổng
- Khóa học 20 tuần + 4 tuần học bổng
- Khóa học 25 tuần + 5 tuần học bổng
- Khóa học 32 tuần+ 8 tuần học bổng

Chương trình học bổng 8,640 NZD ( tương đương 152,000,000 VND) cho khóa Dự bị ĐH:
- Học phí: 14,500 NZD chỉ còn 5,860 NZD ( sau khi đã nhận học bổng)
- Điều kiện: học sinh học hết lớp 11 hoặc 12, tuổi 17 trở lên và điểm trung bình từ 6.5

Chương trình học bổng 8,640 NZD ( tương đương 152,000,000 VND) cho hệ Cao đẳng:
- Học phí 1,5 năm: 16,500 NZD chỉ còn 7,860 NZD (sau khi đã nhận học bổng)
-Điều kiện: học sinh học hết lớp 11 hoặc 12, tuổi 17 trở lên và điểm trung bình từ 6.5

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về học bổng du học New Zealand

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất cho hồ sơ của cá nhân bạn:

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
CTy TNHH Tư Vấn Mạng Lưới Giáo Dục Quốc Tế (INEC)
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline
Website: www.inec.vn

Hỗ trợ từ INEC:
- Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp.
- Miễn 100% phí dịch vụ hướng dẫn chứng minh tài chính & dịch thuật.
- Cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn MIỄN PHÍ hồ sơ nộp đơn.
- Hướng dẫn MIỄN PHÍ hồ sơ & thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
- Hỗ trợ tìm nhà ở & sắp xếp đón sân bay.
- Tư vấn mua vé máy bay giá rẻ.
- Hỗ trợ trong suốt quá trình học tại New Zealand.

Ngoài ra Cty INEC còn cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin về học bổng du học có giá trị từ 10-100% như: du học Anh ( học bổng 15 - 100% ), du học Hà Lan ( học bổng 20 - 50% ), du học Tây Ban Nha ( học bổng 100% ), du học Mỹ ( học bổng 30 - 70% ), du học Úc ( học bổng 10 - 50% ), du học Phần Lan ( học bổng 100% ), du học Singapore ( học bổng 10 - 100% ), du học Malaysia ( học bổng 25 - 100% ), du học Canada ( học bổng 50%), du học New Zealand ( học bổng 10 - 100% ). Cty du học Inec còn là Đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại Học Quản lý Singapore SMU ( 1 trong 3 trường đại học công lập hàng đầu tại Singapora) tại Viet Nam.