Những thiên đường hoa đẹp mê đắm
Sắc tím mộng mơ của oải hương, màu vàng rực rỡ của hoa cải hay màu trắng tinh khôi của hoa cúc dại.... mỗi cánh đồng hoa lại mang một vẻ đẹp riêng khiến bất cứ khách du lich khi lạc bước vào cũng có cảm giác như đang lạc vào cõi thần tiên.
Hoa oải hương, Provencal
Provence - thành phố cổ kính nằm ở đông nam nước Pháp chính là thiên đường của hoa oải hương. Vào khoảng tháng 6, những cánh đồng hoa bắt đầu khoe sắc tím ngắt cũng là lúc khách du lich tìm đến với xứ sở oải hương lãng mạn Provence.
Hokkaido
Nét quyết rũ của Hokkaido là những thảm hoa bảy sắc cầu vồng. Nằm ở tận cùng phía bắc Nhật Bản, mỗi dịp hè đến, vùng đất này lại chuyển mình khi rất nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc. Ngoài hoa oải hương, Hokkaido còn có những cánh đồng hoa anh túc, hoa cải dầu, hoa đậu Lupin, hoa loa kèn, hoa hướng dương, hoa xô đỏ...
Tulip, Hà Lan
Xứ sở hoa tulip Hà Lan đã không còn xa lạ với khách du lich bốn phương. Bên cạnh những vườn hoa, cánh đồng hoa tulip trải dài khắp mọi nơi, Hà Lan còn có những lễ hội hoa và sở hữu vườn hoa lớn nhất thế giới Keukenhof.
Hoa hồng Bulgaria
Dù không phải là quê hương của loài hoa hồng nhưng ngày nay, hoa hồng đã nở rộ khắp đất nước Bulgaria với hàng nghìn loài khác nhau.
Hoa cải dầu, Menyuan, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc
Khoảng tháng 7 hàng năm là thời điểm hàng triệu mẫu hoa cải dầu nở vàng óng ả, làm sống dậy cả vùng núi hoang sơ.
Hoa hướng dương, Ấn Độ
Hoa cúc dại, Amsterdam, Hà Lan
Carlsbad, Mỹ
Mỗi luống hoa một sắc màu khiến khách du lich không thể không dừng chân khi ghé qua vùng nông trại nổi tiếng với những cánh đồng hoa mao lương ở Carlsbad, thuộc thành phố San Diego.
Hoa anh túc, Worcester, Anh
Linh Nhi (Ảnh: Xinhuanet)