Thời gian: 9g30 Thứ Tư, Ngày 29/2/2012
Địa điểm: Phòng Hội thảo Công ty Du Học INEC
138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, Tp.HCM (ngã tư Ngô Gia Tự - Bà Hạt)


Theo “Guide to Canadian Universities” của tạp chí tin tức quốc gia Canada Maclean’s đánh giá trường Đại học Simon Fraser là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Canada. Trường hội tụ những đặc trưng nổi bật của 1 trường Đại học năng động trong thế giới hiện đại ngày nay, chương trình giảng dạy chất lượng cao, một số hoạt động thể thao của trường cũng rất nổi tiếng tại Canada, các hoạt động của cộng đồng SV quốc tế tại trường rất năng động & sôi nổi.

Trường có 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver & Surrey đều thuộc tỉnh British Columbia với trên 25,000 SV đang theo học tại trường. Hiện trường cung cấp khoảng 100 ngành bậc cử nhân & 45 ngành bậc sau đại học. Trường còn được bình chọn là 1 trong 3 trường ĐH tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua.

Fraser International College (FIC) thuộc tập đoàn Navitas – một trong những tập đoàn giáo dục toàn cầu nổi tiếng trên thế giới. FIC tọa lạc tại học xá Burnaby của ĐH Simon Fraser, trường được sự công nhận và đánh giá cao từ ĐH Simon Fraser về các chương trình đào tạo cũng như những dịch vụ hỗ trợ cho SV. FIC với thế mạnh đào tạo các khóa học Dự bị Chuyển tiếp trực tiếp vào ĐH Simon Fraser. Với mô hình lớp học nhỏ (khoảng 15 em/ lớp) nên SV đảm bảo luôn nhận được sự quan tâm tốt nhất từ đội ngũ giáo viên cũng như đảm bảo điểm số để chuyển tiếp vào ĐH Simon Fraser theo yêu cầu.

Đặc biệt: HS hết lớp 11 có thể theo học khóa dự bị tại trường để trải nghiệm & sớm làm quen với môi trường & phương pháp mới tại ĐH hàng đầu Canada.
Các chương trình đào tạo:
-Tiếng Anh học thuật: SV không cần phải có Toefl khi đăng ký nhập học
-Chương trình Dự bị: dành cho HS hết lớp 11 có học lực khá giỏi
-Chương trình Cao đẳng cho khối ngành Kinh tế: dành cho HS hết lớp 12
-Chương trình Năm 1 Đại học tại FIC: dành cho HS hết lớp 12 với điểm trung bình < 8.0. Chương trình kéo dài 1 năm, SV chuyển tiếp vào năm 2 của ĐH Simon Fraser sau khi hoàn tất.
-Chương trình Cử nhân, sau Đại học: với hơn 100 ngành học đa dạng

Các kỳ nhập học: tháng 1, 5, 8

Chính sách làm việc tại Canada: SV được phép làm thêm bán thời gian trong thời gian học & làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. SV được phép ở lại làm việc và xin định cư sau khi tốt nghiệp.
Chính sách học bổng: Trị giá lên đến 50% học phí; Hằng năm, trường đều dành hơn 1 triệu CAD làm học bổng cho các SV xuất sắc của trường.

Ưu đãi từ INEC:
- Miễn phí làm kiểm tra tiếng Anh
- Miễn 100% dịch vụ phí
- Hỗ trợ suốt quá trình làm hồ sơ và học tại Canada
- INEC tự hào đạt 100% visa du học & du lịch đến Canada trong năm 2011

Tham khảo thêm thông tin tại đây

Ngoài ra khi đến với hội thảo bạn còn cơ hội tìm hiểu thêm các nhiều chương trình du học hấp dẫn khác với nhiều học bổng có giá trị từ 10-100% như: du học Anh ( học bổng 15 - 100% ), du học Hà Lan ( học bổng 20 - 50% ), du học Tây Ban Nha ( học bổng 100% ), du học Mỹ ( học bổng 30 - 70% ), du học Úc ( học bổng 10 - 50% ), du học Phần Lan ( học bổng 100% ), du học Singapore ( học bổng 10 - 100% ), du học Malaysia ( học bổng 25 - 100% ), du học Canada ( học bổng 50%), du học New Zealand ( học bổng 10 - 100% ). Cty du học Inec còn là Đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại Học Quản lý Singapore SMU ( 1 trong 3 trường đại học công lập hàng đầu tại Singapora) tại Viet Nam.

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0902 490 488 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline