Thời gian: 18g00 Thứ Sáu, ngày 27/04/2012
Địa điểm: Công ty du học INEC - 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

Xem bản đồ đến INEC)

Đôi nét về Georgian College:
- Thành lập từ năm 1967, Georgian College là một trong những trường Cao đẳng lâu đời & lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario và hơn 10.000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian mỗi năm.
- Trường được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng có tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Ontario với số lượng SV tăng hơn 68.5% trong vòng 10 năm từ 2000 - 2010 và nhận được đánh giá tốt nhất trong Quy trình kiểm toán chất lượng chương trình của tỉnh (the provincial Program Quality Assurance Process Audit).
- Mỗi năm, trường đều trích ra hơn 725,000 CAD cho chương trình học bổng lẫn phần thưởng dành cho SV xuất sắc & năng động.
- Tháng 10/2011, Georgian College đã được đánh giá cao nhất trong Cuộc khảo sát Sinh viên quốc tế về mức độ hài lòng của họ với môi trường & cuộc sống tại trường Đại học do Chính phủ tỉnh Ontario kết hợp với tổ chức ISB - International Student Barometer là khảo sát lớn nhất Thế giới. Cuộc khảo sát này lấy ý kiến của Sinh viên quốc tế về các khía cạnh như: Chương trình học tập, học thuật, cuộc sống & các dịch vụ hỗ trợ SV, … của hơn 200 trường từ 16 quốc gia tham dự trong đó có 9 trường Cao đẳng thuộc tỉnh Ontario cũng tham dự. Đặc biệt có những phản hồi đã đánh giá rất cao về kiến thức chuyên môn của giảng viên và bình chọn Georgian College như một điểm đến an toàn & thân thiện cho Sinh viên quốc tế.
- Tọa lạc tại thành phố Barrie - thành phố được bình chọn là “City by the Bay”, Georgian College chỉ cách thủ phủ Toronto chỉ khoảng 1 giờ đi xe về phía Bắc.
+ Thành phố Barrie là một nơi du lịch khá nổi tiếng và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ.
+ Nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf,…
+ Xung quanh thành phố Barrie có rất nhiều nhà hàng và các hoạt động giải trí về đêm, các khu mua sắm sầm uất, phòng tranh,… đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích & giải trí cho SV.Những thuận lợi cho sinh viên khi theo học tại Georgian College:
- SV theo học tại Georgian College sẽ giảm thiểu được những khó khăn ban đầu thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.
- SV có thể tìm được tất cả những tiện ích hỗ trợ từ việc đưa đón sân bay, ký túc xá trong trường hoặc dịch vụ tìm nhà ngoài trường, cố vấn định hướng học thuật, gia sư, bảo hiểm, thể thao, thư viện, các câu lạc bộ văn hóa - xã hội đến các vấn đề về thị thực di trú, làm việc sau khi tốt nghiệp.
- Đặc biệt, Georgian là trường Cao đẳng cung cấp chương trình thực tập có trả lương lớn nhất tại Canada với hơn 4,500 chỗ làm hằng năm.
- Tỷ lệ SV có việc làm sau khi tốt nghiệp từ Georgian College là hơn 90%.

Các chương trình đào tạo:
1. Chương trình tiếng Anh học thuật:
- Có 4 cấp độ; 14 tuần/ cấp độ với 24 giờ/ tuần. SV sẽ được hoàn thiện mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
- Từ cấp độ 4, SV có thể chọn một số tín chỉ học thuật học song song trong cấp độ này.
2. Chương trình Cao đẳng: đào tạo từ 1-3 năm (tùy theo ngành) với hơn 60% chương trình có khóa thực tập trả lương (co-op programs). Chương trình Cao đẳng gồm các khoa:
- Khoa Thương mại & Quản lý
- Khoa Dịch vụ Cộng đồng
- Khoa Thiết kế & Đồ họa
- Khoa Kỹ thuật công nghệ
- Khoa Tổng hợp
- Khoa học Sức khỏe
- Khoa Du lịch - Khách sạn
3. Chương trình Cử nhân (đào tạo 4 năm) gồm các ngành: Quản trị Tự động hóa - ô tô; Quản trị về Golf; Cử nhân xã hội học về các ngành: Anh ngữ, Nghiên cứu về tuổi già, Nhân loại học, Lịch sử, Luật, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học; Cử nhân về Công tác xã hội; Cử nhân khoa học về Điều dưỡng (ngành này liên kết với ĐH York nên SV sẽ hoàn tất 2 năm cuối tại York University)
4. Chương trình Sau đại học (đào tạo 1 năm) gồm các ngành: Chứng chỉ sau Đại học về ngành Cai nghiện: điều trị & ngăn ngừa; Chứng chỉ sau Đại học về Hỗ trợ rối loạn trong giao tiếp; Hệ thống an ninh mạng máy tính; Phát triển ngân quỹ & nguồn lực; Kim hoàn; Quản lý sự kiện; Quản trị nhân sự; Quản trị kinh doanh quốc tế; Chuyên viên phân tích; Hệ thống bền vững; Liệu pháp điều dưỡng

Các kỳ khai giảng:
- Tiếng Anh: khai giảng thường xuyên vào tháng 1, 3, 5, 7, 9
- Cao đẳng, Cử nhân, Sau đại học: khai giảng tháng 1, 9

Chi phí:
- Phí xử lý hồ sơ (cho chính khóa): 100 CAD
- Cao đẳng, Cử nhân & sau đại học: 10,600 - 16,000 CAD/ năm
- Tiếng Anh: 2,474 CAD/ 7 tuần - 4,948 CAD/ 14 tuần
- Sách vở (ước tính): 200 - 1,000 CAD/ năm
- Ở trong ký túc xá: 753 CAD/ tháng
- Ở ngoài ký túc xá: 450 - 600 CAD/ tháng (tùy loại hình)
- Ăn uống + đi lại (ước tính): 2,500 CAD/ năm

Đặc biệt: SV được phép ở lại làm việc lên đến 3 năm & định cư sau khi tốt nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin du học Canada tại đây:

Liên hệ đại diện trường tại Việt Nam để được ưu đãi nhiều hơn:
Công ty Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế ( INEC)

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec1.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

Ưu đãi từ INEC:
- Miễn 100% phí dịch vụ.
- Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cấn thiết để xin visa (Tỉ lệ visa năm 2011 thành công 100%).
- Sắp xếp nơi ăn ở và đón học sinh tại sân bay. Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc du lịch thăm thân nhân.
- Tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ đặt vé giá rẻ cho SV

Ngoài ra khi tham gia hội thảo INEC còn cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin về du học các nước và nhiều học bổng du học có giá trị từ 10-100% như: du học Anh ( học bổng 15 - 100% ), du học Hà Lan ( học bổng 20 - 50% ), du học Tây Ban Nha ( học bổng 100% ), du học Mỹ ( học bổng 30 - 70% ), du học Úc ( học bổng 10 - 50% ), du học Phần Lan ( học bổng 100% ), du học Singapore ( học bổng 10 - 100% ), du học Malaysia ( học bổng 25 - 100% ), du học Canada ( học bổng 50%), du học New Zealand ( học bổng 10 - 100% ). Cty du học Inec còn là Đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại Học Quản lý Singapore SMU ( 1 trong 3 trường đại học công lập hàng đầu tại Singapora) tại Viet Nam.