www.BlogCongNghe.vn (tiền thân là trang web www.CongdongCNTT.com) là một trang blog được tạo ra nhằm mục đích lưu trữ và tra cứu những thông tin, kỹ năng liên quan đến công nghệ thông tin, hitech và chia sẻ một số quan điểm cá nhân của tác giả…

Ngoài ra, thông qua www.BlogCongNghe.vn tác giả cũng muốn chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng người dùng công nghệ Việt Nam có thể hiểu thêm và tận dụng hiệu quả những sản phẩm công nghệ vào công việc và đời sống.

Lưu ý: Đa số những bài viết trên www.BlogCongNghe.vn được sưu tầm từ các trang web chia sẻ và nhiều nguồn khác nhau. Mặc dù những nội dung trên blog này đa số đều đã được www.BlogCongNghe.vn thử và trải nghiệm qua, sau đó mới đăng lên blog. Tuy nhiên, vì cách dùng và cấu hình máy tính của từng người khác nhau, do đó www.BlogCongNghe.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn thực hiện theo và dẫn đến sự cố cho máy tính của bạn hoặc không thể thực hiện giống nội dung bài viết. Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề gì về nội dung của bài viết, hãy bình luận (comment) trên bài viết đó và www.BlogCongNghe.vn sẽ cố gắng trả lời hoặc hỗ trợ trong khả năng của mình.