Đàn ông ngắm nhìn ngực phụ nữ trong khoảng 10 phút sẽ có sức khỏe tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm


Các chuyên gia thuộc Đại học Wellington (New Zealand) khẳng định những cặp tuyết lê của người phụ nữ ghi điểm mạnh nhất đối với đàn ông. 47% được khảo sát đều khẳng định họ chú ý và dừng lại ở ngực phụ nữ lâu nhất trước khi quan sát khuôn mặt.
Các nhà tâm lí học cũng làm một cuộc thăm dò tương tự, và câu trả lời cũng là một sự thật không thể chối cãi: đa số nam giới gặp phụ nữ sẽ nhìn vào ngực cô ta đầu tiên!

Một điều đặt biệt là nếu đàn ông hàng ngày ngắm nhìn ngực phụ nữ trong khoảng 10 phút sẽ có sức khỏe tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm. Tiến sĩ Karen Weatherby, tác giả của kết luận này, còn cho biết thêm "10 phút ngắm đôi gò bồng đảo của phụ nữ với đàn ông sẽ tương đương với 30 phút tập thể dục nhịp điệu".


Một cô nàng “ngực khủng” bao giờ cũng lôi cuốn được sự chú ý của tất cả đàn ông mà cô ấy gặp.

Với áo ngực nước siêu nâng ngực, chị em phụ nữ sẽ có vòng một đầy đặn, căng tròn mà không phải trải qua phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm. Khi đó, chị em sẽ trở nên quyến rũ, thu hút toàn bộ ánh mắt của cánh mày râu.


Áo ngực nước siêu nâng ngực giúp chị em tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đặc biệt không phải mang trong mình những túi silicon độc hại dễ gây tổn thương cho cơ thể.


Áo ngực nước được thiết kế với những gam màu thật nóng bỏng, quyến rũ và cũng rất nữ tính với các đường viền may bằng ren quanh áo. Sản phẩm có nhiều màu sắc và đường ren cho bạn lựa chọn.


Mua nhanh áo ngực nước để có vòng một hấp dẫn, tự tin khoe dáng!


vào đây để liên hệ mua sản phẩm: http: // 123do.vn/team.php?id=208

99,000 VNĐ
78%
tiết kiệm
124
người mua