Tranh Theu Tay là một nghề truyền thống đã có từ hàng trăm năm nay tại Việt Nam. Trải qua những biến động của lịch sử, nghề thêu không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Vượt lên trên tất cả, nghề thêu tại Việt Nam vẫn giữ được cho mình những nét đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc.

Theo sử sách ghi lại, Lê Công Hành (18/01/1606 – 12/06/1661), sinh tại Thường Tín, Hà Tây cũ là người đặt nền móng cho nghề thêu truyền thống. Ông được người đời xưng tụng là “Ông tổ nghề thêu”.

Trước đây, các sản phẩm thêu tay chủ yếu được sử dụng trong các nhà quyềnquý, các gia đình quý tộc phong kiến. Ngày nay, nghề thêu đã phát triển rộng rãi ra cả nước, góp phần phát huy những nét văn hóa mộc mạc mà tinh tế, nâng tầm giá trị của nghề thủ công truyền thống.Trải qua nhiều thế hệ, đã có vô số những tác phẩm nghệ thuật ra đời, làm đắm say chẳng những người dân Việt Nam mà còn làm xiêu lòng các du khách, bạn bè quốc tế.

Hoạt động sản xuất Tranh Theu từ những năm 40 của thế kỉ trước, những sản phẩm tranh thêu tay Phú Quốc đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với mục tiêu phát triển nghệ thuật thêu tinh hoa, Phú Quốc không ngừng đổi mới, sáng tạo về mẫu mã, chất liệu…nhằm mang đến cho người yêu tranh những bức tranh tinh mĩ, đáp ứng tất cả các nhu cầu thưởng thức cũng như biếu, tặng…của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Hãy đến với Phú Quốc để cảm nhận “ Tranh thêu tinh hoa – Sáng tạo không ngừng” !

Những ưu điểm của Tranh thêu tay Phú Quốc:
-Mẫu mã đa dạng phong phú, thường xuyên cập nhật các mẫu tranh mới. Tất cả đều được thêu tay 100%, không có tranh thêu bằng máy.
-Sử dụng chất liệu chỉ, vải cao cấp, chuyên dụng. Đảm bảo sản phẩm bền mãi với thời gian
-Sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng đặc biệt ở khâu hoàn thiện. Các mẫu khung tranh, bo tranh được lựa chọn cẩn thận, sử dụng hầu hết là sản phẩm nhập ngoại
-Mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường, được niêm yết rõ ràng trên từng sản phẩm.
-Khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng khi chọn tranh, từ màu sắc, chủ đề, chất liệu …phù hợp với nhu cầu sử dụng.
-Có dịch vụ lắp đặt tận nhà cho khách hàng, dịch vụ ship hàng đảm bảo trên toàn quốc.

Liên hệ:
Showroom Tranh thêu tay Phú Quốc
Đ/c: 83 LÊ HỒNG PHONG, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
ĐT: 043. 734 6209
Hotline: 0936 574 813 - 01685 999 045
Email: tranhtheuphuquoc@gmail.com

http://tranhtheuphuquoc.com.vn