Qmedia adnetwork là kênh kết nối giữa các nhà quảng cáo (advertiser) và các nhà xuất bản, chủ website (publisher), nơi hai bên tìm thấy nhau nhanh, tiện hơn. Với mỗi Publisher khi tham gia mạng quảng cáo của chúng tôi sẽ:1. Thêm thu nhập mà không ảnh hướng đến mục tiêu hiện tại

Một cách dễ dàng để tăng thêm thu nhập khi tham gia mạng quảng cáo. Với tư cách là thành viên của Qmedia, site của bạn và những vị trí quảng cáo còn trống sẽ được hiển thị trong “chợ website”, rất dễ để nhà quảng cáo tìm thấy và đặt mua.

2. Khai thác được tối đa hiệu suất quảng cáo của website

Mạng quảng cáo như một kênh truyền thông giúp các Publisher tự quảng cáo trang web của mình đến nhà quảng cáo, và thông qua đó bán được vị trí quảng cáo còn trống của mình. Qmedia không ràng buộc thành viên của mình chỉ được tham gia một mạng quảng cáo, do đó bạn có thể tham gia nhiều mạng quảng cáo để khai thác tối đa hiệu suất quảng cáo và kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, Qmedia sẽ cùng tìm kiếm nhà quảng cáo, chia sẻ gánh nặng doanh thu đối với Publisher.

3. Tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận cao

Với tiêu chí hoạt động “ mang lại giá trị thực” cho các thành viên hệ thống theo hình thức win – win, cả hai đều có lợi. Do đó Qmedia chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng các Publisher.

4. Đăng kí và thanh toán dễ dàng, thuận tiện

Tất cả các thủ tục tham gia được Qmedia đơn giản hóa nhất có thể, tạo điều kiện thuận tiện cho bất kì Publisher nào muốn tham gia. Cơ chế thanh toán minh bạch được áp dụng chi trả theo kì hạn tạo được sự tin tưởng với Publisher.

5. Chủ động quản lý, kiểm soát tình hình bán quảng cáo

Thông qua tài khoản trực tuyến trên hệ thống, mỗi Publisher có thể quản lý và theo dõi được doanh thu bán quảng cáo của site.


Các dịch vụ quảng cáo trực tuyến chúng tôi cung cấp

- Quảng cáo in-Text

- Quảng cáo Floating

- Quảng cáo Banner: text, hình ảnh và rich media

Để tìm hiểu chi tiết và gia nhập hệ thống Qmedia, mời bạn ghé thăm: http://qmedia.vn/danh-cho-webmaster-publisher


Thông tin liên hệ
Trụ sở: B3/D6 ĐTM Cầu Giấy, Dịch vọng,
Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Phone: (04)22112592
Email: contact@qmedia.vn