HLV Mourinho đã chính thức bác bỏ những thông tin sẽ trở lại Chelsea.

Mới đây chiến lược gia Mourinho đã chấm dứt mọi tin đồn sẽ trở lại Chelsea với cam kết sẽ gắn bó lâu dài cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Phát biểu trước báo giới, “người đặc biệt” khẳng định:

“Tôi sẽ ký một hợp đồng mới với Real. Tôi muốn tìm cho mình một chỗ đứng trong lịch sử đội bóng”.
Xem lịch thi đấu euro

Trong mùa giải thứ 2 dẫn dắt đội chủ sân Bernabeu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang hướng tới rất nhiều thành công. Ngoài chức vô địch La Liga trong tầm tay với khoảng cách 10 điểm nhiều hơn đội bóng xếp thứ 2, Barca, tại đấu trường Champions League, thầy trò HLV Mourinho cũng đang thi đấu hết sức thành công.


Mourinho hạnh phúc tại Real
Thậm chí ở chuyến làm khách tới Betis đêm nay, HLV Mourinho đang đứng trước cơ hội đi vào lịch sử giải đấu với tư cách chiến lược gia đạt hiệu suất chiến thắng cao nhất ở 100 trận đấu đầu tiên. Với 76 chiến thắng trong tổng số 99 trận vừa qua, “người đặc biệt” đang hy vọng sẽ có trận thắng thứ 77/100 màn trình diễn đầu tiên để trở thành một phần lịch sử của CLB cũng như giải đấu cao nhất xứ bò tót.
Thông tin Maserati Quattroporte

Bên cạnh đó, “người đặc biệt” cũng khẳng định: “Real là CLB lớn nhất thế giới và tôi đang cảm thấy hạnh phúc tại nơi đây. Tôi nhận được niềm tin và sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo, NHM và các cầu thủ. Tương lai của tôi chính là việc sẽ giành thêm các danh hiệu cùng đội bóng.”
Thông tin giá cả xe Piaggio Viet Nam