Lời Ngỏ – BizViet

Trong thời đại toàn cầu hoá, công nghệ thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối thế giới lại gần nhau hơn. Hiện nay, số lượng người sử dụng Internet đang tăng lên nhanh chóng. Tính đến tháng 6/ 2010, trên thế giới có 1,97 tỷ người sử dụng internet, tăng 14% so với năm trước đó. Ở Việt Nam hiện có khoảng 27.3 triệu người sử dụng Internet, chiếm 31,7% dân số. Số lượng người sử dụng Internet đông đảo và tăng trưởng nhanh là một môi trường tiềm năng để khai thác Marketing trực tuyến. Với chi phí chỉ bằng 1/10 so với Marketing truyền thống nhưng Marketing trực tuyến mang lại hiệu quả gấp đôi. Chính vì vậy mà Marketing trực tuyến đang khẳng định uy thế vượt trội của nó trong nền kinh tế thị trường. Huyền thoại marketing thế giới Philip Kotler đã từng nói: “Marketing hiện đại không chỉ giới hạn trong lĩnh vực truyền trông và quảng cáo mà marketing chính là phát hiện những xu hướng mới, những nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng, từ đó chuyển đổi thành những sản phẩm và dịch vụ mang lại lợi nhuận.” Công ty cổ phần Biz Việt ra đời không nằm ngoài mục tiêu đó. Với màu đỏ chiến thắng và nhiệt huyết, màu xanh công nghệ, Biz Việt chính là biểu tượng của chiến thắng về công nghệ hiện đại.

Bước vào thị trường Marketing, Biz Viet tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng với các sản phẩm: quảng cáo google, Quảng cáo google adwords, quảng bá thương hiệu, thiết kế website, thiết kế thương hiệu, Dịch vụ SEO/SEM chuyên nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin với mục tiêu phát triển của công ty trong tương lai. Nói đến Biz Việt, khách hàng sẽ nói đến công ty tiên phong trong việc đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nói đến Biz Việt là nói đến thương hiệu số một Việt Nam trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu và quảng cáo trực tuyến.

Nếu các doanh nghiệp còn băn khoăn làm sao để có một website độc đáo, được thiết kế theo quy chuẩn của các công cụ tìm kiếm, nếu bạn muốn thương hiệu của mình có trên top kết quả tìm kiếm của Google. Hãy đến với Biz Việt – Xuất phát điểm của thành công.

Liên hệ : http://quangcaogoogle.net.vn/