Bạn có biết:
· Mối mọt làm thiệt hại nhiều hơn hoả hoạn, bão và lũ lụt hơn $ 5 tỷ USD thiệt hại mỗi năm.
· Mối ăn liên tục, không bao giờ dừng lại để nghỉ ngơi hoặc ngủ.
· Mối có thể ăn rỗng dầm gỗ, tường ruột và sàn nhà đổ nát. Mối sẽ tàn phá căn nhà làm bằng vữa, gỗ, gạch.
· Mối có thể xâm nhập vào nhà của bạn thông qua các vết nứt mỏng hơn một đồng xu.
· Mối có thể làm sập bức tường và làm hỏng tầng không.
· Một tổ mối mới có thể tồn tại trong nhà của bạn nhiều năm trước khi có những dấu hiệu nhìn thấy được thiệt hại.


Dấu hiệu của mối

Với công nghệ diệt mối và phòng chống mối tiên tiến bậc nhất của chúng tôi, bạn có thể yên tâm khi biết rằng nhà của bạn được bảo vệ chống lại mối và thiệt hại do chúng gây ra. Tùy thuộc vào tình hình của bạn, chúng tôi sẽ chọn từ một loạt các biện pháp kỹ thuật để xác định, hoặc kết hợp các công nghệ tiên tiến thích hợp nhất cho nhu cầu của bạn.
Diệt mối bằng bả sinh học tác dụng chậm , chương trình sử dụng bả diệt mối xóa bỏ hệ thống tổ mối. Phương pháp này cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu nơi họ sinh sống mối ở trên hoặc dưới mặt đất để ngăn chặn phá hoại và thậm chí loại bỏ toàn bộ các tổ mối.


Thiệt hại do mối gây ra

Với hệ thống này, chúng tôi chiến đấu tiêu diệt mối tại nguồn gốc của chúng. Hệ thống diệt mối chiến lược được cài đặt xung quanh nhà của bạn và khi mối ăn mồi nó trở lại và truyền bệnh cho cả hệ thống tổ mối. Hệ thống mồi được kiểm tra định kỳ và mồi được thay thế khi cần thiết. Một khi tổ mối được loại bỏ hoặc kiểm soát, giám sát tiếp tục để bảo vệ nhà của bạn từ các tổ mối có thể hình thành trong tương lai và có thể di chuyển trong sân của bạn.
Trong lĩnh vực phòng chống mối chúng tôi là chuyên gia, hãy gọi ngay cho chung tôi để có sự trợ giúp hiệu quả nhất.

Các Dịch vụ khác:Dịch vụ diệt mối, Dịch vụ diệt côn trùng, Diệt gián Đức, Dịch vụ phun muỗi, Dịch vụ diệt chuột, Chống mối xây dựng.