Một trận đại chiến hấp dẫn nhưng cả hai đội đều gặp phải các vấn đề khác nhau.

Những chuyến hành quân tới thành Milan tráng lệ của Barca luôn vấp phải những cản trở theo đúng nghĩa đen của nó. 2 năm trước ngọn núi lửa phun trào ở Iceland đã buộc đội bóng xứ Catalan phải di chuyển bằng xe bus và hệ quả là sức lực bị ảnh hưởng dẫn tới trận thua 1-3 ở bán kết Champions League trước Inter. Năm ngoái lại một ngọn núi lửa khác ảnh hưởng tới lịch trình của thầy trò Pep trước trận chung kết nhưng họ đã vượt qua MU nhờ việc lên đường sang London sớm.Thông tin về Ipad.

Năm nay chưa có núi lửa nhưng đường đi của Barca cũng không hề bằng phẳng. Đúng 1 ngày trước trận đấu lượt đi giữa Barca và Milan ở San Siro (28/3), ở Tây Ban Nha sẽ diễn ra một cuộc tổng đình công trên diện rộng. Điều này có nghĩa các sân bay nhiều khả năng sẽ đóng cửa và buộc họ phải di chuyển sớm hơn. Thậm chí nếu cuộc đình công này kéo dài, nguy cơ phải di chuyển bằng xe bus là có thật.Thông tin serie a vong 27.


Mỗi đội một vấn đề
Việc đi bằng đường bộ từ Barcelona sang Milan sẽ ngốn rất nhiều thời gian và khiến thể lực bị ảnh hưởng nặng nề, trong khi vài ngày trước đó họ mới trở về từ Mallorca cho trận đấu ở Liga. Trận thua Inter trong quá khứ đã trở thành một lời cảnh báo tới Barca.Thông tin sản phẩm Samsung TV LED EH .

Ngược lại, Milan đang phải đối mặt với một vấn đề khác, nạn chấn thương. Trong danh sách thương binh của Rossoneri đang có 10 cái tên Robinho, Clarence Seedorf, Alessandro Nesta, Alexandre Pato, Flamini, Merkel, Cassano, Strasser, Kevin-Prince Boateng, Maxi López, Gennaro Gattuso và Ignazio Abate. Những người có thể trở lại trước trận đại chiến có Robinho, Seedorf, Gattuso, Lopez, Boateng.

Nesta, Pato, Flamini, Abate sẽ phải chạy đua với thời gian còn những người chắc chắn vắng mặt là Merkel, Strasser, Cassano và Mark Van Bommel (treo giò).