Freshbrand là công ty hoạt động tư vấn thiết kế và xây dựng thương hiệu: Thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế websitethiết kế quảng cáo.
Với đôi ngũ trẻ trung và sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm cao đã mang lại sự hài lòng và thành công cho nhiều doanh nghiệp, với những dịch vụ chuyên nghiệp :
+ Tư vấn đặt tên thương hiệu, nhãn hiệu
+ Thiết kế logo, biểu tượng
+ Sáng tạo Slogan
+ Quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu
+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ
+ Thiết kế website
+ Thi công không gian của hàng, công ty
Ngoài ra FreshBrand còn cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo :
+ Thiết kế bao bì
+ Thiết kế Catalogue
+ Thiết kế Brochure
+ Thiết kế Profile
+ Thiết kế Folder, kẹp file
+ Thiết kế name card
Cùng dịch vụ thương hiệu toàn diện, xây dựng thương hiệu bắt dầu từ thiết kế logo và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo và thiết kế website SEO. Hiểu được sự mong muốn của khách FreshBrand luôn tận tình và mang lại hiểu quả cao nhất, chung tôi luôn hiểu sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Khi đến với Freshbrand, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu một phong cách bền vững đi từ giá trị cốt lõi.
Thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, yêu cầu khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tận tâm. Sự ra đời của nhiều doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều cơ hội và thách thức. Đi đúng hướng và phát triễn bền vững sẽ giúp doanh nghiệp từng bước khẳng định sự dẫn đầu. Mỗi doanh nghiệp đều có những bước sáng tạo mang lại cho khách hàng những sản phầm sáng tạo thẩm mỹ cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
ĐC: Phòng 3B05-3B06, Tầng 4, Khu B, Indochina park tower
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM
VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
ĐC: Số 56 - Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0928 066980 ( Mr: loi ) Tel: (08) 66747757
E-mail: hello@freshbrand.vn
Website: www.freshbrand.vn - www.logostyle.vn