Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Đang ở
  tphcm
  Bài viết
  59

  Nhà đất Du Học Mỹ – Du học Mỹ?tại sao không?làm sao để có visa

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…


  Du học Mỹ - Loyola University Chicago
  Du hoc My - Office for International Programs Lake Shore Campus Sullivan Center for Student Services 1032 W. Sheridan Rd. Chicago , Illinois 60660 Phone: 773.508.3880 Fax: 773.508.7125


  ۞» Về trường chúng tôi

  Loyola University Chicago là trường đại học có thành phần phong phú nhất và là một trong số 28 trường đại học và cao đẳng Công giáo tư thục lớn nhất ở Mỹ với ba khu học xá ở Chicago và khu học xá John Felice Rome Center Campus ở Ý. Hiện tại, trường có các sinh viên tới từ 50 tiểu bang và 82 quốc gia nước ngoài, với nhiều thành phần dân tộc, tôn giáo và kinh tế xã hội khác nhau.

  Các sinh viên có thể tiếp cận một mạng lưới dịch vụ hỗ trợ trong đó bao gồm thư viện, phòng máy tính, lớp học có hệ thống truyền thông đa phương tiện, phòng ăn, cũng như các trung tâm thể thao và giải trí.

  ۞» Chương Trình Anh Ngữ như là Ngôn Ngữ Thứ Hai

  Loyola ESL là một chương trình học chuyên sâu, giúp chuẩn bị kỹ năng cho các sinh viên vào đại học và làm việc bằng tiếng Anh Mỹ. Chương trình có các lớp trình độ Sơ cấp, Trung cấp, và Nâng cao. Tất cả các kỹ năng - Nói, Nghe, Viết, Ngữ pháp, và Đọc - đều nằm trong một chương trình giảng dạy phối hợp, với các lớp học chính khóa vào buổi sáng và buổi chiều. Ngoài ra chúng tôi cũng có các lớp tiếng Anh chuyên sâu, ví dụ như TOEFL và Phát âm, vào ban ngày và buổi tối. Các đặc điểm của chương trình:

  • Mỗi lớp có ít sinh viên
  • Mỗi học sinh đều được quan tâm lưu ý
  • Giảng viên giỏi với văn bằng cao học và nhiều năm kinh nghiệm
  • Giáo trình học được biên soạn kỹ lưỡng
  • Các địa điểm học nằm ở phía bắc và khu trung tâm Chicago
  • Cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế ở khu đô thị Chicago
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, ví dụ như dịch vụ xin visa diện I-20 cho các sinh viên quốc tế.

  ۞» Lịch học

  Có các lớp học trong cả ba học kỳ: Mùa thu và Mùa xuân (16 tuần); Mùa hè (6 tuần) Có chương trình học bán thời gian cho các sinh viên là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân hoặc những người có visa cho phép học bán thời gian.

  ۞» Chi phí:

  Học phí chương trình học toàn thời gian: $5252 (ước chừng) cho học kỳ Mùa thu và Mùa xuân $2095(ước chừng) cho học kỳ Mùa hè Khoảng $200 các khoản lệ phí và chi phí sách đối với sinh viên học toàn thời gian Nơi ở: Sẽ cung cấp thông tin khi có yêu cầu

  Để biết thêm chi tiết xin gọi số: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 hoặc truy cập www.duhocmy.net.vn

  ۞» Chicago: Môi Trường Thực Hành Tiếng Anh Tuyệt Vời

  Các sinh viên tham gia chương trình ESL của Loyola được khuyến khích và yêu cầu hòa nhập với cuộc sống sôi động của Thành phố Chicago, tận dụng mọi cơ hội để áp dụng kiến thức tiếng Anh đã học vào trong các tình huống thực tế: các viện bảo tàng, phòng tranh nghệ thuật, bãi biển, rạp chiếu phim, câu lạc bộ nhạc jazz và nhạc blue, các buổi hòa nhạc, các khu giải trí, mua sắm, và nhà hàng. Các danh lam thắng cảnh khác của thành phố:

  • Viện Nghệ Thuật Chicago
  • Thư Viện Newberry
  • Viện Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Field
  • Adler Planetarium
  • Shedd Aquarium
  • Viện Bảo Tàng Lịch Sử Chicago
  • Viện Bảo Tàng Nghệ Thuật Đương Đại
  • Trung Tâm Văn Hóa Chicago
  • Ủy Ban Thương Mại Chicago
  • Các lễ hội âm nhạc mùa hè và các lễ hội khu phố miễn phí

  Thành phố và nhiều trải nghiệm mà thành phố mang lại sẽ giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội quý giá để thực hành tiếng Anh và tham gia đàm thoại với những người nói tiếng bản địa cũng như người nước ngoài.

  A. Du học Mỹ - Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System (HCCS)

  I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
  Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn học viên.


  - Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đằng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.
  - Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.
  - Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.
  - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).

  II. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON

  1. Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2:


  Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

  2. Các chuyên ngành đào tạo:

  (Kinh doanh, Marketing) - (Nghệ thuật thương mại)
  (Phát triển nhân lực) - (Phát triển nhân lực)
  (Công nghệ thông tin) - (Thương mại sản xuất và xây dựng)
  (Thương mại sản xuất và xây dựng) - (y khoa)
  (phúc lợi cộng đồng) - (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học )
  (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) - Quản trị du lịch và khách sạn,...
  Học phí: 3.320USD (có thể thay đổi theo thời điểm) - Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,8

  B. Du học Mỹ - Green River Community College
  Du hoc My - International Programs 12401 SE 320th Street Auburn , Washington 98092-3622 Phone: 253.833.911

  Chúng tôi có tất cả

  Green River Community College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được chính thức công nhận , nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau., Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình Trung học và cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Đào tạo Nghề.

  Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053- 0989 006 890 (Mr.Bảo Anh) hoặc truy cập http://www.tandaiduong.edu.vn/duhoc/...y-College.html

  Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ

  www.greenriver.edu/international/transfer.htm


  Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.

  Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.

  Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.

  Hoàn tất Chương trình Trung học

  http://www.greenriver.edu/internatio...ompletion.shtm


  Chương trình Hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:

  • Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
  • Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
  • Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.*
  • Bằ̀ng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.*

  *Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.

  Bằng cấp và chứng chỉ

  Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất xong chương trình (tối thiểu 9 tháng), sinh viên có cơ hội nộp đơn xin việc và làm việc tại Mỹ (để trang trải) trong thời hạn tối đa lên đến 1 năm trong Hộ chiếu Sinh viên F-1. Cơ hội lựa chọn này gọi là Cơ hội lựa chọn Huấn luyện Thực tế.

  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  ۞ Cộng Tác Viên Upblog và phát tờ rơi.

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly hoặc C.Nhi : (08)3848 48 79


  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

  * Chuyên điền form Mỹ: DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên.
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.


  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com , tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Đang ở
  tphcm
  Bài viết
  59

  Cần Mua Du Học Mỹ – Giúp bạn Mua I901, Mua form PV, điền DS160 và lấy ngày hẹn PV

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…


  Tại sao?

  Vì bạn cần tiếng Anh để dẫn đầu trong các cuộc tranh tài. Bạn có nhiều mục tiêu – những mục tiêu cần phải đạt được – và những mục tiêu này đòi hỏi bạn phải biết nói tiếng Anh thành thạo.

  Khi nào?

  Càng sớm càng tốt. Vui lòng tham khảo “Thời khóa biểu và Học phí” của chúng tôi tại trang web http://www.eli.ufl.edu/firsttime/calendar.htm.

  Ở đâu?

  Tại một nơi mà học tập nghiêm túc được thể hiện bằng việc cân nhắc kết hợp những hoạt động thực tế cùng các bài học mỗi ngày, mỗi tuần. Tại Viện Anh ngữ, bạn có thể sử dụng tiếng Anh, sống với nó, yêu thích nó, làm chủ nó, và biến nó thành một công cụ hữu ích cho sự nghiệp học tập quốc tế cũng như cho riêng mình. Và tại Florida, bạn sẽ cảm nhận được thời tiết nắng ấm và tìm thấy nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới!

  Chương trình Anh văn Thích hợp Đáp ứng Nhu cầu Của Bạn

  ۞ Giới thiệu

  • Các lớp có quy mô nhỏ (tối đa 15 học viên)
  • Chương trình toàn phần với 23 giờ học/ tuần: nghe/nói/đọc/viết/văn phạm/phát âm/ TOEFL, và GRE/GMAT
  • Xếp lớp theo cấp độ và kỹ năng của từng cá nhân
  • Trợ giảng ngôn ngữ đối với từng cấp độ
  • Lớp ôn thi TOEFL cho học viên
  • Miễn phí thi thử TOEFL
  • Lớp học dự bị

  ۞ Chương trình Giao lưu Văn hóa

  • Các cơ hội thực hành tiếng Anh và học tập văn hóa Mỹ
  • Các hoạt động xã hội/văn hóa/thể thao
  • Chương trình đôi bạn Anh ngữ
  • Tổ chức dã ngoại hàng tuần

  ۞ Tổng quát

  • Học phí vừa phải
  • Tiếp cận chương trình đại học và hưởng các tiện ích y tế
  • Môi trường mơ ước cho học tập và giải trí
  • Nơi ở thuận tiện và chất lượng
  • Tư vấn học vụ và đời sống học viên
  • Tham quan dễ dàng các địa điểm du lịch tại Florida (Thế giới Disney, Vườn Busch, St. Augustine, các bãi biển, v.v...)
  • Và các chương trình đặc biệt khác tùy theo yêu cầu

  ۞ Thủ tục Nhập học

  • 16 tuổi
  • Giấy chứng nhận hoàn tất phổ thông cơ sở
  • Chứng nhận Trách nhiệm Tài chính đối với cá nhân theo diện I-20
  Các cá nhân đăng ký nên chuẩn bị kiến thức nền tảng về văn phạm căn bản và từ vựng tổng quát.

  ۞ Các Chương trình Đặc biệt

  Chúng tôi có thiết kế các chương trình đặc biệt dành cho các nhóm. Nếu bạn có nhu cầu được cung cấp khóa học Anh ngữ cho cơ quan hoặc tổ chức của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi thông tin về nội dung, thời gian học và học phí.

  ۞ University of Florida

  University of Florida tọa lạc tại Gainesville, Florida. Là một trong những trường đại học quan trọng nhất của Mỹ, University of Florida còn là thành viên của Hiệp hội Các Trường Đại học Mỹ danh tiếng. UF thu hút học viên đến từ 50 bang và 100 nước khác nhau của thế giới. Đây là một trường đại học có nhiều chương trình học khác nhau, cung cấp các văn bằng thuộc hầu hết các lĩnh vực thông dụng. Các chương trình nghiên cứu và đào tạo được công nhận quốc tế trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nông nghiệp, kỹ sư, kinh doanh, luật và y khoa. UF còn có trung tâm nghiên cứu khoa học máy tính tại miền Nam nước Mỹ.

  Khuôn viên rộng khoảng 960 hecta của University of Florida bao gồm nhiều nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi chuẩn Olympic, phòng tập thể dục, phòng triển lãm, thu âm, và thư viện. Ngoài ra, trường cũng cung cấp cho học viên các dịch vụ y tế, hướng nghiệp, tâm lý và pháp lý. Vui lòng ghé thăm trang web UF của chúng tôi tại liên kết của trang web ELI.

  Để biết thêm chi tiết xin gọi số: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 hoặc truy cập www.hoidapduhoc.com

  ۞ Gainesville

  Tọa lạc tại Hạt Alachua, Gainesville, dân số khoảng 200,000 người. Để biết thêm thông tin về Gainesville, vui lòng ghé thăm trang web.

  ۞ Hãy tìm hiểu chúng tôi. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

  Từ năm 1955, trung tâm ELI đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10,000 học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi học kỳ, chúng tôi có học viên từ khoảng 25 nước khác nhau đến học Anh ngữ, chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp của mình. Nếu bạn mong muốn tăng cường khả năng lưu loát Anh ngữ của mình để bắt kịp xu hướng cạnh tranh và phát triển hiện nay, xin vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin các chương trình học

  A. Du học Mỹ - Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System (HCCS)

  I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
  Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn học viên.


  - Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đằng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.
  - Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.
  - Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.
  - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).

  II. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON

  1. Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2:


  Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

  2. Các chuyên ngành đào tạo:

  (Kinh doanh, Marketing) - (Nghệ thuật thương mại)
  (Phát triển nhân lực) - (Phát triển nhân lực)
  (Công nghệ thông tin) - (Thương mại sản xuất và xây dựng)
  (Thương mại sản xuất và xây dựng) - (y khoa)
  (phúc lợi cộng đồng) - (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học )
  (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) - Quản trị du lịch và khách sạn,...
  Học phí: 3.320USD (có thể thay đổi theo thời điểm) - Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,8

  B. Du học Mỹ - Green River Community College
  Du hoc My - International Programs 12401 SE 320th Street Auburn , Washington 98092-3622 Phone: 253.833.911

  Chúng tôi có tất cả

  Green River Community College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được chính thức công nhận , nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau., Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình Trung học và cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Đào tạo Nghề.

  Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053- 0989 006 890 (Mr.Bảo Anh) hoặc truy cập http://www.tandaiduong.edu.vn/duhoc/...y-College.html

  Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ

  www.greenriver.edu/international/transfer.htm


  Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.

  Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.

  Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.

  Hoàn tất Chương trình Trung học

  http://www.greenriver.edu/internatio...ompletion.shtm


  Chương trình Hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:

  • Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
  • Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
  • Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.*
  • Bằ̀ng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.*

  *Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.

  Bằng cấp và chứng chỉ

  Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất xong chương trình (tối thiểu 9 tháng), sinh viên có cơ hội nộp đơn xin việc và làm việc tại Mỹ (để trang trải) trong thời hạn tối đa lên đến 1 năm trong Hộ chiếu Sinh viên F-1. Cơ hội lựa chọn này gọi là Cơ hội lựa chọn Huấn luyện Thực tế.

  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  ۞ Cộng Tác Viên Upblog và phát tờ rơi.

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly hoặc C.Nhi : (08)3848 48 79


  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

  * Chuyên điền form Mỹ: DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên.
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.


  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com , tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 08-03-2011, 01:37 PM
 2. Làm trọn gói visa Hongkong, Visa Trung Quốc, Dubai, Ấn Độ, Nga..
  Bởi vinaholidays trong diễn đàn 4. Du Lịch
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 02-24-2011, 08:32 PM
 3. Du lịch Úc 2 tháng có khó xin Visa không?
  Bởi lqtrung trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 08-31-2010, 02:19 PM
 4. Báo giá VISA cho đại lý
  Bởi toitutin trong diễn đàn Ý Tưởng - Hợp Tác
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-08-2010, 03:16 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •