Sách "Hiểu về Trái tim - Tác giả Minh Niệm"Giới Thiệu
Có bao giờ ta tự hỏi tại sao ta buồn, tại sao ta vui, tại sao ta tức giận, tại sao ta mở lòng không? Những hiện tượng tâm lý ấy không ngừng tác động lên thái độ sống của ta. Thế nhưng ta biết rất ít về chúng, nên ta thường đổ thừa cho hoàn cảnh hay kẻ khác. Sự thật là tâm ta như thế nào thì ta sẽ nhìn lên thực tại như thế ấy. Tâm ta như một guồng máy hoạt động rất phức tạp và vô cùng kỳ bí. Nếu ta không thấu hiểu được tâm mình thì ta sẽ không bao giờ làm chủ được nó. Và nếu không hiểu được chính mình thì ta cũng không thể nào hiểu được kẻ khác. Cho nên, hiểu về trái tim là nhu cầu căn bản và quan trọng nhất của con người.


66,000 Đồng
Hiểu về trái tim là thái độ trở về tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn mình. Bởi hiểu được chính mình, ta sẽ dễ dàng hiểu được người khác, để ta có thể thương nhau chân thật. Và Hiểu về trái tim cũng là chương trình gây quỹ từ thiện, nhằm giới thiệu quyển sách Hiểu về trái tim đến với các bạn trẻ và những bậc làm cha mẹ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc phát hành sách sẽ dành để mổ tim cho trẻ em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, cuốn sách Hiểu về trái tim mang thêm ý nghĩa nhân ái khi có sự góp sức của các bạn.
Hiểu về trái tim chính là sự trở về để tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn ta. Như một chuyến hồi hương sau bao năm phiêu lãng, ta sẽ vén lên bức màn bí ẩn của những cảm xúc vốn tồn tại nơi sâu thẳm trái tim mình. Và khi hiểu được mình rồi thì hiểu người khác hay hoàn cảnh chung quanh sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa, tình thương và hạnh phúc từ đó sẽ đến một cách tự nhiên và vững bền.

Chính vì thế tôi mong bạn hãy đón nhận quyển sách này như đón nhận một người bạn đồng hành, đừng quá hy vọng cũng đừng nên hờ hững. Lẽ dĩ nhiên, không thể nào diễn giải hết mọi ngõ ngách sâu kín của tâm lý con người trong quyển sách bé nhỏ như thế này, nên tôi hứa sẽ cố gắng viết tiếp khi điều kiện thích hợp và nhất là được đón nhận thêm những khám phá quý báu từ các bạn. Thật ra, nếu bạn có đức tin nơi những hiểu biết trong quyển sách này thì nó đã quá đủ để làm hành trang cho công trình khám phá hạnh phúc chân thật của bạn. Đặc biệt trong bối cảnh cái xấu đang dần lấn át cái tốt như hiện nay, thì nó là tác nhân rất cần thiết để khơi dậy giá trị tinh thần đang ngủ quên trong mỗi chúng ta…".

Đặc biệt, khi mua sách, các bạn sẽ được tặng kèm đĩa DVD bản audio của 50 bài viết qua giọng đọc của 52 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng, như: Cẩm Vân, Thành Lộc, Hữu Châu, Hà Xuyên, Tú Trinh, Kim Xuân, Thanh Điền-Thanh Kim Huệ, Hà Kiều Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Cẩm Ly, Hồng Hạnh, Thanh Bạch, Đỗ Trung Quân, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Ngô Phương Lan, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Võ Hoàng Yến, Dương Yến Ngọc, ca sĩ Thanh Thúy, diễn viên Thanh Thúy-Đức Thịnh, Thanh Hằng, Anh Thư, Quỳnh Hoa, Xuân Lan, Hoa hậu Thùy Dung, MC Thanh Tùng, Lê Quý Bình…


Hãy đồng hành cùng chương trình Hiểu về trái tim, mỗi cuốn sách bạn mua sẽ góp thêm một cơ hội để cứu sống những trái tim trẻ thơ. Vì tại Việt Nam, hằng năm con số các trường hợp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh lên đến hàng nghìn ca: cứ 100 trẻ em sinh ra thì có 1 em mắc bệnh tim bẩm sinh, tỉ lệ tử vong chiếm 5-10% trẻ mắc bệnh và 1 giờ thì có thêm một trường hợp trẻ em bị tử vong vì không có tiền phẫu thuật... Các em đang phải chờ đợi để có được sự sống!

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Liên Hiệp Nhất Nguyên;
Địa Chỉ: 14/34 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Mr. Hùng: 08 3601 3813 ; 08 5449 4954
Website : http://rehonnua.com/