Thiết Kế Nhà Gía Rẻ Với Mẫu Nhà Có Sẵn.
Ngày Đăng :10/7/2011Để hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn các khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước,CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN AN THỊNH xin giới thiệu Dịch vụ thiết kế nhà theo mẫu có sẵn như sau.CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN AN THỊNH trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà,tư vấn xây nhà,tư vấn thiết kế nội thất,tư vấn thiết kế kiến trúc các thể loại công trình giá rẽ với những mẫu nhà thiết kế đã có sẵn.
Đối tượng khách hàng tham gia dịch vụ:


- Tất cả các khách hàng ở mọi tỉnh thành trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam.
Nhu cầu thị trường:
Xuất phát từ nhu cầu của một lượng lớn các khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước là độc giả trung thành của website www.toananthinhgroup.vn, thường xuyên theo dõi các mẫu thiết kế mới trên website và yêu thích phong cách thiết kế của TOANANTHINH CONST.


Các nhà đầu tư có nhu cầu này đã nhiều lần trao đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng của TOANANTHINH CONST để được tư vấn xây nhà ,thiết kế nhà với kinh phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao,công năng sử dụng phù hợp.


Từ nhu cầu ngày càng cao này, TOANANTHINH CONST quyết định xây dựng DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY NHÀ,TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ.. với những mẫu thiết kế có sẵn dựa trên những yêu cầu của từng khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho quý khách những mẫu nhà phù hợp nhất.Với lực chọn những mẫu nhà có sẵn quý khách sẽ tiết kiệm được 40% chi phí thiết kế nhà cho mình nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu sử dụng và mỹ thuật.


Mục đích:- Tư vấn giải đáp những thắc mắc,trăn trở của bạn khi có nhu cầu thiết kế,xây dựng.

- Kết hợp từ nhu cầu sử dụng,sở thích của bạn và ý tưởng,kiến thức chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư TOANANTHINH CONST đem lại sư tối ưu và hoàn thiện cho bộ hồ sơ thiết kế của bạn.

- Tư vấn giải pháp thi công ,xây dựng và lựa chọn vật tư thiết bị xây dựng nhằm đem lại cho công trình bạn sự an toàn tuyệt đối và yếu tố thẩm mỹ cao.

- Mang lại cho khách hàng niềm vui và sự tin tưởng cao nhất đối với TOANANTHINH CONST.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà,tư vấn xây nhà giá rẻ với mẫu nhà có sẵn.- Thời gian tư vấn :24/7 bất cứ lúc nào,thời điểm nào bạn cũng có thể liên hệ với TOANANTHINH CONST ,chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

- Các hình thức tư vấn:
Liên hệ bằng cách gửi mail với TOANANTHINH CONST - Địa chỉ mail :info@toananthinhgroup.vn

Liên hệ bằng cách gọi điện thoại trực tiếp - Hotline:0988.682.681| Mr.Toàn
Tư vấn trực tuyến trên yahoo - Địa chỉ yahoo: ktstmt85