Giới thiệu chung về Đào tạo Bất động sản tại Hải Hà Edu

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HẢI HÀ
Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hải Hà trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Hà (gọi tắt làHải Hà Group) được biết đến là một Tập đoàn kinh doanh đa ngành đa nghề với 4 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như: Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông Hải Hà, Công ty Giao nhận Vận tải Hải HàCông ty Tư vấn và Đào tạo Hải Hà.

Ra đời năm 2008, trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam diễn ra sôi động, với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, định giá bất động sản chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giầu kinh nghiệm, công ty đã không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những tổ chức uy tín hàng đầu về tư vấn và đào tạo tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào là tổ chức đào tạo có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm thực tiễn tại các Trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế và các Cơ quan quản lý Nhà nước. Chúng tôi đảm bảo và cam kết chất lượng đào tạo của khách hàng.

Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hải Hà được tạo dựng, hoạt động hiệu quả, phát triển năng động, bền vững và tạo ra những thành quả của mình dựa trên sự kết tinh của những giá trị cơ bản: Con người - Công nghệ - Tri thức - Tài chính.

Hiện nay, Hải Hà Edu là một trong số các Công ty đầu tiên được Bộ Xây Dựng xấp phép đào tạo kinh doanh Bất Động Sản, là đơn vị trong cả nước về đào tạo và cấp Giấy chứng nhận kinh doanh Bất động sản theo quy định của Bộ Xây Dựng . Trên cơ sở đó, Hải Hà Edu đã mở các khóa đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội , cụ thể như sau :

1.CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Trong kinh doanh bất động sản tại các sàn giao dịch hoặc trung tâm môi giới hiện nay, quản lý sàn giao dịch bất động sản luôn là công việc tối ưu quyết định đến sự thành công hay thất bại của việc kinh doanh. Đối với một lĩnh vực kinh doanh nào cũng thế, quản lý luôn là công việc không thể thiếu. Đối với kinh doanh bất động sản, người quản lý sàn giao dịch bất động sản được cho là người ảnh hưởng quyết định đến 90% kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đi cùng với sự phát triển của thị trường, thì khung quản lý của Nhà nước, của các bộ ban ngành liên quan cũng phải phát triển để bắt kịp được với tình hình chung của thị trường. Nhằm đáp ứng đội ngũ những nhà quản lý doanh nghiệp bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả. Bộ xây dựng đã thông qua Chính phủ ra nghị định 153/2007/NĐ-CP về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh bất động sản, đào tạo cấp chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản. Qua đó, chứng chỉ bất động sản sẽ như một giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ một nhà quản lý bất động sản, nhằm hướng đến thị trường tập trung hơn vào sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa lại nguồn lực trong xã hội.2. CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Từ 1/1/2009, tất cả các cá nhân, pháp nhân hành nghề trong lĩnh vực bất động sản (bao gồm các chuyên viên môi giới, các kỹ sư định giá, những cá nhân, công ty thành lập các sàn giao dịch) bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề do sở xây dựng cấp phép. Và phải qua khóa đào tạo bất động sản do sở quy định theo khung đào tạo qua việc tham gia khóa học của cơ sở đào tạo có cấp phép của Bộ xây dựng.

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Marketing bất động sản được cho là khâu đặc biệt quan trọng. Đối với bất kỳ 1 lĩnh vực ngành nghề nào thì tiếp thị sản phẩm luôn là khâu được quan tâm đặc biệt. Đối với kinh doanh bất động sản, Môi giới bất động sản được cho là 1 trong những phương thức tiếp thị bất động sản truyền thống và hiệu quả nhấtVài năm trở lại đây thì nghề môi giới bất động sản được coi là nghề hot, những nhà môi giới bất động sản có thu nhập bình quân/năm khoảng 80.000$. Nghề môi giới bất động sản có thể là nghề chính hoặc nghề tay trái tùy vào mục đích của từng người. Đặc thù của nghề môi giới bất động sản là được chủ động về thời gian và có thể tự do quản lý được thu nhập cũng như tài chính, và công sức mình bỏ ra. Đi kèm với nó, nghề này cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, áp lực, và sự sáng tạo để có thể phát triển đúng hướng.

3. CHỨNG CHỈ ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

Trong kinh doanh bất động sản hiện nay, khâu định giá bất động sản luôn được các sàn giao dịch bất động sản hoặc các trung tâm môi giới đánh giá là khâu đặc biệt quan trọng. Đối với một lĩnh vực kinh doanh bất kỳ, thì định giá sản phẩm luôn là khâu được quan tâm đặc biệt. Đối với kinh doanh bất động sản, định giá bất động sản được cho là bước đánh giá bất động sản cuối cùng để đưa ra quyết định mua bán bất động sản hay đối với các cơ quan quản lý nợ và khai thác tài sản, ngân hàng, thì đây là khâu bắt buộc để đánh giá giá trị của 1 tài sản cố định.

Hiện nay, định giá bất động sản đã được coi như một nghề. Đây là công việc phải có độ chính xác rất cao bởi chỉ 1 sai lầm nhỏ có thể dẫn đến sai lệch kết quả cuối cùng lớn và để lại hậu quả về mặt kinh tế. Nghề định giá bất động sản được đánh giá là công việc áp lực cao và đòi hỏi sự chính xác cao, do đó công việc này luôn được đầu tư về mặt chất xám kỹ lưỡng và cẩn mật.Để biết thông tin về khóa học, xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & ĐÀO TẠO HẢI HÀ
- Văn phòng giao dịch: 65 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, TP Hà Nội

- Điện thoại: 844- 3.552.7676 Fax: 844- 3.552.7676 Hotline : 0987.78.98.98

- Website: www.haihaedu.vn - Email: contact@haihaedu.vn