Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm


Tìm kiếm là hoạt động thu thập tin tức về một người, một đối tượng đang vì một lí do nào đó rời khỏi nơi cư trú hiện tại hoặc cố tình trốn tránh.
Tìm kiếm bao gồm cả việc: Tìm kiếm thân nhân mất tích, người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn….

Chuyện kể: Lần tìm trên Internet

Một khách hàng tên Mai gọi điện tới văn phòng thám tử tư nhờ tìm đứa cháu đi khỏi nhà theo chúng bạn. Cuộc nói chuyện giữa khách hàng và giám đốc công ty thám tử Giss diễn ra khá nặng nề bởi sự lo lắng, phấp phỏng của khách hàng cho đứa cháu. Chị Mai là dì ruột của cháu Thùy Dung, cô bé mới bước sang tuổi mười lăm nhưng đã bỏ nhà đi 3 lần, chị Mai tâm sự “ cháu ra Hà Nội và bỏ nhà đi gia đình đã tốn khá nhiều công sức, thời gian để tìm được cháu. Gia đình đã sử dụng nhiều biện pháp để kiểm soát cháu rất chặt chẽ, nhưng lần bỏ đi này cháu đã lên kế hoạch cụ thể”. Chi Mai cho biết thêm, trước khi rời nhà, Dung có cầm một chiếc điện thoại, vàng bạc và tiền mặt, tri giá hơn trăm triệu
Chị Mai vừa nói vưa bộc lộ sự lo lắng, chị đã cung cấp thông tin cho các thám tử về tên tuổi, nich chat và số điện thoại một số người bạn của Dung

Các thám tử tư vào cuộc

Sau khi bàn bạc kế hoạch một cách cặn kẽ, ban lãnh đạo công ty thám tử Giss thống nhất đua ra hai phương án. Phương án thứ nhất: Tìm hiểu thông tin về Dung qua số điện thoại một số người bạn của Dung; Phương án thứ hai: Tập trung tiếp cận Dung qua nick chat yahoo.
Ngày đầu tiên, các thám tử tư tập trung rà soát thông tin về cô bé qua số điện thoại một số người bạn nhưng không có kết quả. Thám tử Bảo được giao nhiệm vụ tiếp cận với Dung qua nick yahoo. Ngày đầu tiên, ngày thứ hai ngồi chát nói chuyện với Dung nhưng cô bế không thiên chí, chir buông nhưng lời nói thô tục… Bằng các biện pháp nghiệp vụ của một thám tử tư chuyên nghiệp, đến ngày thứ ba, thám tử Bảo đã làm cho cô bé phải nói chuyên với mình. Thám tử Bảo làm quen, xin được số điện thoại của Dung và hẹn gặp đi uống nước nói chuyện nhưng cô bé không đồng ý.

Xin mời xem tiếp tại: http://www.vanphongthamtu.com.vn/201...tren-internet/