Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Đang ở
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Bài viết
  13

  Mặc định Công ty TNHH phần mềm Siêu ý tưởng - Supersoft


  Công ty TNHH PHẦN MỀM SIÊU Ý TƯỞNG - Supersoft xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty đến giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Kính thưa Quý Công ty

  Chúng tôi chuyên về phát triển phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý; thương mại điện tử; xử lý các cơ sở dữ liệu lớn trên hệ thống mạng cục bộ (LAN) cũng như mạng diện rộng (WAN), kể cả việc xử lý cơ sở dữ liệu trên WebDatabase; và các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin.

  Với sở trường như trên, với mong muốn được đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Công ty nhằm góp phần hiện đại hóa, công nghệ hoá theo một tiêu chí mới phù hợp với thời đại mới, thời đại của Công nghệ thông tin và toàn cầu hóa.

  Chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty giới thiệu sơ bộ về HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN phục vụ cho các mục đích trên của Quý Công ty. Hệ thống bao gồm các phân hệ (module) như sau:


  I. Giới thiệu:
  - Ngày đầu mới thành lập:
  Với số lao động ngày đầu thành lập là 15 người (trực tiếp: 11 - gián tiếp: 4). Phương thức kinh doanh chủ yếu là: Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý tổng thể cho quý doanh nghiệp, tiêu chí của Công ty là : ”Uy tín - Chất lượng – Nhanh Chóng” Từ một nhóm gồm các lập trình viên chuyên nghiệp, chuyên gia công phần mềm cho nước ngoài trong thời gian 8 năm. Chúng tôi thành lập công ty và hoạt động được gần 6 năm. Công ty TNHH phần mềm Siêu Ý Tưởng đã vượt qua mọi khó khăn và thách thức trước ngành CNTT của Việt Nam và thế giới đang đi vào giai đoạn đỉnh cao. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị bạn trong ngành CNTT, Công ty TNHH phần mềm Siêu Ý Tưởng đã tự khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đã đạt được những thành tựu đáng kể: (Tham khảo danh sách khách hàng)
  - Ngành nghề kinh doanh:
  Sản xuất và phát triển phần mềm ứng dụng quản lý tổng thể ERP (Enterprise Resources Planning); Tư vấn đầu tư – Tư vấn phân tích - thiết kế - xây dựng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp, giáo dục, y tế,….
  - Năng Lực thiết bị:
  Tuy chỉ thành lập với thời gian trên nhưng điều kiện cơ sở vật chất của công ty đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho công việc nghiên cứu các công nghệ mới trong ngành công nghệ thông tin:
  Hệ thống máy PC pocket để cho nhân viên nghiên cứu tích hợp vào phần mềm ứng dụng
  Hệ thống máy in nhiệt chất lượng, in mã vạch
  Hệ thống máy POS dùng công nghệ cảm ứng.
  Hệ thống thiết bị mạng không dây (dùng trong công nghiệp)
  Hệ thống máy tính xách tay với cấu hình cao.
  Hệ thống máy cân vàng điện tử…
  Thiết bị nhận dạng sinh học như : nhận dạng dấu vân tay, bàn tay,..
  Máy đọc thẻ các loại: thẻ từ, thẻ cảm ứng, mã vạch,…
  - Nguồn nhân lực:
  Lao động gián tiếp: 12 người
  Lao động trực tiếp tại công ty: 15 người
  Giám đốc là người có nhiều kinh nghiệm quản lý tại doanh nghiệp USA, UK. Đã từng tham gia quản lý làm việc tại một số dự án lớn của Tp.HCM, Hà Nội.
  Giám đốc kỹ thuật – Hàng Sấm Nang - là người có 15 năm kinh nghiệm quản lý triển khai dự án phần mềm lớn tại doanh nghiệp trong và ngoài nước như: 4 năm làm lập trình viên cho công ty nước ngoài, 5 năm làm việc cho công ty Anh Quốc, 3 năm tại Viện Công Nghệ Viễn Thông Việt Nam, 3 năm làm giám đốc IT cho tổng công ty Cà Phê Trung Nguyên, Tham gia dự án nghiên cứu thực tế hệ thống bán lẻ và phân phối của Tập Đoàn 7-Elenven tại Thái Lan. Từng quản lý mạng thông tin quản lý gồm 5,000 đại lý và nhà phân phối trong nước và các nhà phân phối ở 20 nước có chi nhánh.
  Công tác văn phòng là cả một khối lượng công việc rất lớn đòi hỏi mỗi người làm việc phải cố gắng hết sức mình, đa năng, độc lập.
  Với quân số đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề triển khai trực tiếp tại dự án luôn ổn định là 5 đến 10 người. Họ là những kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề được tuyển chọn rất kỹ càng, mỗi người đều đảm đương được công việc của nhiều người khác.
  Kinh nghiệm:
  Được sự tín nhiệm của khách hàng, tuy được thành lập trong một thời gian không quá dài nhưng Công ty TNHH phần mềm Siêu Ý Tưởng, ngay từ ngày đầu thành lập Công ty đã ký hợp đồng với các đơn vị như: Thức ăn gia sức lái Thiêu, Tập đoàn Trung Nguyên – G7mart, VinaFood 1, Intimex, Khu Du Lịch Lạc Cảnh Văn Hóa Đại Nam, Tập Đoàn HimLam, Tập Đoàn Spartron USA, Đường Sắt Việt Nam,….
  Trước khi thành lập công ty chúng tôi có hơn 8 năm làm gia công phần mềm cho các công ty trong và ngoài nước. Tiêu biểu là Tập Đoàn SilkRoad System Của Anh Quốc, Một số công ty ở các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Nhật Bản (Công Ty Yamato, Sakura,..)
  Supersoft là nhà sáng chế ra hệ thống Supersoft NetERP với hơn 20 phân hệ phần mềm đáp ứng hoạt động kinh doanh lâu dài, khối lượng dữ liệu lớn, nhiều chi nhánh truyền dữ liệu về trung tâm và đặc biệt là kinh doanh đa ngành nghề.
  - Những dự án đã và đang thi công:
  1. Tập đoàn Trung Nguyên
  2. Đường sắt Sài Gòn
  3. Chuỗi bán lẻ G7Mart
  4. Chuỗi Resort Plus (Golf, Resort, F&B) của HimLam Golf
  5. Công ty Cổ phần Thủy sản Hải Nam
  6. Công ty Hoàng Đức
  7. Siêu thị Điện máy Khang Nhật
  8. Chuỗi Bán lẻ máy tính ISKY: 17 x CH (Miền Nam) 01 x TT (HCMC)
  9. Chuỗi Café Viet Stop
  10. Công ty Thức ăn Gia súc Lái Thiêu
  11. Chuỗi Siêu Thị Thuận Thành – 3 CN 1 TT (Huế)
  12. Chuỗi Siêu Thị Anh Minh 2 CN 1 TT (Buôn Mê Thuột)
  13. Tổng Công ty Nhựa Rạng Đông
  14. Khu Du Lịch Đại Nam
  15. Trường cấp I,II,III Chi Lăng
  16. Trường CĐ giao thông vận tải
  17. Trường Tiểu học Bến Tre
  18. Hệ thống Vàng bạc đá quí Mi Hồng: 06 x CH, 01 x TT
  19. Chuỗi Siêu thị Gia Lạc
  20. Hệ thống Siêu thị Hòa Bình: 02 CN 01 TT
  21. Tập Đoàn Spartron USA
  22. Trung Tâm Tích Hợp Dữ Liệu DataSolve USA
  23. Chuỗi nhà hàng Tây Hồ: 04 CN 01 TT
  24. Cty Thủy Sản Sakura
  25. Chuỗi 08 trường quốc tế APC ( Australia)
  26. Chuỗi 03 trường quốc tế Atlanta (Liên doanh Anh Quốc)
  27. Chuỗi 05 Chi nhánh 1 Trung tâm dịch vụ giải trí Nnice – TP.HCM
  28. Tổng công ty xuất nhập khẩu Việt Nam – Intimex
  29. Tổng công ty lương thực Miền Bắc – Vinafood 1

  II. HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH – SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ:

  Công ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng - Supersoft trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty đến giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  Kính thưa Quý Công ty,

  Chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm chuyên về phát triển phần mềm ứng dụng, phần mềm quản lý, xây dựng hệ thống thương mại điện tử, xử lý các cơ sở dữ liệu lớn trên hệ thống mạng cục bộ (LAN) cũng như mạng diện rộng (WAN) và các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin.

  Với sở trường như trên và mong muốn được đưa các ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Công ty nhằm góp phần hiện đại hóa, công nghệ hoá theo một tiêu chí mới phù hợp với thời đại mới, thời đại của Công nghệ thông tin và toàn cầu hóa. Chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty giới thiệu sơ bộ về HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH – SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ của Công Ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng SUPERSOFT bao gồm các phân hệ (module) như sau:

  1. Hệ thống quản lý bán hàng sử dụng cho trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, Kios bán hàng – Supersoft NetPOS :
  Phần mềm bán hàng dùng máy quét mã vạch (máy quét đơn tia, đa tia, cho phép bán hàng thủ công bằng cách nhập mã hàng bằng tay trong trường hợp máy quét đang bảo trì hay hỏng hóc), quản lý doanh số bán theo ca, theo nhân viên, theo quầy bán, kiểm soát doanh số theo ngày, theo tháng, quý, năm,… xây dựng và quản lý giá (giá niêm yết, giá tự do, giá vùng, giá khuyến mãi),quản lý hàng tự kinh doanh, hàng ký gửi,…tích hợp tự động các chương trình khuyến mãi như : tặng hàng, giảm giá, khuyến mãi giờ vàng,…tích hợp các chương trình quản lý thẻ : thẻ tích lũy điểm, thẻ giảm giá, thẻ thành viên, thẻ tín dụng,…
  2. Hệ thống quản lý nhà thuốc – Supersoft NetPOS Pharma :
  Quản lý doanh số bán hàng nhà thuốc theo ca, theo nhân viên, theo quầy bán, kiểm soát doanh số theo ngày, theo tháng, quý, năm,… xây dựng và quản lý giá (giá niêm yết, giá tự do),quản lý hàng tự kinh doanh, hàng ký gửi,…có thể bán hàng dùng máy quét mã vạch (nếu có).

  3. Hệ thống quản lý phân phối, bán sỉ, trình dược, thiết bị y tế – Supersoft NetSale Pharma :
  Quản lý đặt hàng từ nhà thuốc, đại lý, chi nhánh, bệnh viện,..kiểm soát doanh số, doanh thu theo từng trình dược, theo saleman, theo khách hàng,..tự động tính toán công nợ theo khách hàng, theo trình dược, theo saleman,…phát hành hóa đơn GTGT, phiếu báo giá, phiếu giao hàng,….Xây dựng và quản lý chính sách giá (giá phổ thong, giá theo khách hàng, giá chiết khấu, giá khuyến mãi,…)…có thể bán hàng dùng máy quét mã vạch (nếu có).

  4. Phần mềm phát hành hóa đơn tự in hay in nội dung cho hóa đơn đơn đặt in – Supersoft NetInvoice :
  Hệ thống cung cấp nhiều dạng hóa đơn tự in cho cả hóa đơn bán hàng hóa, hóa đơn dịch vụ hay chỉ in nội hóa đơn cho hóa đơn đặt in mẫu sẵn theo quy định của thông tư hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP[/b] ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Ngoài ra hệ thống có thể kết nối với các phân hệ khác như quản lý kho, hệ thống kế toán,…
  5. Phần mềm quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng, Bar café – Supersoft NetRes: xây dựng thực đơn, quản lý và kiểm soát doanh số bán hàng theo từng quầy, theo từng nhân viên, theo ca, theo ngày, theo tháng, theo năm, tính toán lãi/lỗ theo từng ngày, lãi/lỗ theo tháng, lãi/lỗ theo mặt hàng, lãi/lỗ nhóm hàng, có thể bán mã mở (món theo yêu cầu của khách), đáp ứng các nghiệp vụ tách bàn, gộp bàn, chuyển bàn, đặt bàn trước,…dùng cho cả máy tính PC bình thường hay máy POS (máy cảm ứng), in nhiều loại khổ giấy (giấy B5 – A4 cắt ngang, giấy cuộn loại máy in chuyên dụng,…) chạy trên máy đơn PC hay máy Mạng (LAN, Client/Server, VPN,…)….

  6. Hệ thống quản lý sản xuất – Supersoft NetProduct :
  Hệ thống cho phép hoạch định nguồn vật tư, nguyên liệu đầu vào, xây dựng kế hoạch mua nguyên vật liệu theo đơn đặt hàng, theo nhu cầu sản xuất hay theo kế hoạch tồ kho an toàn thành phẩm dự trữ,…Xây dựng định mức sản xuất theo từng loại nguyên liệu, theo lô hàng, theo tháng, theo quý… quản lý các loại kho : nguyên liệu, vật tư, công cụ dụng cụ, kho bán thành phẩm, kho thành phẩm. hệ thống kế nối với các phân hệ chấm công, quản lý nhân sự, tính lương trực tiếp (sản phẩm), lương gián tiếp và kết nối với phân hệ kế toán giá thành và phân hệ quản trị kinh doanh. Ngoài ra còn có thể điều chỉnh hệ thống theo nhu cầu sản xuất thực tế đặc thù của từng doanh nghiệp.  7. Hệ thống quản lý kinh doanh dịch vụ cầm đồ – Supersoft NetServiceB :
  Quản lý doanh số cầm cố theo ca, theo nhân viên, theo quầy dịch vụ, kiểm soát doanh số theo ngày, theo tháng, quý, năm,… xây dựng và quản lý giá (giá niêm yết, giá tự do, lãi xuất quy định, lãi suất tự do), lập mã số hiện vật, biên nhận cầm cố, tự động tính lãi, doanh thu từ lãi, cảnh báo các gói cầm cố quá hạn, cảnh báo gói cầm cố gần hạn chuột, quản lý gói đủ điều kiện thanh lý, nợ xấu,..  8. Hệ thống quản lý phân phối, bán sỉ vàng bạc đá quý, saleman – Supersoft NetGold:
  Quản lý đặt hàng từ tiệm vàng, đại lý, chi nhánh,..kiểm soát doanh số, doanh thu theo từng saleman, theo khách hàng,..tự động tính toán công nợ theo khách hàng, theo saleman,…phát hành hóa đơn GTGT, phiếu báo giá, phiếu giao hàng,….Xây dựng và quản lý chính sách giá (giá phổ thong, giá theo khách hàng, giá chiết khấu, giá khuyến mãi,…)…có thể bán hàng dùng máy quét mã vạch (nếu có).  9. Phần mềm quản lý khách sạn – Supersoft NetHotel:
  Quản lý đặt phòng, báo giá phòng, tự động kiểm tra tình trạng phòng,.. check in/check out, sơ đồ phòng, xây dựng và kiểm soát giá thuê phòng theo đêm, giá thuê theo giờ, giá thuê cho khách đoàn,…quản lý các dịch vụ gia tang khác như Mini Bar, Cuộc gọi đường dài tính phí,…tích hợp quản lý các thẻ VIP, thẻ giảm giá và các chính sách khuyến mãi khác.  10. Phần mềm quản lý ISO – Supersoft NetISO :
  Quản lý và ghi nhận quy trình tuân thủ luân chuyển, kiểm soát chuất lượng sản phẩm, kiểm soát quy trình ISO hành chánh,…

  11. Hệ thống quản lý phân phối, bán sỉ, saleman – Supersoft NetSaleW:
  Quản lý đặt hàng từ các cửa hàng, đại lý, chi nhánh,..kiểm soát doanh số, doanh thu theo từng saleman, theo khách hàng,..tự động tính toán công nợ theo khách hàng, theo saleman,…phát hành hóa đơn GTGT, phiếu báo giá, phiếu giao hàng,….Xây dựng và quản lý chính sách giá (giá phổ thông, giá theo khách hàng, giá chiết khấu, giá khuyến mãi,…)…có thể bán hàng dùng máy quét mã vạch (nếu có).

  12. Phần mềm quản lý kho chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, resort – Supersoft NetStock FnB:
  Quản lý kho vật tư, kho nguyên liệu và kho thành phẩm chế biến, xây dựng bảng định lượng, công thức quy đổi cho các món ăn chế biến để trừ tồn kho nguyên liệu, kho vật tư. Lập thẻ kho tự động, lập báo cáo nhập xuất tồn tự động, quản lý được nhiều kho. Kiểm soát đặt hàng, mua hàng, nhập kho, xuất kho, luân chuyển kho nội bộ bằng các nhật ký mua hàng, nhật ký nhập kho, nhật ký chuyển kho, nhật ký xuất kho….xử lý kiểm kê kho định kỳ hay đột xuất,…  13. Phần mềm quản lý tài sản – Supersoft NetFix:
  Lập mã quản lý theo từng đối tượng công cụ, dụng cụ, tài sản từ lúc mua cho đến khi đưa vào khai thác sử dụng, khấu hao, thanh lý…hỗ trợ công cụ kiểm kê định kỳ, kiêm kê đột xuất. lập thẻ kho, thẻ tài sản,..quản lý các tài sản lớn có thời hạn bảo hành, chi phí bảo trì, sửa chữa thay thế,…quản lý luân chuyển tài sản giữa các đơn vị thành viên.  14. Phần mềm quản lý dịch vụ - Supersoft NetServiceA:
  Quản lý các dịch vụ gia tăng khác, như bán vé xe, vé máy bay, vé tham quan,…

  15. Hệ thống quản lý kho chuyên ngành bán lẻ, phân phối – Supersoft NetStock Retails :
  Quản lý nhập kho (mua hàng, ký gửi, do sản xuất, nhập khẩu,…), xuất hàng (Xuất bán, xuất luân chuyển nội bộ, xuất khuyến mãi,..), tự động lập thẻ kho, tự động tính bảng nhật xuất tồn, kiểm soát nhật ký nhập kho (Tổng hợp, chi tiết), nhật ký xuất kho (Tổng hợp, chi tiết), quản lý được nhiều kho,…xây dựng và quản lý bảng quy đổi đơn vị tính tự động, …tích hợp công cụ in tem, nhã hàng hóa, nhã quầy kệ,…trên các máy in tem, nhãn chuyên dụng hay máy in laser thông thường. Ngoài ra hệ thống còn tích hợp các công cụ kiểm kê điện tử dùng máy kiểm kế không dây (PDA, PDT) để kiểm đếm hàng tại các kho sau đó mang về kết nối với máy tính để ra kết quả kiểm kê, thất thoát (thừa/thiếu). Đối với hệ thống kinh doanh chuỗi phần mềm có hỗ trợ tính năng, quy trình quản lý kho vận (Logistics).  16. Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng – Supersoft NetCRM :
  Phần mềm quản lý quan hệ thông tin khách hàng, xây dựng các chương trình khuyến mãi (hiện nay hệ thống hỗ trợ 36 dạng khuyến mãi, đáp ứng chuẩn khuyến mãi 4P, 7P hay khuyến mãi hỗn hợp, khách hàng có thể mở rộng thêm các chương trình khuyến mãi, kích cầu riêng của đơn vị mình), quản lý phát hành thẻ (thẻ tích lũy điểm, thẻ khách hàng thận thiết, thẻ hội viên, thẻ tín dụng nội bộ,…).  17. Hệ thống quản lý trung tâm thu mua – Supersoft NetChain :
  Phần mềm quản lý đơn đặt hàng (đặt mua với nhà cung, nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, từ đại lý, từ cửa hàng trực thuộc, từ nhà phân phối, từ chuỗi phân phối,…), quản lý giá vốn (giá mua, giá thành, giá nhập khẩu, giá luân chuyển nội bộ, bán hàng nội bộ,..), xử lý và duyệt đơn đặt hàng, quản lý giá bán, thay đổi giá (giá mua, giá bán), phát hành bảng báo giá (theo khách hàng, theo đối tượng kinh doanh hay phát hành giá niêm yết,…)…

  18. Hệ thống kế toán doanh nghiệp đa ngành nghề – Supersoft NetFinance :
  Được thiết kế theo chuẩn mự kế toán Việt Nam, có thể sử dụng theo QĐ 15/BTC hay QĐ 48/BTC,mặc định dùng hình thức ghi sổ dạng nhật ký chung (có thể cấu hình mở rộng dạng ghi sổ khác), phục vụ công tác tin học hóa hệ thống kế toán doanh nghiệp thương mại, dịch vụ đa ngành nghề, tập trung vào các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, công nợ, tài sản, kế toán kho, tiền mặt, ngân hàng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế,...hệ thống hoạt động trên máy đơn, trên môi trường mạng doanh nghiệp (LAN) hay mạng diện rộng (WAN)
  Kết nối tự động với các phân hệ phần mềm quản lý kho, phân hệ bán hàng và nhân sự tiền lương,…quản lý, kiểm soát thu/chi, ngân hàng, chi phí,…và kế toán tổng hợp, tự động lập báo cáo thuế GTGT hàng tháng, tự động lập báo cáo tài chính, quyết toán tháng, quý, năm…và các công cụ kế toán khác.
  19. Hệ thống kế toán quản trị - Supersoft NetBus :
  Cung cấp các công cụ phân tích, dự báo liên quan đến rủi ro, lãi/lỗ theo từng mặt hàng, theo nhà cung, theo khách hàng, theo vùng theo ngày, theo tháng, theo năm,.., Lập và phân tích các chỉ số quản trị từ các số liệu thống kê thực tế hoạt động kinh doanh như : ROI, IRR, NPV…

  20. Hệ thống quản lý nhân sự - Supersoft NetHuman :
  Quản lý toàn bộ hồ sơ nhân sự từ phỏng vấn, sơ tuyển, tuyển dụng và hồ sơ chính thức theo luật lao động Việt Nam và chuẩn An Sinh Xã Hội quốc tế SA8000, quản lý và phân tích các báo cáo biến động nguồn nhân lực, quản lý các loại hợp đồng lao động (thời vụ, 1 năm, 2 năm, không thời hạn,…) và các chế độ chính khác,…  21. Hệ thống tính lương tự động – Supersoft NetPayroll :
  Kế nối tự động với phần mềm chấm công, phần mềm nhân sự, phần mềm bán hàng (tính các khoảng lương, thưởng, phạt theo kết quả bán hàng so với kế hoạch bán hàng,..) từ đó tính lương tự động theo từng nhân viên, phòng ban,..theo các loại hình : lương doanh số, lương hệ số, lương khoán,..lương gián tiếp, lương sản phẩm,…và các khoản trích theo lương như : BHXH, BHYT, BH Thất Nghiệp,…
  22. Phần mềm quản lý công văn – Supersoft NetDoc :
  Hệ thống cho phép phân loại các loại các nguồn công văn, biên tập thành nhóm và lưu trữ dạng số hóa bản gốc (pdf, doc, Video, Hình ảnh,…), quản lý các nguồn công văn đi, công văn đến, lập báo cáo thống kê và cung cấp công cụ tra cứu nhanh chóng. Kết hợp bộ phần mềm truyền thông chuyển công văn đến nơi người xử lý, người nhận, người thực hiên,..kiểm soát và báo tình trạng công văn (chưa nhận, đã nhận, đã đọc, chưa đọc, đã xử lý, chưa xử lý,…)  23. Phần mềm quản lý giáo dục cấp I, Tiểu học – Supersoft NetEdu I:
  Quản lý toàn bộ các hoạt động quản lý giáo dục như : Công tác giám thị, quản lý công tác học vụ, phòng đào tạo, học phí, thư viện, học cụ số hóa toàn bộ hồ sơ học sinh, số hóa học bạ,…quản lý công chức, hồ sơ giáo viên theo nhiều nguồn (biên chế, thỉnh giảng, hợp đồng,…). Hệ thống tích hợp với công cụ điểm danh học sinh và thông báo cho phụ huynh bằng tin nhắn điện thoại di động, thông báo điểm bằng điện thoại di động.

  24. Phần mềm quản lý giáo dục cấp II, Trung học cơ sở, áp dụng cho hệ chính quy hay giáo dục thường xuyên – Supersoft NetEdu II:
  Quản lý toàn bộ các hoạt động quản lý giáo dục như : Công tác giám thị, quản lý công tác học vụ, phòng đào tạo, học phí, tài sản, thư viện, học cụ số hóa toàn bộ hồ sơ học sinh, số hóa học bạ,…quản lý công chức, hồ sơ giáo viên theo nhiều nguồn (biên chế, thỉnh giảng, hợp đồng,…). Hệ thống tích hợp với công cụ điểm danh học sinh và thông báo cho phụ huynh bằng tin nhắn điện thoại di động, thông báo điểm bằng điện thoại di động.

  25. Phần mềm quản lý giáo dục cấp III, Trung học phổ thông, áp dụng cho hệ chính quy hay giáo dục thường xuyên – Supersoft NetEdu III:
  Quản lý toàn bộ các hoạt động quản lý giáo dục như : Công tác giám thị, quản lý công tác học vụ, phòng đào tạo, học phí, tài sản, thư viện, học cụ số hóa toàn bộ hồ sơ học sinh, số hóa học bạ,…quản lý công chức, hồ sơ giáo viên theo nhiều nguồn (biên chế, thỉnh giảng, hợp đồng,…). Hệ thống tích hợp với công cụ điểm danh học sinh và thông báo cho phụ huynh bằng tin nhắn điện thoại di động, thông báo điểm bằng điện thoại di động.

  26. Hệ thống bảo mật & quản lý dữ liệu thương mại – Supersoft NetCentral :
  Trung tâm tổng hợp và phân tích các hoạt động kinh doanh từ các chi nhánh/cửa hàng, đồng thời là nơi phát hành và quản lý các chính sách kinh doanh cho các chi nhánh/cửa hàng,…kiểm soát bảo mật thông tin cho các hệ thống hoạt động theo chuỗi (chuỗi cửa hàng, chuỗi nhà máy,.. các công ty mẹ có công ty con, có các chi nhánh,…)  27. Phần mềm truyền số liệu – Supersoft NetLink: Phần mềm truyền số liệu chuyên dụng, để nối và truyền dữ liệu kinh doanh từ các chi nhánh/cửa hàng về trung tâm và ngược lại, không phụ thuộc vào sự kết nối và hoạt động liên tục của mạng internet.

  -> Các Phần mềm trên có thể chạy trên máy đơn (PC) hay mạng Client/Server (Khách/Chủ) với bất kỳ phiên bản Windows (Windows 2000/XP/VISTA/Win7)
  -> Các phân hệ có khả năng hoạt động độc lập hay liên kết với nhau trên mạng.
  -> Công nghệ xây dựng Phần mềm:
  · Cơ sở dữ liệu: Microsoft SQL Server 2000/2005/2008/ Oracle
  · Ngôn ngữ lập trình: Visual Basic 6.0 / VB.Net .
  · Báo cáo dạng: MS Excel/ Crystal Report/….
  · Mô hình lập trình: Mô hình 3 lớp (3-Tiered)-Interface/ Network/ Database.
  ---------------------------------------------
  Mọi chi tiết xin hệ:
  Nguyễn Trường Ngọc
  Software Engineer ENG
  Công Ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng – Supersoft
  Address : 141/77/92 đường 13, phường 4, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel 848 ) - 54315535
  Mobile: 0127 228 8081 (Liên hệ 24/24)
  Email: ngocnt@supersofterp.com; mrngocsupersoft@gmail.com ; ntngoc1988@yahoo.com
  Website:www.supersofterp.com
  Lưu ý:
  - Giao hàng tận nơi.
  - Cài đặt hướng dẫn tận tình.

  Sở hữu trí tuệ, Bằng sáng chế và Giấy phép
  Các bằng đặc quyền sáng chế phần mềm, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ duy nhất và các quyền cấp phép sử dụng đối với những sản phẩm vượt trội của mình.


  [SIGPIC][/SIGPIC]
  Nguyễn Trường Ngọc
  Công Ty TNHH Phần Mềm Siêu Ý Tưởng – Supersoft
  Mobile: 0936241463 - 0127 228 8081

 2. #2
  vietinsoft

  Mặc định

  MÁY CHẤM CÔNG
  CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC ĐỂ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC
  · Với các cơ quan xí nghiệp với lượng nhân viên lớn hiện nay, việc chấm côngvà quản lý nhân viên đang là một vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý bởi tình trạng chấm công hộ và "cúp cua" của nhân viên. Để giải quyết tình trạng trên sử dụng máy chấm công trong đó có máy chấm công vân taythực sự là một giải pháp hiệu quả đáng để sử dụng.
  · Máy chấm công vân tay là công cụ giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ, hiện tượng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông.Máy chấm công vân tay giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. "Điểm danh" bằng máy vừa thuận tiện, vừa công tâm. Dưới đây là 5 yếu tố khi chọnmáy chấm công các nhà quản lý cần quan tâm 1.Có nhu cầu thực sự để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong doanh nghiệp. Đồng thời môi trường làm việc cũng là yếu tố để chọn cách chấm công: ví dụ ở bộ phận văn phòng thì máy chấm công vân tay là lựa chọn hoàn hảo nhưng ở bộ phận sản xuất thì máy chấm công truyền thống (dùng thẻ) sẽ phù hợp và bền bỉ hơn.
  · Tham khảo các tính năng chủ yếu của máy tại các địa chỉ uy tín hoặc các đơn vị đã sử dụng máy chấm công vân tay. Các thông số chủ yếu của máy là : máy quản lý được bao nhiêu công nhân, số lượng bản ghi máy có thể lưu được trên máy (bộ nhớ trong của máy), tốc độ nhận diện vân tay....
  · Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ thật của máy chấm công.
  · Chặt chẽ trong việc ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp, đặc biệt là chế độ bảo hành, hỗ trợ sử dụng và dịch vụ sau bán hàng.
  · Điều cuối cùng: Giá cả chưa phải là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp mà dịch vụ chuyên nghiệp mới là yếu tố quan trọng nhất. Kết quả chấm côngsẽ là cơ sở tính lương thưởng, phạt nên việc nhầm lẫn sẽ dẫn tới những hậu quả tai hại. Không ít đại lý chỉ bán hàng mà không tư vấn kỹ lưỡng cho doanh nghiệp, cũng như không có đội ngũ thường trực xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc.
  -----------------------------------------------
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Nguyễn Tấn Chiến
  Địa chỉ:
  04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 22 42 69 43 - (08) 22 42 69 44

  Fax: (08) 39 96 31 06
  DĐ: 0905 474 777
  Yahoo: chiennt.vietinsoft
  Skype: chiennt.phanmemtinhluong
  Email:
  chiennt@phanmemtinhluong.com
  chiennt@vietinsoft.com
  Web site:
  www.vietinsoft.com
  http://www.phanmemtinhluong.com

Các Chủ đề tương tự

 1. Phần mềm phát hành hóa đơn tự in – Supersoft NetInvoice
  Bởi ngocnt1988 trong diễn đàn 1. Sách Báo - Tạp Chí - Nhạc - Phim - Phần Mềm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-20-2012, 07:55 AM
 2. Phần mềm kế toán- Khuyến mãi tới 50%
  Bởi ngoisaoviet.online trong diễn đàn 1. Sách Báo - Tạp Chí - Nhạc - Phim - Phần Mềm
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-09-2012, 07:23 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •