Cung cấp lao động phổ thông, tạp vụ, giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ.

Dịch vụ cung cấp lao động hoàn hảo: Giúp việc AZ.

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty cổ phần phát triển giải pháp nhân sự VINAHR là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân sự cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Nhận thức rõ vai trò và thế mạnh của mình với sứ mệnh ‘’ Tìm giá trị, tạo giá trị con người Việt’’, Công ty tiếp tục hướng đến mở rộng Cung cấp những dịch vụ lao động hoàn hảo cho Xã hội, với tên gọi: Giúp việc AZ.

Trước nhu cầu thiếu hụt một lượng lớn lao động hiện nay của toàn xã hội, dịch vụ ‘’giúp việc AZ’’ của VINAHR ra đời là một giải pháp hữu hiệu đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng lao động của các gia đình như:
+ Giúp việc nhà (lau dọn nhà cửa, đi chợ nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp vệ sinh..)
+ Chăm trẻ.
+ Chăm sóc ông bà già, người ốm, người bệnh.
+ Tạp vụ văn phòng hoặc giúp việc theo giờ.

Song song đó còn đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, quán xá, tổ chức, doanh nghiệp như:
+ Cung cấp bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp.
+ Cung cấp lao động làm công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp lớn, nhỏ.
+ Lao động phổ thông làm các công việc như: Bán hàng, phụ bàn, tiếp tân khách sạn, trông internet, phụ bàn quán cafe, hầu bàn tại các nhà hàng, khách sạn, chuyên chở, nấu cơm và phụ tại các quán ăn, nhà hàng, vận chuyển đồ đạc, sửa chữa điện nước, đồ hỏng hóc trong gia đình…
+ Kế toán văn phòng, tạp vụ văn phòng đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, hệ trung cấp - cao đẳng, có khả năng làm việc tại các công ty, các doanh nghiệp,..

Đến với dịch vụ ‘’giúp việc AZ’’, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ.
Người giúp việc AZ của Vina Hr trong độ tuổi chủ yếu từ 18 đến 55, đến từ khắp mọi miền đất nước, được tuyển dụng và bảo lãnh từ các Chính quyền địa phương. Họ được hướng nghiệp và đào tạo những kỹ năng cơ bản phù hợp với yêu cầu công việc và được Vina Hr đứng ra đảm bảo về lý lịch, đạo đức, trách nhiệm với nghề.

Tương ứng với từng gói dịch vụ sẽ là những khác biệt về chi phí, chất lượng, phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc chu đáo từ các nhân viên của Vina Hr để lựa chọn ra gói dịch vụ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và mong muốn.

Vina Hr sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo và giải quyết tất cả những rủi ro, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình hợp đồng do người giúp việc AZ của Vina gây ra.

Hãy để giúp việc AZ của Vina san sẻ bớt những gánh nặng trong cuộc sống đầy bận rộn của quý vị.

Giúp việc AZ – Tìm giá trị, tạo giá trị con người Việt.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SỰ VINAHR
Add : 58 Phạm Thận Duật, Phố Doãn Kế Thiện, Cầu giấy -Hà Nội.
Giấy- Hà Nội
Hotline: 0928.408.172 (Ms Ngân)
Nick Yahoo: giupviecchuyennghiepvina
Email: giupviecchuyennghiepvina@yaoo.com.vn
Website: www.giupviecchuyennghiep.com
http://www.muabannhadathanoi.vn

Tag: cung cấp lao động phổ thông, dịch vụ lao động phổ thông, giúp việc gia đình, tìm giúp việc, giúp việc chuyên nghiệp, trung tâm giúp việc nhà, giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng.