TỔNG QUAN TRUNG TÂM DỮ LIỆU DỊCH VỤ DATA CENTER VDC

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ


“Từ lâu trên thế giới, trung tâm dữ liệu Datacenter đã là một trong những quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp với mục tiêu khai thác tối đa vai trò của công nghệ thông tin nhằm tạo ra sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp. Với vai trò trung tâm của mình, trung tâm dữ liệu Datacenter cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa chuỗi cung cấp (supply chain), triển khai thương mại điện tử, kết nối các quy trình công việc quan trọng của doanh nghiệp, thực hiện các công việc như tổng hợp, thống kê, phân tích, báo cáo và tự động hóa các quy trình, giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian, và đưa ra các quyết định kịp thời cho sản xuất kinh doanh. Cùng với sự bùng nổ của Internet, sự phát triển của công nghệ thông tin, và xu hướng toàn cầu hóa, việc cạnh tranh, hoạt động trên thị trường không còn giới hạn trong khuôn khổ một quốc gia, ngày càng nhiều các doanh nghiệp sử dụng các ứng dụng công nghệ cao nhằm đi trước đón đầu tạo thế cạnh tranh, nắm bắt cơ hội... “Việc xây dựng và khai thác Trung Tâm Dũ Liệu Datacenter một cách hiệu quả là yếu tố rất quan trọng nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong xu thế kinh tế toàn cầu hiện nay” .

Là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT và viễn thông tại Việt nam, nắm bắt được nhu cầu thị trường, công ty điện toán và truyền số liệu VDC đã đi tiên phong trong việc xây dựng đội ngũ, đầu tư và lựa chọn công nghệ, cung cấp thiết bị, dịch vụ và giải pháp tổng thể cho Trung Tâm Dữ Liệu Datacenter. Với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ các khách hàng của công ty trong việc định hướng phát triển, xây dựng và vận hành trung tâm dữ liệu, công ty VDC không chỉ mong muốn được hợp tác cung cấp và tư vấn các thông tin mang tính định hướng về công nghệ mà khách hàng còn được cung cấp các thông tin chi tiết về các vấn đề cốt yêu trong việc xây dựng Trung Tâm Dữ Liệu Datacenter như hệ thống điện nguồn cung cấp, nguồn dự phòng, máy nổ, UPS, làm mát, điều hòa, hệ thống cáp, bảo mật và hệ thống quản trị.vv… .

VDC là nhà cung cấp dịch vụ, đối tác chiến lược của các hãng hàng đầu thế giới trong việc cung các thiết bị và giải pháp cho Trung Tâm Dũ Liệu Datacenter bao gồm: APC-MGE, AMP, SMC, NetApp, DELL – HP …Công ty đã và đang triển khai tư vấn, xây dựng và thiết kế Trung Tâm Dữ Liệu Datacenter cho nhiều doanh nghiệp Việt nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, viễn thông …

Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 420/TCCB- ngày 06 tháng 12 năm 1989.

Với phương châm tất cả vì Khách hàng, VDC đã không ngừng đổi mới công nghệ, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ internet với chất lượng tốt cũng như mở rộng phạm vi phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng. Sự quan tâm của quý khách luôn là nguồn động viên cổ vũ cho chúng tôi phát triển. .


Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng VDC Online - Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC xin gửi tới qúy Khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến dịch vụ của VDC, xin gửi tới qúy Khách thông tin các gói dịch vụ như sau:

A. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ( Co-location):

Là dịch vụ của Công ty điện toán và truyền số liệu VDC cung cấp cho quý Khách hàng vị trí đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu Datacenter và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet, nguồn điện, điều hoà nhiệt độ, các thiết bị an toàn đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/24.

B. Dịch vụ cho thuê máy chủ VNN Fastest( Dedicated):

Dịch vụ thuê máy chủ VNN Fastest là dịch vụ của Công ty điện toán và truyền số liệu VDC cho khách hàng thuê lại máy chủ với những gói dịch vụ có cấu hình định sẵn, kèm theo các điều kiện kỹ thuật cần thiết về cổng kết nối vào mạng VNN/Internet, nguồn điện, máy điều hoà nhiệt độ, các thiết bị an toàn đảm bảo cho máy chủ có thể hoạt động trên mạng VNN/Internet 24 giờ/một ngày; 7 ngày/tuần. Khách hàng chỉ phải thanh toán cước cài đặt và cước thuê bao hàng tháng liên quan đến dịch vụ mà không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào.

C. Dịch vụ cho thuê không gian Datacenter :

Ngoài dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ Công ty điện toán và truyền số liệu VDC còn cung cấp dịch vụ cho thuê không gian của trung tâm dữ liệu Datacenter để khách hàng có thể dặt hệ thống máy chủ và các thiết bị phần cứng khác. Khách hàng có thể thuê trọn gói một diện tích riêng, được đánh dấu phân vùng rõ ràng và hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng của DC VDC, đồng thời có thể tự trang bị thêm tùy nhu cầu sử dụng để vận hành hệ thống của mình.
Dịch vụ cho thuê Datacenter là dịch vụ cho khách hàng thuê một phần không gian – diện tích mặt sàn của Trung tâm dữ liệu VDC ( được tính theo m2) để khách hàng có thể tự setup một DC riêng ngay tại trong Trung tâm dữ liệu của VDC với các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet, nguồn điện, điều hoà nhiệt độ, các thiết bị an toàn đảm bảo cho hệ thống máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/24.

D. Dịch vụ Managed Services :

VDC online đã ký kết với Tập đoàn Zoho (Mỹ) cung cấp dịch vụ Manage Service - dịch vụ quản trị tối ưu thiết lập, quản lý, vận hành, bảo dưỡng mạng, quy hoạch và phát triển hệ thống mạng, tối ưu hoá việc sử dụng các ứng dụng, đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp. Đây là loại hình dịch vụ mà nhà cung cấp dịch vụ như VDC sẽ quản lý và chịu trách nhiệm thực hiện một số công việc vận hành hệ thống CNTT nào đó mà các doanh nghiệp vẫn thường tự làm từ trước đến nay. Managed services thường được xem là giải pháp cho các doanh nghiệp có thể ứng dụng CNTT một cách hiệu quả với chi phí rẻ hơn thay vì phải tự xây dựng đội ngũ nhân sự về CNTT chuyên nghiệp ). .
Với kinh nghiệm, nhân lực, và sự hiểu biết, thông thạo công nghệ, chúng tôi sẽ giải phóng những lo ngại của bạn về vấn đề CNTT, giúp bạn tập trung vào mục tiêu chính là phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

Điều kiện kỹ thuật cơ bản cho các dịch vụ trên như sau :

· Được cấp IP tĩnh.
· Cổng kết nối với băng thông lớn ra Internet (100 - 200 - 500 - 1.000Mbps).
· Điều kiện tối ưu để vận hành máy chủ, hệ thống trung tâm dữ liệu riêng (điều hoà, nguồn điện, an toàn, trực vận hành 24/24h, phòng chống cháy nổ, ....).
· Khách hàng tùy chọn cấu hình máy chủ.
· Máy chủ của Khách hàng được đặt trong điều kiện đảm bảo về tốc độ và chất lượng dịch vụ.
· Cho phép Khách hàng tự quản trị từ xa hoặc trực tiếp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy.
· Cho phép khách hàng tự setup và cấu hình hệ thống trung tâm dữ liệu riêng ngay trên datacenter của VDC
· Cho phép khách hàng tự quây riêng phần DC của mình và các thiết lập cần thiết khác
· Khả năng mở rộng trung tâm dữ liệu linh hoạt và không bị giới hạn.
· Khách hàng có toàn quyền chủ động về công nghệ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm,...
· Hệ thống server được các chuyên gia Mạng hàng đầu Việt Nam quản trị
· Server được kết nối trực tiếp với 75,19%(theo thống kê VNNIC) người dùng Internet Việt Nam.
· Mạng trục trong nước kết nối: 3x10Gbps
· Tổng dung lượng băng thông đi Quốc tế đạt: 34,5 Gbps
· Dung lượng đường truyền kế nối vào Trung tâm Internet Việt nam: VNNIC Hà Nội 10 Gbps - VNNIC TP HCM 2 Gbps
· Kết nối đến 9 ISP Quốc tế
· Kết nối đến 8 ISP trong nước
· Hỗtrợ kỹ thuật 24/7.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia trị gia tăng trên Internet như sau:

Datacenter VDC : Đăng Ký Tên Miền| Tên Miền Việt Nam| Tên Miền Quốc Tế | Domain Name| Dich Vụ Hosting|Hosting DoanhNghiệp | Hosting Cá Nhân | Share Hosting| Email Server | Máy Chủ Email Gùng Riêng | Virtural Private Server - Server VPS | Máy Chủ Ảo | Máy Chủ |Đặt Máy Chủ |Thuê Máy Chủ |Thuê Server |Cho Thuê Máy Chủ | Dedicated Server| Thuê Chổ Đặt Máy Chủ|Colocation Server | Thiết Kế Website | Web Design | SMS Getway | SMS Marketing | SMS Banking | Giải Pháp IP Camera | Internet Leased Line | Kênh thuê riêng ….

Xin trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ gía tốt nhất.
---------------
Dinh Thanh Tung (Mr.)
IDC Sevices Dept.

VDC Online

Mobile: 091.445.7379

Yahoo: Tunghoituso
Email: Tunghoituso@gmail.com

Add: 34A Pham Ngoc Thach, 6 Ward, 3 Dist, HCM City

www.dulieutructuyen.net & www.chothuemaychu.net

Diễn Đàn Công Nghệ - Nghệ Thuật Lãnh Đạo - Nghệ Thuật Kinh Doanh www.diendanhoituso.com

Tin Nhanh Công Nghệ www.hoituso.net