Trường Đại học Nilai được thành lập năm 1997 và nằm ở vùng ngoại ô xanh tươi của Putra Nilai.

Tại Nilai, sinh viên có thể chọn cho mình chuyên ngành học phù hợp với 6 khoa đào tạo khác nhau: Khoa Công nghệ và Khoa học, Du lịch và Khách sạn, Khoa học xã hội và con người, Kinh tế. Đặc biệt, mỗi khoa đào tạo đều được Nilai trang bị phòng thực tập riêng phù hợp thực tế với trang thiết bị tiên tiến mang nét đặc trưng khác nhau của từng khoa.Hằng năm, Đại học Nilai dành rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế và năm nay cũng vậy. Vào đầu năm học 2012, các học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng 100% học phí từ Đại học Nilai với các điều kiện sau:

- Học sinh phải học hết lớp 11 hoặc 12
- Điểm trung bình cuối năm từ 8,6 trở lên


Những học sinh hội đủ các điều kiện trên sẽ nộp hồ sơ tại Văn phòng đại diện INEC và làm bài test theo yêu cầu của trường cung cấp.

Ngoài ra, Đại học Nilai cũng sẽ dành thêm các suất học bổng bán phần khác từ 10% - 50 % cho những học sinh đã học hết lớp 11 hoặc 12 và có điểm trung bình cuối năm từ 7.0 trở lên.

Học bổng 100% học phí và các học bổng bán phần khác mà Đại học Nilai mang lại cho sinh viên quốc tế như là một sự khuyến khích để các sinh viên du học tại Malaysia, đặc biệt là các sinh viên trong khối ASEAN vì nền giáo dục Malaysia vào hàng tiên tiến nhất trong khu vực và chi phí sinh hoạt cũng không đắt đỏ như nhiều nước khác.

Tham khảo thêm thông tin về du học Malaysia tại đây

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0902 490 488 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn