Qmedia mạng quảng cáo mang lại giá trị thực cho khách hàng. Do đó Qmedia chúng tôi luôn nghiên cứu tìm ra các cách thức mới để mang lại lợi ích tối đa cho các thành viên.

Với hệ thống quảng cáo trực tuyến của chúng tôi, bạn – với tư cách là thành viên nhận được các lợi ích như:
1. Chủ động “đạo diễn” các quảng cáo của chính mình
Với các tính năng “lựa chọn website”, “lựa chọn thời gian”, “lựa chọn vùng hiển thị” quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị đúng khách hàng mục tiêu của bạn ở một hoặc nhiều website khác nhau, vào đúng thời gian họ trên internet, ở không gian mà bạn nghĩ là nhiều người để ý thấy. Thay vì quảng cáo dàn trải cả ngày, bạn chỉ cần quảng cáo vào một thời gian nhất định là đủ. Một mũi tên trúng 2 đích, bạn vừa nhắm trúng khách hàng và vừa tiết kiệm chi phí.
Đặc biệt đội ngũ Qmedia luôn đồng hành cùng các thành viên hệ thống trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo.
2. Tối ưu hóa chi phí quảng cáo
Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, việc quảng cáo tốn ít chi phí mà vẫn hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Hiểu được nỗi băn khoăn đó của khách hàng, Qmedia đưa ra một loạt các tính năng nhằm đảm bảo tối ưu hóa chi phí quảng cáo như “đấu giá quảng cáo”, “thanh toán trả trước”, “giới hạn chi phí theo ngày”. Với những tính năng này, bạn có thể lựa chọn các website, vị trí quảng cáo phù hợp với nguồn ngân sách của mình, giới hạn được ngân sách, công ty không gặp phải tình trạng vượt chi phí dự tính ban đầu.
3. Có được vị trí quảng cáo tốt nhất
Hầu hết các mạng quảng cáo khác chỉ cho phép một vị trí quảng cáo ứng với một loại hình quảng cáo nhất định. Do đó nếu định dạng quảng cáo của bạn thay đổi thì bạn phải thay đổi vị trí quảng cáo, những vị trí có thể không hiệu quả như bạn muốn. Thật bất tiện. Nhưng với Qmedia, bạn có thể chạy nhiều định dạng quảng cáo ở cùng 1 vị trí chỉ với vài thao tác nhỏ.
4. Báo cáo minh bạch, khách quan và cập nhật
Với tính năng “thống kê và báo cáo”, thành viên của hệ thống Qmedia có thể chủ động theo dõi tiến trình của chiến dịch quảng cáo và đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất.


Thông tin liên hệ
Trụ sở: B3/D6 ĐTM Cầu Giấy, Dịch vọng,
Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

· Phone: (04)22112592
· Chúc các bạn THÀNH CÔNG !