Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Đang ở
  tphcm
  Bài viết
  59

  Post New Du Lịch Úc - Quy trình làm hồ sơ du học Úc như thế nào ?

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…


  Cua đỏ ‘hành quân’ trên đảo Christmas
  Cua đỏ, loài động vật bản địa trên đảo Christmas ở Úc bắt đầu chuyến di cư ra biển để sinh sản. Người dân nơi đây đang làm hết sức để giúp đỡ loài động vật này.


  Đảo Christmas là trung tâm của những cuộc tranh luận gay gắt trong Quốc hội Liên bang Úc cũng như thu hút sự chú ý của công luận trong vài tuần qua xung quanh vấn đề người xin tị nạn tại Úc.

  Khoảng 1156 người xin tị nạn trên đảo Christmas hiện đang cư trú với khoảng 1200 dân đảo. Một số tòa nhà di động đang được vận chuyển từ lục địa ra khu tạm giữngười tị nạn cách thành phố Perth khoảng 2600 kilomet về phía tây bắc.

  Khoảng 300 nhân viên bổ sung hiện đang sống trên đảo Christmas để hỗ trợ giải quyết dòng người tị nạn bị chặn lại không được đi tiếp vào lục địa Úc.
  Tuy nhiên, một số ‘cư dân’ thường trú trên đảo, không hay biết về những cuộc tranh luận chính trị gay gắt đang diễn ra, đang bắt đầu hành trình di cư. Tổng số ‘cư dân’ này là khoảng 50 triệu. Đó là loài cua đỏ.

  Loài cua đỏ đang bắt đầu cuộc hành trình hàng năm từ những khu rừng nhiệt đới trên đảo Christmas vốncó địa hình nhiều đồi núi để xuống biển, bắt đầu mùa sinh sản. Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại rằng những người tị nạn sẽ là mối đe dọa của cua đỏ trên đường di cư.

  Ông Max Orchard, người phụ trách đội quản lý rừng trên đảo Christmas, cho biết những con cua đỏ bắt đầu quá trình di cư tại một thời điểm khá kỳ lạ trong năm nay. Ông nói:

  “Cua đỏ đã bắt đầu hành trình di cư xuống biển sinh sản vào ngày thứ Hai. Thời điểm này không sớm, nhưng hơi bất thường vì chúng đã khởi hành sau khi mới có một lượng mưa nhỏ. Thông thường, cua đỏ bắt đầu di cư một thời gian sau khi mùa mưa bắt đầu. Tuy nhiên, năm nay vì một lý do nào đó, cua đỏ đã di cư trước khi có những cơn mưa lớn và cách thời điểm đẻ trứng khá xa.”

  ۞ Cua đỏ bị tàn sát

  Các nhà khoa học ước tính có khoảng 50 đến 120 triệu con cua đỏ hiện sống trên đảo. Mỗi năm một lần, cua đỏ ‘hành hương’ xuống biển để sinh sản. Trên chặng đường này, cua đỏ phải đối mặt với nguy cơ bị chết.
  Ông Orchard ước tính có khoảng nửa triệu con cua đỏ chết mỗi năm trong mùa di cư. Ông cho rằng con số này sẽ tăng cao hơn trong năm nay vì mật độ giao thông gia tăng do trung tâm giam giữ người tị nạn hiện đang đông nghẹt. Ông nói:

  “Chúng tôi biết rằng lũ cua sẽ bị ảnh hưởng bởi chúng tôi cũng đã gặp tình huống này khi trại tị nạn được xây dựng. Lúc đó, số công nhân xây dựng đến đảo làm việc cũng tương đương với số người tị nạn hiện nay. Tình huống tương tự nay lại xảy ra.”

  Ông Orchard cho biết, những con đường tới trại tị nạn đã được chặn lại để cua đỏ có thể đi qua. Ông cho biết thêm: “Hiện tại, hai phần đường đang được chặn lại và những cư dân mới trên đảo có thể cảm thấy thất vọng. Trên thực tế, đó là phần đường để đến khu trại tị nạn mới trên đảo. Chúng tôi phải chặn những con đường đó lại và điều khiển giao thông đi vòng sang đường khác để đến khu trại tị nạn. Mọi người đang bắt đầu quen với điều này.”

  Rừng Quốc gia đảo Christmas cũng đã có những sáng kiến mới nhằm giảm số cua đỏ bị giết hoặc bị thương trên chặng đường di cư xuống biển sinh sản. “Chúng tôi đã thử áp dụng một số biện pháp khá mới lạ. Chúng tôi đã mở đường đi cho cua đỏ giống như đường rào ngăn gia súc có một đầu mở,” ông Orchard cho biết.

  “Ngay từ đầu, chúng tôi nhận thấy những con cua sẽ không đi qua hệ thống cống nước bởi chúng nghĩ đó là một cái hang lớn và có một con cua lớn ở cuối hang sẽ ăn thịt chúng nếu đi vào hố sâu tối tăm đó. Vì vậy, chúng tôi đã dựng lên một rào chắn gia súc mở một đầu để ánh sáng có thể lọt vào và chúng tôi lắp rào bằng những tấm nhựa thấp để ngăn những con cua không đi lên đường và hướng chúng đi theo đường đi riêng chúng tôi dựng lên cho chúng.”

  Những người coi rừng trên đảo cũng đã dựng những chiếc cầu vượt giúp cua sang đường một cách an toàn.

  Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: 08.3848 4879 hoặc truy cập www.hoidapduhoc.com
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  ۞ Kiến vàng – mối đe dọa lớn của cua đỏ


  Ngoài nguy cơ thương vong trên đường, mối đe dọa lớn nhất đối với loài cua đỏ trong những năm gần đây là loài kiến vàng hung hăng. Loài kiến này thường phun nọc độc làm mù mắt cua đỏ trước khi ăn thịt.
  Các nhà khoa học ước tính rằng loài kiến này đã tàn sát đến 1/3 số cua đỏ trên đảo.

  Tuy nhiên, người ta đã điều chế được một loại thuốc để diệt trừ kiến vàng và những người quản lý đã dùng trực thăng để phun loại loại thuốc này trên đảo .

  Ông Orchard cho biết kết quả áp dụng phương pháp này khá thành công. “Chúng tôi đã chiến thắng nhưng cuộc chiến chống lại kiến vàng vẫn chưa kết thúc. Khi phun thuốc từ trực thăng xuống những khu vực có mật độ kiến vàng dày đặc, tỉ lệ thành công đạt được là 99%.”
  Loài cua đỏ xác định thời gian di cư theo chu kỳ của mặt trăng, thủy triều và thời tiết. Ông Orchard nhận định nếu tính theo thời gian loài cua đỏ khởi hành trong năm nay, chúng sẽ tới bờ biển và sinh sản vào quãng ngày 11 tháng 12.

  “Thời gian di cư của loài cua đỏ khó có thể xác định chính xác vì cua đỏ di cư phụ thuộc vào thời tiết. Loài cua đỏ có thể khởi hành bất cứ thời điểm nào trong vòng từ thàng Mười đến tháng Mười Hai tùy theo mùa mưa. Trên thực tế, khi cua đỏ khởi hành, chúng hướng đến một ngày trong tháng tiếp theo trùng với thời điểm thủy triều vào chu kỳ cuối của mặt trăng.”
  Những con cua đỏ đực xuống bãi biển trước để đào hang. Khi cua cái đến nơi, cặp cua này sẽ giao phối trong hang. Tuy nhiên, sau khi giao phối, cua đực không ở lại. Cua đực rời cua cái để thả trứng xuống biển và một mình quay về những khu rừng trên đảo.

  Sau khoảng 20 đến 30 ngày, những con cua đỏ con bắt đầu xuất hiện từ dưới biển và đi về những khu rừng trên đảo, tiếp tục vòng đời của loài cư dân thường trú lớn nhất trên đảo Christmas.

  A. Du học Mỹ - Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System (HCCS)

  I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
  Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn học viên.


  - Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đằng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.
  - Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.
  - Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.
  - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).

  II. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON
  1. Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2:

  Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

  2. Các chuyên ngành đào tạo:

  (Kinh doanh, Marketing) - (Nghệ thuật thương mại)
  (Phát triển nhân lực) - (Phát triển nhân lực)
  (Công nghệ thông tin) - (Thương mại sản xuất và xây dựng)
  (Thương mại sản xuất và xây dựng) - (y khoa)
  (phúc lợi cộng đồng) - (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học )
  (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) - Quản trị du lịch và khách sạn,...
  Học phí: 3.320USD (có thể thay đổi theo thời điểm) - Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,8

  B. Du học Mỹ - Green River Community College
  Du hoc My - International Programs 12401 SE 320th Street Auburn , Washington 98092-3622 Phone: 253.833.911

  Chúng tôi có tất cả

  Green River Community College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được chính thức công nhận , nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau., Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình Trung học và cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Đào tạo Nghề.

  Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053- 0989 006 890 (Mr.Bảo Anh) hoặc truy cập http://www.tandaiduong.edu.vn/duhoc/...y-College.html

  Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ

  www.greenriver.edu/international/transfer.htm


  Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.

  Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.

  Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.

  Hoàn tất Chương trình Trung học

  www.greenriver.edu/international/programs/high_school_completion.shtm


  Chương trình Hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:

  • Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
  • Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
  • Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.*
  • Bằ̀ng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.*

  *Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.

  Bằng cấp và chứng chỉ

  Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất xong chương trình (tối thiểu 9 tháng), sinh viên có cơ hội nộp đơn xin việc và làm việc tại Mỹ (để trang trải) trong thời hạn tối đa lên đến 1 năm trong Hộ chiếu Sinh viên F-1. Cơ hội lựa chọn này gọi là Cơ hội lựa chọn Huấn luyện Thực tế.

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

  * Chuyên điền form Mỹ: DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên.
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.


  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com , tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Đang ở
  tphcm
  Bài viết
  59

  Post New Du Học Úc - Yahoo Hỏi đáp du học Úc trực tuyến

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…


  Thông tin cơ bản về Australia

  Australia là thành viên của hầu hết các tổ chức/diễn
  đàn/cơ chế hợp tác quốc tế quan trọng, gồm APEC, ARF, ASEAN (với tư cách nước đối thoại), EAS, FAO, IAEA, ICC, ICAO, IMF, Interpol, OECD, Liên hiệp quốc, UNCTAD, UNESCO, UNHCR, WHO, WTO…


  »» Thông tin cơ bản:

  Vị trí địa lý: Australia nằm ở bán cầu nam, được bao bọc bởi Nam Thái Bình Dương ở phía Đông, Ấn Độ Dương ở phía Tây, Biển Arafura ở phía Bắc và Nam Đại Dương ở phía Nam.
  Thủ đô: Canberra
  Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth
  Cảng Sydney
  Diện tích: Khoảng 7,7 triệu km2, bao gồm 6 tiểu bang (New South Wales, Queensland, Nam Australia, Victoria, Tasmania, Tây Australia) và 2 vùng lãnh thổ (Vùng Lãnh thổ Thủ đô - Australian Capital Territory, và Vùng Lãnh thổ phía Bắc - Northern Territory). Ngoài ra, Australia có một số lãnh thổ phụ thuộc, gồm một số đảo và quần đảo như: Ashmore và Cartier, Christmas, Cocos, Biển San hô, Heard, Mc Donald, Norfolk và Macquarie.
  Khí hậu: Là một trong những lục địa có khí hậu khô nhất thế giới. Khí hậu phía Bắc là khí hậu nhiệt đới và khô; Khí hậu phía Nam là ôn đới. Nhiệt độ trung bình khoảng 270 C (phía Bắc) và 130 C (phía Nam).
  Dân số: Khoảng 20,57 triệu người (tính đến tháng 7/2006). Người châu Âu chiếm 92%, châu Á 6%, thổ dân 2%. 85% dân số sinh sống tại khu vực thành thị và các thành phố lớn ở ven biển, 15% còn lại sống tại các vùng nông thôn, miền núi. Mật độ trung bình là 2 người/km2.
  Thổ dân Australia
  Ngày Quốc khánh: 26 tháng 1
  Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh (chiếm 80%).
  Đơn vị tiền tệ: Australian dollar (AUD)
  Lịch sử:
  Những cư dân đầu tiên đến sinh sống tại lục địa Australia từ cách đây hơn 40.000 năm. Họ chính làtổ tiên của những người thổ dân "aboriginal” hiện nay ở Australia. Những cư dân đầu tiên này chủ yếu sống bằng nghề săn bắt. Năm 1770, Thuyền trưởng James Cook của Anh là người châu Âu đầu tiên tới khám phá vùng bờ biển phía Đông của lục địa Australia và khẳng định chủ quyền vùng đất này thuộc Vương quốc Anh. Ngày 26/1/1788, thuyền trưởng Arthur Philip đưa 750 người từ Anh đi đày sang Australia, mở đầu cho thời đại di cư của người châu Âu đến Australia. Sau đó, người Anh dần đến định cư và lập thuộc địa tại đây. Thuộc địa đầu tiên được tuyên bố thành lập là New South Wales (ngày 7/2/1788).
  Bờ biển Bang Victoria
  Sự kiện các mỏ vàng được tìm thấy vào năm 1851 đã mở đầu cho thời kỳ số lượng người nhập cưtăng mạnh, kèm theo đó là sự phát triển kinh tế, thương mại tại vùng đất này. Từ thế kỷ XVIII đến nay, lực lượng người nhập cư luôn có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Australia. Phần lớn người nhập cư đến từ Anh, Ireland, khu vực Trung Đông, châu Á và Mỹ Latinh.
  Australia chính thức giành được độc lập, thoát khỏi chế độ thuộc địa của Vương quốc Anh từ ngày 01/01/1901. Các đạo luật được thông qua năm 1942 và năm 1986 đã mang lại chủ quyền tuyệt đối cho Australia trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên cho tới nay, Australia vẫn nằm trong khối Liên hiệp Anh.
  Tên gọi Australia bắt nguồn từ một từ tiếng Latin “Australis” - nghĩa là thuộc về phương Nam. Từ này lần đầu tiên được sử dụng trong một cuốn tiểu thuyết của Pháp để chỉ toàn bộ khu vực Nam Thái Bình Dương. Năm 1814 từ “Australia” bắt đầu được sử dụng rộng rãi và đến năm 1824 thì được chấp nhận là tên gọi chính thức của đất nước này.
  Hoa keo vàng (golden wattle) được xem là quốc hoa của Australia

  »» Thể chế chính trị:

  Australia theo chế độ quân chủ lập hiến. Nữ hoàng Anh Elizabeth II cũng là Nữ hoàng của Australia và là người đứng đầu Nhà nước. Nữ hoàng chỉ định đại diện của mình trên toàn lãnh thổ Australia (gọi là Toàn quyền, đương nhiệm là ông Michael Jeffery) và tại mỗi bang (gọi là Thống đốc).
  Theo Hiến pháp của Australia, quyền lập pháp được giao cho Quốc hội, Chính phủ nắm quyền hành pháp và các cơ quan tư pháp. Cơ cấu này được tổ chức ở cả cấp Liên bang và Bang.
  Quốc hội Liên bang: Là cơ quan lập pháp cao nhất bao gồm 2 viện: Hạ viện và Thượng viện. Quốc hội mỗi bang cũng gồm 2 viện:

  * Hạ viện gồm 150 Hạ nghị sĩ đại diện cho các bang, được bầu theo hệ thống phổ thông đầu phiếu. Chủ tịch Hạ viện là người của Đảng cầm quyền. Thủ lĩnh của đảng hoặc liên đảng chiếm đa số trong Hạ viện được bầu là Thủ tướng. Nhiệm kỳ Hạ nghị sĩ là 3 năm.
  * Thượng viện gồm 76 Thượng nghị sĩ được bầu theo hình thức đại diện tỷ lệ. Mỗi bang cử 12 Thượng nghị sĩ (nhiệm kỳ 6 năm); Lãnh thổ Thủ đô và Lãnh thổ Bắc Australia, mỗi lãnh thổ có 2 Thượng nghị sĩ (nhiệm kỳ 3 năm).

  Hiện nay có hai Đảng chiếm đa số ghế trong Quốc hội là Đảng Tự do (hiện là Đảng cầm quyền trong liên minh với Đảng Quốc gia) và Công Đảng (Đảng đối lập). Bên cạnh đó còn có một số đảng khác như: Đảng Dân chủ, Đảng Xanh…
  Chính phủ: Đảng hoặc liên minh đảng nào chiếm đa số phiếu trong Hạ viện thì có quyền thành lập chính phủ. Người đứng đầu Chính phủ Liên bang là Thủ tướng, có nhiệm kỳ 3 năm và có quyền chỉ định các Bộ trưởng trong nội các (Thủ tướng đương nhiệm là ông John Howard, giữ chức Thủ tướng trong 4 nhiệm kỳ liên tiếp từ 1996). Người đứng đầu chính quyền các bang là Thủ hiến Bang. Dưới cấp bang có các chính quyền địa phương.
  Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: 08.3848 4879 hoặc truy cập www.tddvn.com

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Tòa án: Được tổ chức ở 2 cấp Liên bang và Bang. Ở cấp Liên bang, cơ quan tư pháp cao nhất là Tòaán Tối cao và ở các Bang là Tòa án bang.
  Nhìn chung môi trường chính trị của Australia cơ bản ổn định. Australia có hệ thống pháp lý và các thể chế chính trị mở, hiệu quả và minh bạch.

  »» Kinh tế:

  Nền kinh tế Australia là nền kinh tế tư bản theo kiểu phương Tây phát triển cao.
  GDP: Năm 2005, tổng sản phẩm quốc nội - GDP đạt 633,5 tỷ USD. Thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 32.000 USD/năm. Tốc độ tăng trưởng GDP đạt 2,2% (năm 2004 là 3%).
  Tài nguyên: Australia rất giàu tài nguyên khoáng sản như vàng, bauxid, sắt, kẽm, đồng, kim cương, than, uranium, dầu khí, thiếc và đất đai, khí hậu thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.
  Mỏ kim cương ở Kimberley, Bang Tây Australia
  Cơ cấu kinh tế: Australia có nền kinh tế công, nông nghiệp phát triển. Tỷ lệ trung bình của các ngành trong GDP: Dịch vụ 70%, Công nghiệp 26%, Nông nghiệp 4%. Các sản phẩm nông nghiệp chủ yếu: bột mì, mía đường, hoa quả, gia súc, gia cầm. Các ngành công nghiệp chủ yếu: khai mỏ, thiết bị công nghiệp và giao thông vận tải, chế biến thực phẩm, hóa chất và thép.
  Lao động: Australia xếp vào 7 nước hàng đầu thế giới về số lượng lao động có kỹ năng, số chuyên gia về công nghệ thông tin, tài chính và cơ khí.
  Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu: Than đá, vàng, len, thép, dầu thô, bột mì, nhôm, thịt, máy móc và thiết bị vận tải. Thị trường xuất khẩu chính: Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, New Zealand, Ấn Độ. Năm 2005, tổng giá trị xuất khẩu đạt 103 tỷ USD.
  Chăn nuôi cừu để lấy len xuất khẩu
  Các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu: Máy móc thiết bị, máy vi tính và thiết bị văn phòng, dầu thô, thiết bị viễn thông. Thị trường nhập khẩu chính: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Anh. Năm 2005, tổng giá trị hàng nhập khẩu đạt 119,6 tỷ USD.

  »» Chính sách đối ngoại:

  Hiện nay, Australia thi hành chính sách đối ngoại với mục tiêu nâng cao vị trí, vai trò của mình trên thế giới, duy trì an ninh và phồn vinh kinh tế trong nước, bảo vệ đất nước và những giá trị của mình. Trong bối cảnh nguy cơ khủng bố đang ngày càng gia tăng tại nhiều khu vực trên thế giới và từ thực tế một số cơ quan của Australia tại nước ngoài đã trở thành mục tiêu tấn công của các nhóm khủng bố, Chính phủ Australia đề cao nhiệm vụ chống khủng bố; một mặt thực hiện các biện pháp thắt chặt an ninh trong nước, mặt khác tăng cường hợp tác với nhiều nước trong cuộc chiến chống khủng bố.
  Thúc đẩy quan hệ kinh tế, tự do hóa thương mại với các nước cũng là một trong những hoạt động kinh tế đối ngoại nổi bật của Australia thời gian gần đây. Đến nay, Australia đã ký FTA (Khu vực tự do thương mại) với New Zealand, Singapore, Thái Lan, Mỹ, và đang triển khai đàm phán để ký FTA với ASEAN, Trung Quốc, Nhật Bản, EU, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất… trong tương lai gần.

  A. Du học Mỹ - Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System (HCCS)

  I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
  Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn học viên.

  - Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đằng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.
  - Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.
  - Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.
  - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).

  II. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON

  1. Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2:
  Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

  2. Các chuyên ngành đào tạo:
  (Kinh doanh, Marketing) - (Nghệ thuật thương mại)
  (Phát triển nhân lực) - (Phát triển nhân lực)
  (Công nghệ thông tin) - (Thương mại sản xuất và xây dựng)
  (Thương mại sản xuất và xây dựng) - (y khoa)
  (phúc lợi cộng đồng) - (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học )
  (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) - Quản trị du lịch và khách sạn,...
  Học phí: 3.320USD (có thể thay đổi theo thời điểm) - Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,8

  B. Du học Mỹ - Green River Community College
  Du hoc My - International Programs 12401 SE 320th Street Auburn , Washington 98092-3622 Phone: 253.833.911

  Chúng tôi có tất cả

  Green River Community College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được chính thức công nhận , nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau., Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình Trung học và cấp Chứng chỉ và Chứng nhận Đào tạo Nghề.

  Mọi thông tin thắc mắc về trường các bạn học sinh hãy liên hệ với công ty Tân Đại Dương số: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053- 0989 006 890 (Mr.Bảo Anh) hoặc truy cập http://www.tandaiduong.edu.vn/duhoc/...y-College.html

  Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ

  www.greenriver.edu/international/transfer.htm
  Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.
  Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.
  Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.

  Hoàn tất Chương trình Trung học

  www.greenriver.edu/international/programs/high_school_completion.shtm

  Chương trình Hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:

  * Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
  * Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
  * Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.*
  * Bằ̀ng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.*

  *Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.

  Bằng cấp và chứng chỉ

  Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất xong chương trình (tối thiểu 9 tháng), sinh viên có cơ hội nộp đơn xin việc và làm việc tại Mỹ (để trang trải) trong thời hạn tối đa lên đến 1 năm trong Hộ chiếu Sinh viên F-1. Cơ hội lựa chọn này gọi là Cơ hội lựa chọn Huấn luyện Thực tế.

  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  ۞ Cộng Tác Viên Upblog và phát tờ rơi.

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly hoặc C.Nhi : (08)3848 48 79

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

  * Chuyên điền form Mỹ: DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên.
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.


  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com , tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •