Được thành lập gần 20 năm, MEGAMAN® là một trong những thương hiệu đèn chiếu sáng tiết kiệm hàng đầu thế giới, các dòng sản phẩm của MEGAMAN® liên tục phát triển, đổi mới và từ lâu đã chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng toàn cầu. Để tiếp tục cam kết cho sự phát triển của mình và hưởng ứng phong trào tiết kiệm năng lượng – bảo vệ môi trường toàn cầu, MEGAMAN® đã giới thiệu một loạt các giải pháp chiếu sáng LED đến khách hàng và các phương tiện truyền thông trong thời gian diễn ra hội chợ chiếu sáng quốc tế Hongkong 2011. Tại hội chợ năm nay, MEGAMAN® đưa ra các dòng LED thế hệ mới như: Led cổ điển, Led nến, Led MR16 phản quang, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm về lựa chọn các loại đèn LED hiện đại, chất lượng cao.

Trong thực tế, bóng CFLs sử dụng năng lượng ít hơn 2/3 lần so với bóng dây tóc. Giờ đây, người ta có thể sản xuất bóng CFLs với chất lượng tốt hơn, có độ sáng và màu sắc như các bóng đèn dây tóc truyền thống.
Điều này cho phép bóng tiết kiệm CFLs của MEGAMAN® có cường độ sáng cao hơn khoảng 7% so với các loại đèn compact có cùng công suất tại thời gian làm nóng ít hơn 1 giây.
Đối với những người có nhu cầu điều chỉnh độ sáng, MEGAMAN® là nhà sản xuất đèn tiết kiệm đầu tiên trên thế giới phát minh ra công nghệ thay đổi cường độ ánh sáng thông qua chiếc áp đèn hoặc bật tắt ở 4 cấp độ sáng tối khác nhau.
Có những chỉ trích cho rằng bóng CFLs có chi phí đầu tư cho một đơn vị bóng đèn trang trí cao hơn bóng dây tóc truyền thống.
Bạn chỉ cần chọn kiểu đèn hiện có và chụp ảnh, một danh sách gợi ý cho bạn các loại đèn tiết kiệm điện hoặc đèn LED thay thế sẽ được xuất hiện.

MEGAMAN® LED cổ điển
Mang lại hiệu suất phát sáng lan tỏa kết hợp kiểu dáng cổ điển.

Nhờ có thiết kế tản nhiệt độc đáo được cấp bằng sáng chế, LED cổ điển có kiểu dáng nhỏ gọn mang phong cách cổ điển. LED cổ điển 11W có cường độ sáng đạt 810Lumen với độ sáng lan tỏa đến 3300, phù hợp cho các ứng dụng chiếu sáng chung và đèn trang trí. Chức năng điều chỉnh độ sáng cho phép kiểm soát cường độ sáng phù hợp mọi không gian.

MEGAMAN® LED Nến
Kiểu dáng đẹp, sang trọng thay thế hoàn hảo cho bóng sợi đốt

Được thiết kế để thay thế bóng sợi đốt, MEGAMAN® LED nến có kích thước nhỏ gọn, sang trọng với hiệu suất phát sáng cao làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ, đồng thời tuổi thọ lên đến 25.000 giờ giúp giảm chi phí bảo trì, thay thế. LED nến giống như một nguồn sáng điểm, ánh sáng phát ra tương tự như những ngọn nến, tạo hiệu ứng ánh sáng lấp lánh, lung linh tôn thêm vẻ đẹp cho các loại đèn trang trí. Đây là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho nhiều loại đèn trang trí và các loại đèn chùm tại cac khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố… MEGAMAN® LED nến điều chỉnh độ sáng từ 10% đến 100% thông qua một bộ chuyển đổi. Chỉ với một thao tác, ánh sáng có thể được điều chỉnh cho ra nguồn sáng hoàn hảo phù hợp mọi không gian cho tổ chức lễ hội, sự kiện hoặc thư giãn, …