Dịch vụ thám tử tư giám định gen (ADN)


- Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,98%.
- Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .
- Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.

Chuyện kể: Có con ở tuổi cổ lai hy

Trong con mắt của nhiều người, ông bà Loan – Hồng là cặp vợ chồng trọn nghĩa vẹn tình với nhau đến lúc đầu bạc, răng long. Duy có điều, trong ngôi nhà của hai ông bà tuổi thất thập cổ lai hy này luôn thiếu vắng tiếng cười của con trẻ. Họ không có con. Thời trẻ, lấy nhau mãi mà không có con, bà Loan nhiều lần chủ động đưa chồng đi khám bệnh ở nhiều nơi. Đến đâu, bác sỹ cũng nói ông Hồng mắc bệnh vô sinh (không có khả năng sinh con). Thương vợ, nhiều lần ông Hồng tỏ ý muốn chia tay, để vợ có cơ hội làm mẹ trong một tổ ấm mới. Những lúc ấy, bà Loan khóc rất nhiều, động viên chồng và nhất quyết không ký vào đơn ly dị. Sự chung thuỷ của vợ đã làm ông Hồng vơi đi nỗi đau buốt giá bệnh tật để tiếp tục sống những chuỗi ngày buồn tẻ. Thời gian nghiệt ngã trôi đi, dần dần dìm chết tia hy vọng được làm cha của ông Hồng. Cho đến một ngày, khi ông Hồng lâm bệnh nặng. Cả khu xóm nơi ông sống bất ngờ biết tin ông Hồng có hai đứa con “rơi vãi” đến nhà xin với bà Loan được chăm sóc bố ốm. Với căn bệnh vô sinh và lối sống lành mạnh, chung thuỷ với vợ, cộng thêm tuổi tác đã cao, không ai nghĩ rằng ông Hồng lại có hai đứa con ngoài giá thú hơn 10 tuổi. Không tin vào những gì mình nhìn thấy, mặc cho chồng giải thích, bà Loan cho rằng hai đứa trẻ này không phải là con đẻ của chồng bà. Mặc cho hai đứa trẻ khóc lóc, van xin, bà Loan vẫn giữ thái độ lạnh lùng: “Chúng mày không phải là con ông ấy. ông ấy không có con. Thôi về đi”. Nói xong, bà Loan đóng sập cửa lại. Hai đứa trẻ đứng ngoài ngóng bố, nước mắt rơi lã chã.

Xin mời xem tiếp tại: http://thamtu24h.vn/?/newsdetail/322...phan-tich-adn/