Đàn ông ngắm nhìn ngực phụ nữ trong khoảng 10 phút sẽ có sức khỏe tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm

Các chuyên gia thuộc Đại học Wellington (New Zealand) khẳng định những cặp tuyết lê của người phụ nữ ghi điểm mạnh nhất đối với đàn ông. 47% được khảo sát đều khẳng định họ chú ý và dừng lại ở ngực phụ nữ lâu nhất trước khi quan sát khuôn mặt.
Một điều đặt biệt là: nếu đàn ông hàng ngày ngắm nhìn ngực phụ nữ trong khoảng 10 phút sẽ có sức khỏe tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm. Tiến sĩ Karen Weatherby, tác giả của kết luận này, còn cho biết thêm "10 phút ngắm đôi gò bồng đảo của phụ nữ với đàn ông sẽ tương đương với 30 phút tập thể dục nhịp điệu".


Một phụ nữ “ngực khủng” bao giờ cũng lôi cuốn được sự chú ý của tất cả đàn ông mà nàng ấy gặp. Giúp tự tin trong giao tiếp và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.


Hãy khám phá phương pháp mới để có một bộ ngực căng tròn quyến rũ.


Với áo ngực nước siêu nâng ngực, chị em phụ nữ sẽ có vòng một đầy đặn, căng tròn mà không phải trải qua phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm. Trở nên quyễn rũ hơn, thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông, đó có phải là ước mơ của mọi chị em?

Áo ngực nước siêu nâng ngực đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận số: 43101/QĐ - SHTT ngày 31/10/2011. Áo có thiết kế độc đáo, tinh tế với miếng đệm nước dày giúp nâng ngực lên đến 90% trông rất tự nhiên.


Thay vì sử dụng miếng xốp thông thường, áo ngực nước đặt một túi nước ôm sát giúp vòng một bạn đầy đặn và gợi cảm hơn. Ngoài ra, dây áo cũng có thể điều chỉnh được để phù hợp với kích thước của mọi phụ nữ. Chỉ cần kéo và cài lại, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.
Với miếng đệm nước mềm mại, áo sẽ không còn khô cứng và thô như áo ngực xốp thông thường. Nếu chẳng may "bị" chạm phải, chị em cũng hoàn toàn yên tâm vì độ mềm mại và tự nhiên của túi nước. Đồng thời sản phẩm cũng mang lại cho chị em sự thoái mái và tự tin khi sử dụng.

Áo ngực nước được thiết kế với những gam màu thật nóng bỏng, quyến rũ và cũng rất nữ tính với các đường viền may bằng ren quanh áo. Sản phẩm có nhiều màu sắc và đường ren cho bạn lựa chọn.

Sản phẩm có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy giặt nhiều lần và có nhiều size để lựa chọn: 32/70cm, 34/75cm, 36/80cm, 38/85cm, 40/90cm.

Nhanh tay mua áo ngực nước để tự tin khoe dáng với vòng 1 đầy đặn nào!


Mọi chi tiết xin xem thêm tại http://123do.vn/r.php?r=26607&mmo=zachvuha