Nhằm giúp đỡ Quý khách hàng bị hư hỏng máy tính và mất dữ liệu nhanh chóng lấy lại dữ liệu. Hãy gởi cho chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt với thương hiệu capcuudulieu.com đã tồn tại hơn 4 năm tại Việt Nam.

1. Capcuudulieu.com cam kết "không cứu được dữ liệu thì không phí tổn" bằng vốn điều lệ của công ty 3.000.000.000đ (Ba tỷ đồng), Quý khách không bị mất bất cứ phí nào nếu không cứu được dữ liệu.

2. "Dữ liệu của Quý khách là trách nhiệm của chúng tôi", Công ty bảo đảm bảo mật dữ liệu tuyệt đối an toàn bằng văn bản và pháp luật của nhà nước Việt Nam, báo đúng bảng giá mà Công ty đã đưa ra.

3. Nếu Quý khách không hài lòng với những gì các IT bên ngoài đã làm, hãy xem để cảm nhận "trăm nghe không bằng một thấy", chúng tôi không dùng phần mềm ngoài thị trường để khôi phục, chúng tôi dùng kỹ thuật máy cứu dữ liệu trong phòng chân không đảm bảo thiết bị HDD của quý khách tuyệt đối không bị hư hại.

DỊCH VỤ PHỤC HỒI DỮ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP - MIỄN PHÍ 100% ( PHÍ KIỂM TRA CÂY THƯ MỤC )

1. Phục hồi dữ liệu bằng máy Siêu Điện Từ
2. Lấy lại dữ liệu, format, fdisk nhầm, mất partition do virut gây ra , HDD bị rơi rớt.. giá 300đ/1MB
3. Phục hồi Email Outlook bị xóa nhằm, gõ bỏ password của file excel, word, My Private folder,..
4. Chuyên phá các loại mật khẩu (Power password, User password....) của các loại máy tính xách tay (Toshiba, IBM, Compaq, Nec, Dell...) và của các máy để bàn Desktop.
5. Phục hồi dữ liệu khẩn cấp cho mọi trường hợp đặc biệt
6. Phục hồi HDD, USB, Card Zip,.. theo tình trạng tốt nhất vẫn giữ được dữ liệu..

Công ty Capcuudulieu.com không những cứu dữ liệu ở những trường hợp khó, những trường hợp phải dùng đến máy Siêu điện từ như: ghost đè hoặc Low format, rớt đầu đọc mà còn phục hồi dữ liệu cho những ca đơn giản.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí !
VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: 08. 3844 2008 - 3844 2011
Fax: 08.38446439 - Email: cskh@vienmaytinh.org
Web: www.vienmaytinh.org