Đến với Vạn Sen, khách hàng sẽ được thả mình trong không gian spa với lối kiến trúc và phong cách bài trí sang trọng, âm nhạc du dương cùng những liệu pháp chăm sóc giúp thư giãn, cân bằng hài hòa giữa vẻ đẹp bên ngoài và sức sống nội lực bên trong cơ thể.

Thả mình trong không gian thiền với Vạn Sen Spa, Làm đẹp,

Giữa cuộc sống nhộn nhịp, Vạn Sen Spa đem đến cho khách hàng một không gian yên bình, tránh xa những ồn ào, xô bồ trong cuộc sống để tĩnh tại, mở lòng, đánh thức các giác quan và giải phóng nguồn năng lượng từ bên trong cơ thể. Không chỉ chăm sóc bề ngoài, mà quan trọng hơn, các dịch vụ của Vạn Sen sẽ giúp khách hàng rũ bỏ mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng, đem đến một vẻ đẹp đầy sức sống hoàn toàn mới.

Thả mình trong không gian thiền với Vạn Sen Spa, Làm đẹp,
Không gian và công nghệ làm đẹp tại Vạn Sen Spa.

Bước vào không gian spa của Vạn Sen, khách hàng hoàn toàn cảm nhận được sự thanh bình tuyệt đối nơi đây. Tông màu nâu – vàng chủ đạo, ánh đèn vàng, hương thơm tinh dầu được đốt trong mỗi phòng… đều được chủ ý sắp đặt, thiết kế đồng nhất với triết lý “tìm lại sự hài hòa giữa tâm trí và cơ thể” của Vạn Sen Spa.

Thả mình trong không gian thiền với Vạn Sen Spa, Làm đẹp,

Vạn Sen nhận thức được rằng vẻ đẹp đích thực là vẻ đẹp nằm chính trong nội tại của mỗi con người. Lấy ý tưởng chủ đạo là “thiền”, Vạn Sen đã áp dụng các phương pháp làm đẹp giúp khôi phục thần sắc từ bên trong cơ thể và liệu pháp đặc biệt phải kể đến ở đây là liệu pháp hương thơm. Liệu pháp này nhằm khơi gợi, đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong đồng thời đem đến sự thoải mái, thư giãn hoàn toàn, giúp mỗi khách hàng đều đạt đến trạng thái “tròn đầy hạnh phúc”.

Thả mình trong không gian thiền với Vạn Sen Spa, Làm đẹp,

Thêm vào đó, qua nghiên cứu những phương pháp làm đẹp của Ai Cập cổ, Vạn Sen Spa nhận thấy rằng việc sử dụng hương liệu luôn được thực hiện là khâu đầu tiên trong quá trình làm đẹp. Hương thơm có công dụng kỳ diệu trong việc giúp thư giãn cơ thể, đánh thức các giác quan, thư thái tâm trí... Tâm niệm “spa không chỉ là dịch vụ làm đẹp, spa còn là một nghệ thuật sống”, Vạn Sen đã áp dụng liệu pháp hương thơm trong tất cả các gói dịch vụ của mình.

Thả mình trong không gian thiền với Vạn Sen Spa, Làm đẹp,

Hương thơm được Vạn Sen Spa sử dụng toàn bộ là các tinh dầu, dầu thơm cao cấp của hãng Comfort Zone (sản phẩm Spa tốt nhất của cả Châu Âu, Châu Á trong nhiều năm liền và thường chỉ được cung cấp cho các spa cao cấp, các khách sạn 5 sao...). Vạn Sen Spa cũng cam đoan chỉ sử dụng duy nhất sản phẩm spa cao cấp của Comfort Zone để đem đến lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

Thả mình trong không gian thiền với Vạn Sen Spa, Làm đẹp,

Với dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm cao cấp cùng triết lý kinh doanh đặc biệt, Vạn Sen Spa chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với những trải nghiệm lý thú trong không gian thiền đặc sắc của mình.

Vạn Sen Spa | Số 9 Ngõ 27 phố Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04)6 28 28 588
Fax: (04)6 2753 222
Hotline: 01629842006
Email: vansensspa@gmail.com
Website: http://vansenspa.vn
Thời gian hoạt động: 9.00 – 23.00 hàng ngày