(Dân trí) - Lúc 11h30 ngày 21/11, những người đang lưu thông trên đường An Dương Vương, phường 4, quận 5 hốt hoảng khi một ô tô 7 chỗ chạy lùi với tốc độ cao từ lề lao ra giữa đường, hất bay hai phương tiện khác. 3 người bị thương, trong đó 2 người rất nguy kịch.

Chiếc xe ô tô chạy lùi tông thẳng vào chiếc xe máy làm 2 người trọng thương. (Ảnh: Trung Kiên)

Thông tin ban đầu cho hay, vào thời điểm trên, xe ô tô 7 chỗ BKS 52V - 4361 đang đậu dưới lề đường trước số nhà 284A An Dương Vương để tiến hành sửa chữa phần điện và gắn kính chiếu hậu. Trong lúc nổ máy để thử xe thì bất ngờ anh Nguyễn Hữu Tiến (26 tuổi, học việc sửa xe ô tô) cái số lùi rồi đạp ga.

Ngay lập tức, xe lao thẳng ra đường hất văng chiếc xe đạp điện do một nữ sinh điều khiển, rất may nữ sinh này chỉ xây xát nhẹ.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc ô tô chạy lùi tiếp tục cuốn xe máy BKS 76V8 - 4361 vào gầm. Hai người trên xe máy gồm một người đàn ông và một nam sinh viên bị thương rất nặng, được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện 115 cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi gây tai nạn, anh Tiến đã rời khỏi xe ô tô. Tại hiện trường, chiếc xe đạp điện bị hất văng ra xa, xe gắn máy nằm gọn trong gầm xe ô tô hư hỏng năng, phần đuôi xe ô tô cũng bị móp méo, biến dạng.

Công an quận 5 đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


Trung Kiên