Khái niệm về điện thoại 2 sim 2 sóng như thế nào thì chắc nhiều người cũng đã hiểu nhưng để hiểu 1 cách đúng đắn và chính xác hơn thì có lẽ cũng chưa chắc ai cũng hiểu rõ.
Mình viết bài này cũng chỉ để chia sẻ và giúp mọi người có 1 khái niệm và cảm nhận về điện thoại 2 sim 2 sóng, một trào lưu đã có khá lâu nay.
Theo tiếng Anh, khái niệm 2 sim được định nghĩa như sau:
-Dual sim: Máy có 2 khe cắm sim
-Dual sim kèm theo dòng chữ dual standby: Cả 2 sim đều nằm trong trạng thái chờ tại cùng một thời điểm.
Tuy các máy 2 sim đều gắn được 2 sim nhưng khác nhau ở chỗ nào?
-2 Sim 1 sóng: Như con C1-00 hoặc cách chế thêm sim như thời gian đầu, các máy gắn được 2 sim nhưng chỉ sử dụng được 1 sim duy nhất( Kể cả chờ hay gọi). Muốn sử dụng sim nào thì phải setting sim đó.
-2 Sim 2 sóng cùng chờ được: giống như Hi-Mobile P08, P07, i06 cả 2 sim hiển thị 2 sóng cùng ở chế độ chờ và sẵn sàng nhận cuộc gọi. Tuy nhiên khi 1 trong 2 sim đang gọi (hay nhận cuộc gọi) thì sim kia nín hoặc có tín hiệu thông báo cho bạn đang có cuộc gọi khác đến và chuyển qua chế độ cuộc gọi chờ hoặc báo máy bận và có hiển thị cuộc gọi nhỡ.
-2 sim 2 sóng cùng nhận được cuộc gọi: cái này mình chỉ nghe thôi chứ chưa gặp cái nào "lợi hại" đến như vậy cả, nghĩa là sim 1 đang nói chuyện với ai đó, lại có người khác gọi vào sim 2 mà nó cũng đổ chuông luôn.... Cái này hơi bị hiếm à nha, chắc chỉ có máy TQ J.

Với trình độ công nghệ giờ chúng ta đã có thể sở hữu những chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng thuần Việt do chính Việt Nam sản xuất tiêu biểu như Hi- Mobile i09, Hi-Mobile i20...(Ưu tiên người Việt Nam dùng hàng Việt Nam )
i09 chỉ với ~1tr
Lựa chọn cho mình 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng giúp ích cho bạn rất nhiều về mặt kinh tế trong thời buổi vật giá leo thang và các trương trình khuyến mãi rầm rộ của các nhà mạng như hiện nay. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá nhất là với những ai có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều và cực kì nhiều. Tính ra 1 tháng tiết kiệm được 1 chút nhưng tính xa ra cho 1 năm, 2 năm.. thì con số đó đáng để bạn suy tính.

Nếu bạn muốn được tư vấn và chọn cho mình 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng pin khỏe, nhiều tính năng, giá tốt, đẹp mắt bạn hãy đến với chúng tôi, Công ty HSTrading là đơn vị phân phối độc quyền cho dòng điện thoại mang thương hiệu Việt Hi-Mobile . Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.


Tham khảo thêm tại HSTrading.vn

Bài viết liên quan: Điện thoại giá rẻ, dien thoai gia re, điện thoại chất lượng tốt, dien thoai chat luong tot, điện thoại 2 sim 2 sóng, dien thoai 2 sim 2 song, điện thoại pin khỏe, dien thoai pin khoe