Du học Mỹ - Trường Olympic College
Cơ hội tốt nghiệp PTTH & Cao đẳng trong 2 năm
Thời gian: 18g00 Thứ Năm, ngày 15/3/2012
Địa điểm: Khách sạn White Lion, 13A Cao Thắng, Q.3, Tp.HCM
(ngã 3 Cao Thắng – Võ Văn Tần)


Olympic College (OC) là thành viên thuộc hệ thống các trường Cao đẳng Cộng đồng 2 năm chất lượng cao tại Hoa Kỳ. Trường được thành lập từ năm 1946 tại Thành phố Bremerton, bang Washington với 3 khu học xá (campus). Hiện trường có tổng số hơn 14,000 SV với số lượng SV quốc tế luôn duy trì khoảng 70 SV hằng năm để đảm bảo chất lượng giáo dục. Phần lớn SV học tại Olympic College là SV bản xứ, điều này tạo cho SV quốc tế có môi trường phát triển Anh ngữ trong thời gian ngắn một cách hiệu quả nhất.Cơ quan lập pháp của Bang Washington đã đầu tư 39 triệu đô la Mỹ hỗ trợ trường OC đổi mới trang thiết bị, công nghệ và nâng cao chất lượng các khu học xá cũng như chất lượng giáo dục. Các khu học xá của trường đều được trang bi đầy đủ tiện nghi hiện đại với hệ thống wireless toàn trường. Trường thường xuyên tổ chức các lễ hội quốc tế, những chuyến thăm quan dã ngoại cho HS có cơ hội giao lưu, học hỏi nền văn hóa đặc sắc tại đây. Ngoài ra, trường còn có 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ mọi vấn đề học tập, sinh hoạt & các thủ tục di trú cho HS.

Những ưu điểm của trường:
- Qui mô lớp học nhỏ giúp Giáo viên dễ dàng theo sát học viên đảm bảo chất lượng đào tạo.
- Cung cấp trên 70 ngành học đa dạng với mọi cấp độ từ Anh ngữ học thuật, Cao đẳng chuyển tiếp, Chứng chỉ nghề, Cử nhân Điều dưỡng, … HS được cấp thư chấp nhận có đk từ các trường ĐH danh tiếng tại Mỹ hỗ trợ cho việc xin visa.
- Kỳ nhập học linh hoạt: tháng 1, 3, 6, 9
- HS được cấp thư chấp nhận có điều kiện từ các trường ĐH đối tác danh tiếng giúp SV thể hiện được kế hoạch học tập nghiêm túc trong việc xin visa.
- Học phí khoảng $8,000/ năm, đóng làm 3 kỳ trong năm. Mức học phí chỉ bằng ½ - 1/3 so với học phí các trường ĐH à Giúp HS giảm áp lực tài chính & tiết kiệm chi phí cho 2 năm đầu học tại OC trước khi chuyển sang các trường ĐH hoàn tất bằng Cử nhân.
- Trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho HS có kết quả học tập xuất sắc.
- HS được phép làm thêm trong trường 20h/ tuần.
- HS được phép ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo:
- Tiếng Anh học thuật: HS không yêu cầu phải co Toefl & SAT khi nhập học
- Chương trình Cao đẳng chuyển tiếp ĐH: dành cho HS hết lớp 12. SV được phép chuyển tiếp bất kỳ trường ĐH nào tại Mỹ & Canada sau khi hoàn tất
- Đặc biệt, HS hoàn tất lớp 11 tại VN và đủ 17 tuổi được theo học chương trình “Hoàn tất PTTH và Cao đẳng trong 2 năm” – HS được đảm bảo cấp bằng PTTH bang Washington & Cao đẳng sau khi tốt nghiệp. Khóa học này giúp HS tiết kiệm được thời gian & chi phí so với chương trình thông thường và đảm bảo được chuyển tiếp bất kỳ trường ĐH nào trên Thế giới.
- Chương trình Cử nhân điều dưỡng: được công nhận trên toàn nước Mỹ giúp SV dễ dàng có việc làm sau khi tốt nghiệp

Hỗ trợ từ INEC:
- Miễn phí ghi danh cho tất cả HS làm hồ sơ nhập học sau khi tham dự hội thảo
- Cơ hội giao lưu & chia sẻ với SV đang học tại trường.
- Hỗ trợ dịch vụ phí từ INEC & quà tặng giá trị cho khách dự hội thảo
- Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ cho phụ huynh HS muốn xin visa qua thăm con.
- Miễn phí gia hạn visa cho HS khi về VN. INEC cam kết hỗ trợ SV trong suốt quá trình học tại Mỹ.
- Ngoài ra, INEC đang có những suất HỌC BỔNG 30-70% tại Mỹ & Canada cho HS có kết quả học tập xuất sắc, đã có hoặc chưa có điểm Toefl, SAT, GMAT/ GRE.

Tham khảo thêm thông tin du học Mỹ tại đây

Ngoài ra khi đến hội thảo bạn còn cơ hội tìm hiểu thêm các nhiều chương trình du học hấp dẫn khác từ INEC với nhiều học bổng du học có giá trị từ 10-100% như: du học Anh ( học bổng 15 - 100% ), du học Hà Lan ( học bổng 20 - 50% ), du học Tây Ban Nha ( học bổng 100% ), du học Mỹ ( học bổng 30 - 70% ), du học Úc ( học bổng 10 - 50% ), du học Phần Lan ( học bổng 100% ), du học Singapore ( học bổng 10 - 100% ), du học Malaysia ( học bổng 25 - 100% ), du học Canada ( học bổng 50%), du học New Zealand ( học bổng 10 - 100% ). Cty du học Inec còn là Đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại Học Quản lý Singapore SMU ( 1 trong 3 trường đại học công lập hàng đầu tại Singapora) tại Viet Nam.

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline