Với chủ đề “Sắc màu Đà Nẵng”, DIFC 2012 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và đặc sắc khi quy tụ 4 cường quốc pháo hoa vô địch các năm trước là Canada, Trung Quốc, Pháp, Ý cùng với đội chủ nhà Việt Nam. Trang thông tin điện tử UBND thành phố xin trân trọng giới thiệu chân dung của các đội quốc tế tham dự DIFC2012. Xem thông tin 5 đội dự thi Bắn pháo Quốc Tế 2012 Đà nẵng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trên mọi miền đất nước có thể mua vé xem Bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng với giá phải chăng, tránh trường hợp phải mua vé chợ đen với giá gấp nhiều lần với giá chính thức.

Nhất Phong Travel cung cấp dịch vụ bán vé xem Bắn Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2012 qua mạng và giao vé tận nơi cho khách hàng với giá đúng với giá chính thức cộng thêm một ít chi phí mua hộ và chuyển vé đến tay quý khách.

Đặt biệt có cung cấp vé Vip xem ở kháng đài B, Vé xem bắn pháo hoa trên du thuyền và cung cấp Khách sạn giá từ 400 -600 ngàn / ngày cho khách có nhu câu. Hãy liên hệ nhanh để có Vé xem và KS để ở.

Call -> 0905.434.437 Ms Phong để được tư vấn vé xem pháo hoa và Khách sạn

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty Nhất Phong Travel
Add: 57 Phan Thanh – Đà Nẵng
Webiste: http://dulichmientrung.net
http://www.thuexemientrung.net

vé xem pháo hoa, bán vé xem pháo hoa, bắn pháo hoa quốc tế, cuộc thi bắn pháo hoa, pháo hoa quốc tế 2012, bắn pháo hoa đà nẵng


Nhằm tạo điều kiện cho Quý Khách có địa điểm xem những màn bắn pháo hoa đẹp nhất và những tiếc mục giải trí trước khi chờ đợi xem bắn pháo hoa Quốc tế. Nhất Phong Travel phối hợp với du thuyền tổ chức xem bắn pháo hoa trên Du Thuyền"

Dự kiến thời gian đón khách:

- 16h00-17h00: Đón khách tại bến (Sau lưng Metro, Chân cầu Hòa Xuân.
- 17h30: Du thuyền sẽ khởi hành đưa quý khách tham gia lễ hội pháo hoa quốc tế 2012 “Sắc màu Đà Nẵng”. Quý khách sẽ được dạo mát trên sông, ngắm nhìn quang cảnh lung linh ánh đèn hai bên bờ sông Hàn, ngắm nhìn những cây cầu nổi tiếng của mảnh đất Đà Nẵng.
- 18h30: Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon do đấu bếp chuyên nghiệp thực hiện cùng sự phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên.Quý khách sẽ được tự do hát tặng nhau những bản nhạc mà mình yêu thích qua chương trình Karaoke giao lưu trên tàu.
19h30: Neo tàu(*) và hành khách thưởng thức café.Tham gia chương trình thả hoa đăng cầu may trên sông Hàn. Ngắm nhìn những con tàu rực rỡ ánh đèn đi diễu hành trên sông.
- 20h00: Bắt đầu xem chương trình khai mạc và bắn pháo hoa. Quý khách sẽ được thưởng thức những màn pháo hoa đặc sắc do các đội vô định các năm trước: Canada (2008), Trung Quốc (2009), Pháp (2010), Ý (2011) và chủ nhà Đà Nẵng, Việt Nam. Tất cả không gian rộng lớn như được thu nhỏ lại trong tầm mắt du khách.
- 22h20: Trả khách tại bến và kết thúc chương trình.

Chi phí tùy theo loại thuyền, tuyến du ngoạn và Dịch vụ (400K - 700K)

- Du ngoạn Sông Hàn.
- Thuyền du lịch vận chuyển.
- Café, nước giải khát.
- Hoa đăng.
- Khăn lạnh.
- Bảo hiểm du lịch.

Trên thuyền có phục vụ: ( Tùy chọn)

- Ăn tối trên thuyền (Kích vào để xem Menu).
- Karaoke.
- Bia và thức ăn các loại.

Kính chúc quý khách có chuyến tham quan thú vị!
Chúng tôi cam kết phân phối đúng giá vé của DNTN Tiên Sa - Hàn Giang.

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ VÉ VÀ TƯ VẤN TỐT NHẤT: 0905.434.437
vé xem pháo hoa, bán vé xem bắn pháo hoa, bắn pháo hoa quốc tế, bắn pháo hoa đà nẵng