Tại vòng 2 giải cầu lông Thụy Sĩ mở rộng, Tiến Minh đã có chiến thắng thuyết phục tay vợt Ấn Độ để giành quyền vào vòng 3. Trong khi đó, cặp đôi Bùi Bằng Đức và Đào Mạnh Thắng dừng bước ở vòng 1 nội dung đôi nam, khi để thua cặp đôi người Áo với tỷ số 9-21 và 18-21…

Sau 4 lần gặp nhau và phần thắng chia đều cho cả hai, ở lần gặp nhau thứ 5 tại Basel-Thụy Sĩ tay vợt Tiến Minh đã xuất sắc vượt qua tay vợt người Ấn Độ là Parupalli Kashyap (hạng 29 thế giới)…

Ở set 1, sau thời gian đầu khá cân bằng, Tiến Minh ghi 1 mạch 7 điểm để dẫn trước Kashyap 12-4. Với khoảng rất an toàn này, Tiến Minh lái được trận đấu theo ý mình và kết thúc set đấu với thắng lợi 21-13.


Tiến Minh giành quyền vào vào vòng 3 giải cầu lông Thụy Sỹ mở rộng
Sang set thứ 2, Tiến Minh đã có sự khởi đầu cực tốt khi vươn lên 12-3. Tuy nhiên, sau thời điểm này Kashyap đã vùng lên mạnh mẽ, từng bước rút ngắn tỷ số trước khi san bằng 18-18. Đến thời điểm này, Tiến Minh đã lấy lại sự tự tin và phong độ đúng lúc để kết thúc set đấu với thắng lợi 21-18.Xem video djokovic vs anderson.

Giành chiến thắng chung cuộc 2-0, Tiến Minh giành quyền vào vòng 3 và đối thủ của anh là tay vợt hạng 17 thế giới Hans Kristian Vittinghus (Đan Mạch). Đây là lần đầu tiên Tiến Minh gặp Hans Kristian Vittinghus có thể hình rất tốt vớ chiều cao 1m80 và nặng 80kg.Thông tin sản phẩm May tinh bang thuong hieu Viet.

Nếu vượt qua cửa ải Hans Kristian Vittinghus, Tiến Minh sẽ có cơ hội gặp lại người quen cũ Chen Long (hạng 3 thế giới, Trung Quốc) ở tứ kết. Trong khi đó cặp đôi Bùi Bằng Đức và Đào Mạnh Thắng đã dừng bước ở vòng 1 nội dung đôi nam, khi để thua cặp đôi người Áo với tỷ số 9-21 và 18-21.Thông tin về Ipad moi.