MỜI BẠN ĐỌC VÀ QUẢNG CÁO TRÊN WWW.THEGIOISAOTEEN.VN
TRANG TIN GIẢI TRÍ DÀNH CHO GIỚI TRẺ & THẦN TƯỢNG

Trang tin www.thegioisaoteen.vn là trang điện tử tổng hợp những thông tin dành cho giới trẻ độ tuổi từ 16 tuổi - 25 tuổi. Với nhiều thông tin hay, bổ ích, Thế Giới Sao Teen thực sự là một “thực đơn” mới trong hàng loạt những “món ăn tinh thần” hiện nay đang tràn ngập.

Là trang thông tin dành cho giới trẻ, Thế Giới Sao Teen là sự chọn lựa độc đáo dành cho SAO & TEEN. Nơi thể hiện tiếng nói của bạn đọc khắp nơi, là trang tin cung cấp nhiều sự kiện Hot và Hấp Dẫn trong giới Showbiz, Xã hội, Đời sống, Thời Trang.Thế Giới Sao Teen với nội dung tin bài luôn cập nhật và mong muốn tạo nhịp cầu nối dành cho khán giả và thần tượng của mình. Nơi có thể những banner, bài viết và thông tin Quảng cáo, PR của bạn được hiện hữu trong ánh nhìn và dõi theo của hàng nghìn người xem trong thời điểm hiện tại và chắc chắn con số này sẽ hơn nữa trong những tháng sắp tới.

NHỮNG CHUYÊN MỤC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN:

1/ CHUYÊN MỤC TEEN FASHION:Sẽ là nơi cập nhật, giới thiệu và đồng hành cùng tuổi teen, giới trẻ trong cuộc sống về thời trang, cách lựa chọn trang phục, hoặc cùng ngắm những mẫu quần áo mới.
Với nội dung đó, bạn có thể quảng bá hình ảnh, thông tin khuyến mãi và các thông tin mà bạn có thể cung cấp cùng bạn đọc Thế Giới Sao Teen để chúng tôi hân hạnh trở thành người đồng hành cùng bạn trong công việc Kinh doanh, mua bán…

2/ QUẢNG CÁO & RAO VẶT: Là nơi chia sẻ, đăng tải tất cả những thông tin của bạn để phục vụ đối tượng khách hàng trọng tâm mà bạn muốn phổ biến. Nội dung đa dạng từ Ẩm thực, du lịch đến các tin khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm. Nếu bạn cần tìm kiếm những chuyện trên trời dưới đất về ẩm thực, du lịch hay các thông tin sản phẩm có thể vào tham khảo tại mục này.
3/ LÀM ĐẸP - GIỚI TÍNH:Là nơi chia sẻ những chuyện không biết tỏ cùng ai, hoặc để giới thiệu những cách làm đẹp dành cho teen boys & teen girls. Qua mục này bạn đọc có thể cập nhật những thông tin Hot về chuyện yêu, về tâm lý, về sức khoẻ, về làm đẹp.

4/ BANNER QUẢNG CÁO:Dành cho các đơn vị, các bạn có nhu cầu quảng bá và giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, thông tin đến bạn đọc.
ĐỂ THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH CỦA BẠN XUẤT HIỆN TRÊN THẾ GIỚI SAO TEEN,
VUI LÒNG LIÊN HỆ BAN BIÊN TẬP.
Công ty TNHH Giải trí - Truyền thông Thảo Nguyên Xanh
Add: 102B Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1.
Tel: 08. 39256727 - Fax: 08.39256726
Liên hệ nội dung: 098 225 9997 (Mr. Bảo Hoàng)
Liên hệ PR và Quảng Cáo: 091 9911 677 (Ms Diễm My)