Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu tại Miền Trung. Với hơn 30 đầu xe từ 4 - 45 chỗ đời mới, xe phân bổ đều các tỉnh miền trung, Hiện nay công ty chúng tôi có mở rộng thị trường cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng phục vụ cho nhu cầu cho các cá nhân, cơ quan và đơn vị lữ hành trên toàn quốc.

Dịch vụ xe của công ty chúng tôi chuyên phục vụ:
- Cho thuê xe du lịch 4 -> 45 chỗ đời mới các loại
- Cho thuê xe ô tô tự lái đời mới (có xe số tự động )
- Cho thuê xe ô tô phục vụ đám cưới đám hỏi ( có trang trí hoa )
- Cho thuê xe ô tô hợp đồng ( chạy dự án, đưa đón công nhân, xe hội nghị ).

Quý khách muốn thuê xe tại Đà Nẵng có thể tham khảo các dòng xe hiện có của công ty chúng tôi tại đây : 4 chỗ , 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 35 Chỗ, 45 Chỗ.

Khách hàng truyền thống của Công ty, Các bộ trực thuộc TW, cơ quan chuyên môn của chính phủ. Các Công ty trong và ngoài nước. Đai sứ quán, lãnh sự quán, cán bộ người nước ngoài đang làm việc & sinh sống tại Việt Nam. Công ty Du lịch Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn, Hạ Long các vùng miền trong cả nước. Nhất Phong Travel không ngừng lớn mạnh, phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất với khách hàng, Không chỉ về chất lượng, số lượng xe, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chú trọng đến phát triển hệ thống điều hành, quản lý, với mục tiêu phục vụ Quý Khách bất cứ lúc nào, nơi nào quý khách có yêu cầu.

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY- Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển khách du lịch, Cán bộ đi công tác.- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.- Cung cấp những xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tiên nghi cao cấp.- Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự.- Giá cho thuê xe cạnh tranh, hợp lý.- Đáp ứng nhanh chóng về thời gian, địa điểm.

BẠN MUỐN THUÊ XE DU LỊCH HÃY NHỚ ĐẾN NHẤT PHONG TRAVEL
Mọi chi tiết thuê xe xin liên hệ:
Công ty Nhất Phong - Travel
Add: 57 Phan Thanh - Đà Nẵng
mail: nhatphongvn@gmail.com
Phone: 0511 3 82.33.82Hotline: 0905.434.437 Mr.Phong / 0935.434.437 Ms.Vân
website: http://www.thuexemientrung.net
http://dulichmientrung.net