Tổ chức Tour Du lịch trong nước và quốc tế:


Du lịch nội địa:
Cung cấp các tour tham quan, du lịch truyền thống, lễ hội văn hoá, nghỉ dưỡng, sinh thái, hội nghị, kết hợp thăm quan, mua sắm…


Du lịch nước ngoài:
Chuyên tổ chức các tour tham quan, du lịch quốc tế, kết hợp với các tổ chức, Bộ, Nghành, Viện nghiên cứu, các cơ quan chính phủ của nước ngoài tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm(M.I.C.E) tại Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Úc, Ý, Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan… (Outbound tới và Inbound từ các thị trường trên)

Du lịch theo yêu cầu:

Thực hiện thiết kế và tổ chức các Tour du lịch đặc thù theo yêu cầu cho các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, các hình thức Team buliding.

Đặt phòng khách sạn giảm tới 60% so với giá khách đặt trực tiếp

Tư vấn, hỗ trợ thủ tục cấp visa và hộ chiếu, xin cấp lại hoặc làm mới trong thời gian nhanh nhất.


Cho thuê xe ô tô ngắn và dài hạn:
Đội xe du lịch từ 4 – 45 chỗ bao gồm: Lacetti, Camry 2.43.0, C180, C200, E240, S320, S500, Zace, Jolie, Innova, Pajero, Ford Everest, Land Cruiser, Mercedes Sprinter, Hyundai County, Aero Space… Lái xe được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên, sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Luôn có ưu đãi đặc biệt cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đối với các hợp đồng dài hạn...

Chất lượng và Giá cả:


Chiến lược của công ty luôn hướng tới giá cả cạnh tranh nhất cho những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Chi phí về vận chuyển luôn chiếm một tỷ trọng từ 40 – 60% của tổng chi phí đoàn Tour, Công ty có đội xe Du lịch đời mới hùng hậu sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nên luôn chủ động về phương tiện vận chuyển. Các hợp đồng với các cơ sở lưu trú (Khách sạn, Resort..) trong và ngoài nước được ký kết và thực hiện quanh năm với mức giá đặc biệt ưu đãi. Cộng với đội ngũ nhân viên trung thực, giàu kinh nghiệm, hiểu biết tâm lý khách hàng, chính sách đặt UY TÍN lâu bền lên hàng đầu...các yếu tố trên đã tạo nên một lợi thế đặc biệt về mức giá và chất lượng các Tour Du lịch của chúng tôi.


Liên hệ với chúng tôi:

Vu The Anh (Mr) System Administrator - HOANGVIET TRAVEL., JSC
Mobile: (+ 84) 93 841 9782
Add: 62 Tran Quoc Toan Str.,Hoan Kiem Dist., Hanoi., Vietnam. Business Office: 16 Au Co Road., Tay Ho Dist., Hanoi., Vietnam.
Tel: (+ 84.4) 3719 4188 (Ext 109) Fax: (+ 84.4) 3719 5157.
Email:marketing@hoangviettravel.vn
Yahoo: hoangviet.marketing Skype: hoangviet.marketing
Web site:http://www.hoangviettravel.vn