Du lịch teambuilding tại Vịnh Hạ Long (orientalpearl.com.vn)

Thiên nhiên vịnh Hạ Long là điều kiện cực kỳ lý tưởng cho hàng loạt chương trình team building với những mục đích khác nhau dành cho quý khách. Những đảo đá, bãi biển, hệ thống hang động, cơ sở vật chất lưu trú, dịch vụ kayak v.v. luôn là những thứ cần thiết để làm nền tảng cho một chương trình teambuilding tốt. Vấn đề còn lại là đơn vị thực hiện chương trình khéo léo kết hợp, sáng tạo để cho ra đời một sản phẩm độc đáo.

Sau nhiều chuyến đi khảo sát cộng với kinh nghiệm từ hàng trăm chuyến đi của các thành viên công ty Oriental Pearl Teambuilding, chúng tôi đưa ra một số chương trình teambuilding đặc biệt đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước khi muốn tham dự một chương trình teambuilding tại vịnh Hạ Long.

Hành trình teambuiding

Chương trình khởi hành từ khách sạn, trải qua một số thách thức dọc công viên Hoàng Gia. Các nhóm tiếp tục hành trình bằng xe đạp, xe ngựa ra bến thuyền du lịch để đón thuyền ra khơi. Hành trình giữa vịnh Hạ Long đi qua nhiều địa danh nổi tiếng như hòn Gà Chọi, hang Sửng Sốt, Đảo Ti tốp, hang luồn v.v. và kết thúc chuỗi thách thức bằng chương trình gala dinner tại hang Trống nơi những giải thưởng cao quý nhất dành cho các đội được trao.

Teambuilding tại Hạ Long phù hợp với mục tiêu nào ?

Khi chấp bút viết kịch bản chương trình teambuilding Hạ Long, chúng tôi luôn suy nghĩ các mục tiêu khách hàng có thể đạt được những mục tiêu gì khi thực hiên các chương trình teambuilding tại Hạ Long. Mục tiêu của một chương trình teambuilding không thật sự do thiên nhiên đem lại hoàn toàn, chủ yếu là do sự sáng tạo của nhà thực hiện chương trình. Với Hạ Long, chúng tôi đã tìm hiểu sâu và rút ra những thế lợi của nó cộng với kinh nghiệm của mình để đưa ra các mục đích có thể đạt được.

- Teambuilding xây dựng tinh thần đoàn kết
– Teambuilding xác định tầm quan trọng của vài trò mắt xích của mỗi cá nhân trong thành tích chung.
– Teambuilding nâng cáo khát vọng cạnh tranh trong cuộc sống và công việc
– Teambuilding nâng cao khả năng lãnh đạo (dành cho lãnh đạo)

Một số hoạt động có thể thực hiện tại Hạ Long:- Đi xe ngựa
- Đi xe đạp
Chơi game trên thuyền
- Chơi game bóng chuyền nước tại đảo Titốp
Chèo thuyền kayak tiếp cận kho báu
- Truy tìm mỹ nhân ngư trong hang Sửng Sốt
- Thưởng thức chương trình gala tại hang Trống
- Chơi game chèo bè
- Chơi game những kẻ đi săn

Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm, các chuyên gia teambuilding của Oriental Pearl có thể tư vấn và tổ chức hàng trăm game khác nhau nữa tại Vịnh Hạ Long cho quý. Mức độ hoành tráng tùy thuộc vào ngân sách của khách hàng.


Oriental Pearl Teambuilding
08. 3601 9157 - 0918177771 (Mr Hoàng) - 0949. 816 145 (Ms Liên)
info@orientalpearl.com.vm
www.orientalpearl.com.vn

Một số hình ảnh bên dưới là chương trình teambuilding dành cho lãnh đao (teambuilding for leadership) chúng tôi đã thực hiện.