Thành lập vào năm 1994, MEGAMAN® là một biểu tượng cho sự thành công vượt bậc mang tính toàn cầu, MEGAMAN®cũng là một nhà thiết kế, sản xuất, phân phối hàng đầu các sản phẩm bóng tiết kiệm điện dạng compact huỳnh quang (CFL) và bóng phát sáng bằng Diốt (LED) thân thiện môi trường.
Dòng sản phẩm đặc trưng của MEGAMAN®về bóng đèn tiết kiệm điện nhanh chóng đạt được mức doanh thu ấn tượng tại hơn 90 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương,Trung Đông, Châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
Việc ứng dụng đèn trang trí trong chiếu sáng kiến trúc đang ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng đèn led trong chiếu sáng kiến trúc có nhiều ưu điểm như tiết kiệm tiền điện, bảo vệ môi trường (do không chứa các chất hóa học như các loại bóng đèn khác) và đặc biệt là khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt góp phần làm cho kiến trúc công trình thêm độc đáo.


MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG từ -30°C to +40°C Công nghệ Booster giúp cho sản phẩm của MEGAMAN đạt được khả năng chiếu sáng mạnh trong môi trường lạnh -30°C, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các quốc gia giá lạnh hoặc các ứng dụng ở nhiệt độ thấp như chiếu sáng trong nhà băng, kho đông lạnh...Đặc tính nổi bật về màu sắc

Công nghệ Booster có chức năng hỗ trợ đặc biệt về MÀU SẮC TỰ NHIÊN, có thể mô phỏng ánh sáng tự nhiên (ban ngày) và phản ánh lại sắc màu thực của vật thể với chỉ số thể hiện màu cao (Ra92). Công nghệ này đem lại một giải pháp tiết kiệm điện lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà có môi trường nhiệt độ cực thấp như trong việc bảo quản lạnh, trưng bày đông lạnh, kho lạnh, vv... ở những môi trường này việc giữ lại màu sắc nguyên bản là điều cần thiết.

website: megaman.com.vn/vn