Rip Themes, Rip Templates,Copy ,Close mọi thể loại Website qua WORDPRESS


Chào các bạn!!!
Bạn thấy thích 1 website trên Internet .Giao diện,bố cục của website đó đẹp, Bắt mắt và bạn muốn thiết kế gần giống nó ? Hay đơn giản là chuyển sang WORDPRESS cho chạy nhanh hơn, ổn định hơn,SEO tốt hơn và vẫn giữ lại giao diện cũ? Nhưng chi phí thiết kế, Design của các công ty dịch vụ Thiết kế WEB lại quá tốn kém ? Không cần do dự nữa Hãy liên hệ với chúng tôi ngay với :
Dịch vụ : Rip themes Wordpress,Rip themes Joomla,Rip themes Blogger,Rip themes Drupal.....Rip themes PHP....Thiết kế web,clone,copy,rip Templates của mọi Website tại Việt Nam hay nó được viết bằng bất cứ mã nguồn nào,( WORDPRESS,JOOMLA,DRUPAL,Tự CODE, Asp.Net ......)
như website bán hàng, website cá nhân, website giới thiệu công ty, rao vặt, thiết lập gian hàng, hỏi đáp, Deal- Groupon, mạng xã hội.......
Giá Rip Themes ( Rip templates): Tùy vào độ khó của website mà có mức giá phù hợp!Xin mời các bạn liên hệ để được báo giá chi tiết.
Liên hệ Rip themes :Mr Công: 0934.67.0123
Yahoo Messenger: Perin_it8x

email liên hệ:


Giao diện sẽ được Copy lại (clone) sử dụng mã nguồn Wordpress(nhanh nhẹ, chạy ổn định, nâng cấp thường xuyện, SEO onpage tốt nhất trong tất cả các mã nguồn , đã có Plugins SEO hỗ trợ SEO đã tích hợp sẵn).thời gian bàn giao từ 3-5 ngày!

Cám ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ Thiết kế web,clone,copy,rip themes, Templates của chúng tôi!


TAGs: Thiết kế web,Rip templates Joomla,Rip templates Prestashop,Clones Website , Rip Templates php.clone,copy,rip themes.