Tai Nấm Vàng - Chống suy gan và Tăng sức đề kháng
Tư vấn sản phẩm: 0919.289.019


Tai nấm vàng - SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM đặc chế từ 4 loại nấm quý:

Nấm Linh chi
Nấm Vân chi
Nấm Hầu thủ
Nấm Thái dương

Công dụng:


Với gan sản phẩm giúp bảo vệ gan, giải độc gan, tăng cường chức năng gan, với hệ tim mạch giúp ổn định huyết áp, giảm cholesterol, giảm mỡ trong máu, chống xơ vữa động mạch ngăn ngừa các tai biến về mạch máu. Ngoài ra sản phẩm còn giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt, ngủ tốt, hạn chế quá trình lão hóa, nâng cao thể trạng, hỗ trợ tích cực trong các trường hợp suy kiệt cơ thể do suy gan, ung bướu.

Sản phẩm thích hợp sử dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho những người mắc các chứng bệnh về gan như suy gan, viêm gan mãn do uống rượu bia nhiều hay gan nhiễm mỡ do béo phì hoặc các trường hợp về tim mạch như huyết áp cao, mỡ trong máu cao, xơ cứng động mạch, tai biến mạch máu não. Sản phẩm cũng thích hợp cho những người lao lực mệt mỏi, ăn uống khó tiêu, chán ăn khó ngủ hay cơ thể suy kiệt vì suy gan, ung bướu. Ngoài ra sản phẩm còn giúp phụ nữ duy trì làn da tươi trẻ và với các bậc lão niên giúp gia tăng tuổi thọ.


---------------------------- ® ----------------------------

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU VỀ TAI NẤM VÀNG

Tác động chống Oxy hoá, bảo vệ gan của chế phẩm TAI NẤM VÀNG


Đơn vị nghiên cứu: Khoa Dược - Đại Học Y Dược Tp Hồ Chí Minh.
Người thực hiện: Ts. Võ Phùng Nguyên – Ds. Nguyễn Thị Thùy Linh.


Gan – cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể người, bạn không thể sống mà thiếu nó vì những chức năng phức tạp mà nó đảm nhận. Một khi gan bị tổn thương thì đồng thời các chức năng gan cũng suy yếu dần và ít nhiều ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

Bên cạnh đó, oxy hóa là một quá trình sinh lý bình thường trong cơ thể, nhưng khi có sự mất cân bằng giữa gốc tự do sinh ra trong quá trình này và các yếu tố bảo vệ nội sinh có thể là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh khác nhau như: bệnh về thần kinh, ung thư, huyết áp,…

Việc lựa chọn nguồn thảo dược quý giá để phòng tránh những mối lo âu trên vừa là phương pháp hữu hiệu, vừa giảm thiểu nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ. Dựa trên điều đó, viên nang Tai Nấm Vàng đã được nghiên cứu và bào chế đáp ứng vấn đề bảo vệ gan và chống oxy hóa nhằm góp phần bảo vệ vốn sức khỏe quý giá của mỗi người.

Từ các kết quả thực nghiệm cho thấy:
(nghiên cứu trên chuột)

Khả năng chống oxy hóa :
Sau 7 ngày sử dụng và càng rõ khi sử dụng kéo dài trong 14 ngày.

Tác động bảo vệ gan:
Sau 7 ngày dùng TNV bảo vệ, men gan lô thử đã giảm xuống 5 -7 lần so với lô gây độc. Sau 14 ngày dùng TNV bảo vệ, men gan lô thử đã giảm xuống 9 -11 lần so với lô gây độc.

Ở lô gây độc, gan bị viêm hiện diện nhiều ổ hoại tử quanh các tĩnh mạch trung tâm tiểu thùy, một số nơi khoảng cửa thấm nhập nhiều tế bào viêm và hoại tử. Sử dụng TNV bảo vệ trong 7 và 14 ngày đều làm giảm tình trạng viêm, hoại tử, số lượng ổ viêm ít hơn và các ổ viêm thu nhỏ hơn so với lô gây độc, mức độ cải thiện tình trang viêm, hoại tử ở thử nghiệm 14 ngày tốt hơn thử nghiệm 7 ngày.

Kết quả xét nghiệm sinh hóa và giải phẩu vi thể hoàn toàn phù hợp với kết quả của hai thử nghiệm chống oxy hóa đo MDA và PC. Khả năng bảo vệ tế bào gan của chế phẩm đã thể hiện hiệu quả cao trong việc chống lại quá trình oxy hóa gây tổn thương tế bào gan. Thời gian thử nghiệm càng dài thì kết quả bảo vệ càng rõ, có lẽ TNV có nguồn gốc từ dược liệu nên cần thời gian đủ dài để thể hiện được tác động tốt nhất.

Kết luận:
Chế phẩm viên nang Tai Nấm Vàng thể hiện tác động bảo vệ tế bào gan chống lại các gốc tự do sinh ra từ CCl4 gây tổn thương tế bào gan. Thông qua kết quả các thử nghiệm chống oxy hóa và bảo vệ gan trên mô hình gây viêm bằng CCl4 0,25%, viên nang Tai Nấm Vàng đã thể hiện khả năng chống oxy hóa và bảo vệ tế bào gan sau 7 ngày với liều 1,4g/kg thể trọng chuột x 2 lần/ngày. Kết quả nghiên cứu này hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ trong quá trình phát triển nền y học dân tộc, cũng như trong việc cải thiện, nâng cao sức khỏe cho nhân dân. (Y Học TP. Hồ Chí Minh * Tập 15 * Phụ bản của Số 1 * 2011).
---------------------------- ® ----------------------------

Tác dụng tăng sức đề kháng và tăng lực – hồi phục sức của TAI NẤM VÀNG

Đơn vị: Trung Tâm Sâm và Dược Liệu Tp Hồ Chí Minh-Viện Dược Liệu-Bộ Y Tế.
Người thực hiện: PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương và các cộng sự.


Theo báo cáo nghiệm thu số 03/2011/HĐ-DVKH qua nghiên cứu bằng cách gây ức chế miễn dich trên chuột nhắt trắng bằng cyclophosphamid là một chất gây ức chế miễn dịch, được sử dụng phổ biến trong hóa trị liệu ung thư trên lâm sàng và là một chất độc ức chế các chỉ tiêu liên quan đến chức năng miễn dịch, các kết quả cho thấy viên Tai Nấm Vàng có tác dụng phục hồi sự giảm trọng lượng của các cơ quan liên quan đến hệ miễn dịch như gan, lách, tuyến ức; có tác dụng làm tăng số lượng bạch cầu; có tác dụng làm tăng đáp ứng kháng nguyên – kháng thể trong phản ứng quá mẫn muộn; có tác dụng làm tăng khả năng thực bào. Những kết quả này cho thấy triển vọng ứng dụng viên Tai Nấm Vàng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và sơ bộ cho thấy khả năng ứng dụng của viên Tai Nấm Vàng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư do giảm độc tính của thuốc hóa trị cyclophosphamid trên hệ máu và tủy xương và giúp cơ thể tăng cường đáp ứng miễn dịch.

Báo cáo còn kết luận viên Tai nấm vàng có tác dụng tăng lực-hồi phục sức, thể hiện điển hình sau 7 - 14 ngày sử dụng, cho thấy triển vọng ứng dụng viên Tai Nấm Vàng trong hỗ trợ nâng cao thể trạng bệnh nhân trên lâm sàng.
---------------------------- ® ----------------------------

Thành phần sản phẩm:

Nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum):
Là loài nấm có mặt từ xa xưa trong nền y học cổ truyền. Linh chi có tác dụng trên một số bệnh như đau thắt cơ tim, bệnh ở mạch vành của tim, huyết áp không ổn định, viêm khí quản, hen, thấp khớp, viên gan mãn, bệnh phụ nữ vào thời mãn kinh, bệnh đường tiêu hóa, giúp cải thiện trí nhớ.

Nấm Vân Chi (Trametes versicolor): Là loại nấm rất quý, được khoa học ngày nay đặc biệt quan tâm về tính năng chống khối u của nó. Trong nấm vân chi có nhiều hợp chất có tác dụng ức chế tế bào ung thư và nâng cao hoạt tính miễn dịch của cơ thể. Hiện nấm vân chi được dùng để chữa bệnh viên gan do virus HBV và hạn chế quá trình phát triển của ung thư gan cùng nhiều loại ung thư khác.

Nấm Hầu Thủ (hay nấm Đầu khỉ- Hericium erinaceus):
Nấm có giá trị dinh dưỡng cao, tác dụng tốt với bệnh Alzheimers, ngăn chặn quá trình lão hóa và giúp phục hồi các neuron thần kinh. Hoạt chất polysaccharide tan trong nước của nấm hầu thủ làm tăng hệ miễn dịch, kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư, chống viêm loét dạ dày, giúp tiêu hóa tốt.

Nấm Thái Dương (Agaricus blazei):
Tên thông dụng là Sun Agaricus hay Mushroom of God, là một loài nấm ăn rất ngon vừa có dinh dưỡng cao, vừa có dược tính quý, đặc biệt là tác dụng chống khối u rất mạnh.

Cách dùng:

• Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 - 2 viên.
• Uống với nước ấm.


Sản xuất và phân phối bởi:


CÔNG TY TNHH GIAI CẢNH
Địa chỉ: 295 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 08 39238488. Fax: 08 62614087
Website: http://giaicanh.com