Rất may, đây chỉ là virus cảm cúm chứ không phải virus đường ruột.

Sau khi nhọc nhằn lội ngược dòng để thắng tay vợt Bellucci ở vòng 4 Indian Wells, Federer đã tiết lộ về tình hình sức khỏe không thực sự tốt của mình. “Tàu tốc hành” cho biết: “Tôi đã bị cảm cúm và vẫn chưa bình phục 100%. Đã có đôi chút cải thiện trong ngày hôm nay nhưng mọi thứ vẫn tiến triển khá chậm. Tôi vẫn còn bị nhức đầu và cảm thấy đau cơ. Mặc dù vậy, tôi đã nỗ lực hết sức để giành chiến thắng và cuối cùng đã làm được điều đó.”Thông tin về taekwondo viet nam.


Federer không có được thể lực tốt nhất
Indian Wells năm nay đang chứng kiến một loạt các tay vợt gặp vấn đề khác nhau về sức khỏe. Trong đó, đã có tới 8 người bị nhiễm virus đường ruột với các triệu chứng sốt, nôn mửa và tiêu chảy. Theo chính quyền bang California thì loại virus nói trên xuất phát từ thung lũng Coachella, gần địa điểm diễn ra Indian Wells. Nó sẽ xâm nhập vào cơ thể người và phát tác trong vòng 24 đến 48 giờ với các triệu chứng như sốt, buồn nuôn và tiêu chảy. Nguy hiểm hơn, virus này không chỉ lây lan qua thức ăn mà còn lan truyền qua không khí. Một số phóng viên tác nghiệp tại Indian Wells cũng đã mắc phải loại virus nguy hiểm này.Trận đấu giữa Murray - Garcia Lopez.

Chiến thắng sau 3 set với các tỷ số 3-6, 6-3, 6-4 trước Bellucci là trận thắng thứ 12 liên tiếp của Federer, nâng thành tích của anh trong năm nay lên 19 trận thắng và 2 trận thua. Đối thủ tiếp theo của Federer trong trận tứ kết sẽ là tay vợt người Argentina, Juan Martin del Potro.Thông tin trận đấu Djokovic - Golubev.