Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  số 52 Ông Ích Khiêm - Hải Châu - Đà Nẵng
  Bài viết
  32

  Post New Dịch vụ thám tử tư gia đình - www.thamtu24h.vn

  Dịch vụ thám tử tư gia đình


  Nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục … cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được. Quan hệ vợ chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn.

  Chuyện kể: Bí mật từ cuộc điện thoại không lời

  Ba hôm liền, cứ vào khoảng 20g30, khi mà vợ chồng chị Thư đọc sách và xem tivi thì chuông điện thoại nhà chị lại reo vang. Thư cầm máy, nhưng khi chị lên tiếng, thì đầu dây bên kia lại im bặt.

  Chỉ có hôm đầu tiên, khi chị alo, là có tiếng "dạ" rồi cũng im luôn.

  Đằng sau người chồng chỉn chu

  Vì chỉ nghe mỗi tiếng "dạ" rất nhỏ, mà lại đứt quãng, nên Thư cũng không phân biệt được đó là giọng nam hay nữ, già hay trẻ. Chị phỏng đoán, chắc ai đó nhầm máy. Nhưng lạ thật, nếu nhầm máy thì họ phải xin lỗi, đằng này, không thấy trả lời, chị gặng hỏi cho rõ thì một lúc sau mới nghe tiếng "cạch" khô khốc từ đầu dây bên kia. Hay bọn đạo chích dò là tin tức xem chủ nhà có ở nhà không để đột nhập trộm cắp? Hay là…? Bao nhiêu câu hỏi đặt ra nhưng chị Thư không trả lời được, càng không nghĩ ra ai đó đã gọi điện, nên quyết định nhờ Dịch vụ thám tử tư vào cuộc.

  Các thám tử tư bắt đầu từ những mối quan hệ của những người thân trong gia đình chị Thư, đặc biệt là anh Nhu - chồng chị vì anh Nhu có nhiều mối quan hệ hơn cả. Họ nói với chị Thư thử theo dõi anh Nhu một thời gian xem kết quả thế nào, nhưng chị Thư một hai cam kết rằng chẳng thế nào có chuyện chồng mình có quan hệ gì đó "mờ ám". Đã hơn 20 năm kể từ khi yêu đến khi thành vợ chồng, chưa bao giờ chị phát hiện chồng mình có tình ý, thậm chí là thái độ cợt nhả với bất kỳ người phụ nữ nào.

  Xin mời xem tiếp tại: http://thamtu24h.vn/?/newsdetail/396...oai-khong-loi/

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Đang ở
  số 52 Ông Ích Khiêm - Hải Châu - Đà Nẵng
  Bài viết
  32

  Post New Dịch vụ thám tử tư gia đình - www.thamtu24h.vn

  Công ty thám tử uy tín nhất tại Việt Nam

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •