NAMDE_ Đại lý độc quyền duy nhất của Bưu Điện Chuyển phát nhanh EMS có 1 tại Việt Nam, tự hào là công ty được Khách hàng đánh giá có tốc độ nhận, phát “nhanh” hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát với phương châm phục vụ "Nhận từ tay người gửi, phát tận tay ng¬ười nhận". Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu ổn định chất lượng phục vụ khách hàng.
Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông cùng đông đảo nhân viên năng động, nhiệt tình hoạt động khắp cả nước, đặc biệt là tại các Trung tâm khai thác lớn tại: Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng. NAMDE luôn từng bước tiến tới hoàn thiện dịch vụ để chuyên nghiệp hóa đến từng bộ phận của công ty ở mức cao nhất đáp lại niềm tin của Quý Khách hàng.
* Khẳng định Thương hiệu: Toàn thể Cán bộ, Nhân viên NAMDE sẽ làm tất cả để Bảo tồn và Phát triển thương hiệu của công ty ngày càng lớn mạnh thông qua: - Chất lượng Dịch vụ - Đa dạng hóa các loại hình Dịch vụ - Chế độ hậu mãi.
* Quản lý Chất lượng: Được thể hiện rõ nét từ Phong cách, Trang phục, Thái độ phục vụ, Tính chuyên nghiệp trong chuyên môn của nhân viên Tư vấn, Giao nhận, Điều hành, Khai thác, Khiếu nại, Kế toán…. và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khách hàng.

Hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để cảm nhận sự chuyên nghiệp.
Chi tiết liên hệ:
Công ty CP đầu tư và thương mai Nam Đế
Add : 20/22 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel : 04.8586 7113 -0912052966
Website: namde-express.com
Mail :info.namde@gmail.com