Sự cố về lỗi sóng trên iPhone 4 gây ra những tổn thất không nhỏ cho Apple, do vậy, hãng này sẽ có nhiều cải tiến đáng kể trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo – iPhone 5.iPhone 5 sẽ có thiết kế siêu mỏng và không có ăng-ten?
Mới đây, hình ảnh thiết kế xuất hiện trên trang HandyFlash đã tiết lộ phần nào phiên bản iPhone 5. Theo nhà thiết kế, iPhone 5 có thiết kế siêu mỏng và không có ăng-ten. Phía bên trái bề mặt chiếc điện thoại hỗ trợ cơ chế điều khiển âm lượng cảm ứng, chỉ cần di chuyển ngón tay từ dưới lên trên để giảm âm lượng hoặc ngược lại.

iPhone 5 sẽ hỗ trợ kết nối 4G (cho phép tải về với tốc độ 100 Mb/s). Máy sở hữu công nghệ màn hình võng mạc Retina Display và có khả năng tự động điều chỉnh đèn nền.

Cải tiến hơn hẳn iPhone 4, chiếc iPhone 5 sẽ có camera 10.2 MP phía sau thân máy. Máy có hai phiên bản với dung lượng bộ nhớ 32GB và 64GB.

Tuy nhiên, tất cả những thông số trên cũng chỉ dựa trên hình ảnh thiết kế iPhone 5 và chúng ta sẽ vẫn phải tiếp tục chờ thông tin chính thức từ phía Apple.