GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO QUYẾT TOÁN VỐN ĐẦU TƯ DỰ ÁN HOÀN THÀNH
Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán ASCHN chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm bảo với cùng một tiêu chuẩn chuyên môn và chất lượng.
Đây là thế mạnh mà Công ty TNHH Kiểm toán ASCHN luôn cố gắng phát huy nhằm phục vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng. Công việc kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành sẽ được thực hiện bởi nhân viên chuyên nghiệp là kỹ sư tốt nghiệp các trường Xây dựng, Giao thông, Thủy Lợi,... căn cứ để thực hiện là Luật Xây dựng, Luật Đấu thầu và các văn bản pháp qui của Nhà nước, các văn bản hướng dẫn của các Bộ, Ngành và Địa phương về quản lý đầu tư XDCB. Số liệu kiểm toán sẽ được Kiểm toán viên cùng với Quý khách hàng và các Bên B trao đổi trước khi phát hành chính thức. Trong quá trình thực hiện kiểm toán, Kiểm toán viên sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư lập báo cáo quyết toán vốn đầu tư công trình XDCB hoàn thành theo đúng qui định của Nhà nước. Khi cần thiết, Kiểm toán viên sẽ phối hợp cùng Chủ đầu tư giải trình, bảo vệ báo cáo quyết toán trước các cấp có thẩm quyền...
Chúng tôi cung cấp cho các bạn tất cả các dịch vụ kiểm toán và đảm bảo như sau:
Vì lợi ích khách hàng chúng tôi sẵn sàng phục vụ”. Đó luôn là phương châm phục vụ của chúng tôi. Nếu bạn và quý công ty có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi:
Chi nhánh công ty tại Hà Nội có trụ sở tại: Phòng 1802A tòa nhà Hà Thành Plaza, số 102 Thái Thịnh – Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội Điện thoại: (04) 627 646 48 Fax: (04) 627 646 48.website:
http://www.kiemtoanaschn.vn