Dịch vụ thám tử tư xác minh


Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương …
Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.
Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn (khả năng tài chính, trình độ chuyên môn …).
Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ (ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có …); Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả …
Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình…
Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.


Chuyện kể: Tìm hiểu nhà chồng sắp cưới

Từ Đà Nẵng sau gần hai giờ ngồi máy bay, hai cô gái khoảng chừng 25 tuổi đã đến Hà Nội. Sau màn giới thiệu, cả hai yêu cầu các thám tử tìm hiểu lai lịch về gia đình người bạn đời tương lai ở Hải Phòng để có quyết định riêng cho mình.
Đây cũng là một dịch vụ mới và đang “đắt khách” với nghề thám tử tư.

Quê người yêu của Hằng – tên cô gái, là một xã cách thành phố Hải Phòng 30km. Trong vai bạn học cũ ở trường đại học với Tuấn – người yêu của Hằng, các thám tử lên đường.

Thông tin thu thập được cho biết, nhà Tuấn có năm anh em và Tuấn là con trai út. Tuấn hiện đang học cao học ở nước ngoài, đồng thời làm quản lý cho một Cty khá uy tín ở Úc. Sau khi tiếp cận gia đình, các thám tử cho khách hàng biết cuộc sống của gia đình Tuấn rất nghèo khó và trong năm anh chị em chỉ có mỗi mình Tuấn học hành xuất sắc, được Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn cử đi du học. Tuấn là tấm gương cho các anh chị, đồng thời cũng là niềm tự hào của gia đình.
Tổng hợp thông tin “nhân thân” của gia đình Tuấn được chuyển cho Hằng qua thư điện tử. Nhưng cô gái lại lần nữa bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội, nhất mực muốn được gặp và nghe thông tin trực tiếp từ chính thám tử đã về quê Tuấn. Lúc này, Hằng mới cho hay, Hằng cũng đã cùng bạn đi Hải Phòng, âm thầm tìm hiểu gia đình Tuấn. Nhưng không có nhiều thời gian nên Hằng muốn thông qua dịch vụ thám tử để xác nhận, đối chiếu lại thông tin mình có. Hằng và Tuấn quen và yêu nhau khá tình cờ, thời gian ở bên nhau chưa bao lâu thì Tuấn đã đi du học nên hai người chưa có dịp nào về “ra mắt” gia đình hai bên.

Xin mời xem tiếp tại: http://thamtu24h.vn/?/newsdetail/372...g-sap-cuoi-vo/