Để cưới được vợ mới, Lampard đang buộc phải rao bán tổ ấm cũ với giá khủng.

Dù đã ly hôn cô vợ cũ Elen Rivas từ lâu nhưng giữa Lampard và cựu chân dài người Tây Ban Nha vẫn còn khá nhiều mối ràng buộc. Ngoài 2 cô con gái Luna (6 tuổi) và Isla (4 tuổi), họ còn một ngôi nhà chung, nơi cả 2 đã từng có những ngày tháng hạnh phúc. Chính vì thế, nhằm cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với vợ cũ để có thể “toàn tâm toàn ý” lấy cô MC Christine Bleakley, ngôi sao của Chelsea đang rao bán “tổ ấm” cũ.
Tiếng là ngôi nhà nhưng mái ấm cũ của Lampard thực ra là một tòa lâu đài rất có giá trị. Tòa lâu đài có tên Yaffingales với diện tích gần 1 hecta nằm trên đồi Beverly là một trong những tòa nhà cổ kính nhất trong vùng. L8 đã mua lâu đài này vào năm 2003 với giá 4 triệu bảng để chung sống với Elen Rivas nhưng sau đó họ ly hôn nên từ lâu nơi đây đã vắng tiếng cười dù thỉnh thoảng Lampard vẫn về thăm 2 cô con gái.
Thông tin về may tinh bang.


Phòng khách sang trọng
Tuy nhiên, mới đây Lampard đã quyết định bán tòa lâu đài tại đồi Beverly để không còn dính dáng gì đến vợ cũ. Hiện đội phó của Chelsea đã thuê hẳn chuyên gia từ hội đồng định giá bất động sản can thiệp để bán biệt thự này với giá 7 triệu bảng. L8 đang rất hi vọng bán được tòa lâu đài này với giá cao như vậy bởi Yaffingales thực sự rất có giá trị. Với 6 phòng ngủ tiện nghi, cộng thêm phòng khách, phòng bếp sang trọng, phòng tập thể dục, bể bơi ngoài trơi, tòa lâu đài này sẽ là một mái ấm tuyệt vời cho bất cứ ai có đủ tiền để trả cho Lampard.Thông tin về ca cuoc bong da tai viet nam.
Được biết, quyết định này của L8 có sự tác động rất nhiều từ vị hôn thê Christine Bleakley. Dù Christine đã đeo chiếc nhẫn đính hôn trị giá 120,000 bảng của Lampard từ rất lâu nhưng vẫn chưa chịu tổ chức đám cưới. Tất nhiên việc MC Christine Bleakley chưa chịu là có lý do, cô muốn vị hôn phu của mình phải cắt đứt toàn bộ với vợ cũ Elen mà việc bán tổ ấm Yaffingales là một việc phải làm trước lễ cưới, nếu không sẽ chẳng đời nào cô chịu lên xe hoa. Cực chẳng đã, Lampard đành phải chiều lòng người đẹp nhưng cũng không muốn bán rẻ nên đã hét giá lên đến 7 triệu bảng để kiếm chút lời…
Tin tức nhu quynh.