Công ty cổ phần DANAGOLD được thành lập vào cuối năm 2011, DANAGOLD hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng thiết kế sáng tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của Công ty đặc biệt là thiết kế website – dịch vụ SEOHàng khuyến mãi. Đến nay, chúng tôi đã thiết kế website cho hàng trăm đơn vị lớn, nhỏ, trong, ngoài nước và đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp của mình trong các chuyên ngành đã nêu trên.
Tại sao phải chọn chúng tôi?

Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế website và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.


Với hơn 70 nhân viên đã được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, trải nghiệm nhiều dự án trong và ngoài nước về lĩnh vực SEO. Chúng tôi tự tin để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng và những dịch vụ chất lượng, uy tín.
Một ngày có hàng trăm website được xuất bản, và cũng có hàng ngàn website bị lu mờ trên thế giới Internet rộng lớn này. Nếu bạn đã tìm thấy chúng tôi, thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn có nổi tiếng và được nhiều người biết đến hay không chính là nhiệm vụ của chúng tôi.