Xã hội phát triển mạnh, con người phát triển nhanh theo tiến độ xã hội, bên cạnh đó kéo theo nhiều hệ luỵ của cơ thể do làm việc nhiều nhưng không có chế độ luyện tập giảm béo. Lớp mỡ ở các vùng ngày càng dày lên khiến bạn trở nên nặng nề, xấu xí và bạn bắt đầu quay cuồng với những cách giảm cân "không đầu không cuối".

Khi cơ thể tăng cân, mỡ sẽ tích tụ tại các vùng như vùng eo, bụng, đùi tay lưng, nách khiến cho cơ thể không còn thon gọn. Ngoài ra, với phụ nữ sau sinh, ngoài việc mỡ tích tụ nhiều, da bụng và cánh tay còn bị chùng nhão và chảy xệ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của bạn trong giao tiếp hàng ngày.

Mỡ tích tụ tại các vùng trên bề mặt cơ thể và phải loại bỏ nó thì cuộc sống của bạn mới vui hạnh phúc hơn và thành công hơn trong mọi công việc. Hút mỡ là điều trị loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, với cải tiến mới phương pháp mới Plasma Lipo – hút mỡ không cần phẫu thuật.

Plasma Lipo với nhiệt lượng nhanh gấp 4 lần phương pháp cổ điển và nhanh gấp 2 lần phương pháp laser, chính Plasma Lipo bên cạnh việc kích ứng giải phóng phân huỷ tế bào mở bên cạnh đó nó còn giúp tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp bề mặt da săn chắc và mịn màng, không bị chùng nhão.

Hút mỡ không phẫu thuật các vùng :

Mỡ cằm : là khu vực dưới xương hàm dưới kéo dài đến vùng trước cổ thường được gọi là nọng cằm. Bất kể tuổi tác là bao nhiêu, nếu có nọng cằm sẽ trông già hơn, ít thể thao hơn và béo phệ hơn. Hút mỡ thường là đơn giản, an toàn nhất, và cách thức ít tốn kém nhất để điều trị về mặt thẩm mỹ.


Mỡ vùng cánh tay: Vùng cánh tay là một trong những khu vực luôn mang lại năng suất cao nhất về sự hài lòng và niềm vui cho bệnh nhân.

Hút mỡ của cánh tay là gần như độc quyền cho phụ nữ, rất rất hiếm chon nam giới. Tập thể dục cánh tay không làm giảm lượng mỡ nằm trên cánh tay. Hầu hết phụ nữ không muốn xuất hiện cơ bắp cánh tay hoặc nam tính. Một cánh tay nặng cồng kềnh, cho sự xuất hiện của bệnh béo phì, một cánh tay mỏng hơn sẽ giúp cho sự xuất hiện của một cơ thể mỏng hơn.


Xem chi tiết thêm : http://www.thammyxuantruong.com/phau...asma-lipo.html